Gmobile là mạng gì? Thông tin chi tiết về mạng Gmobile

Có lẽ đã có một số lần bạn nghe nhắc đến mạng Gmobile phải không nào. Đây là một trong những nhà mạng lớn đang hoạt động ở nước ta. Vậy Gmobile là mạng gì? Thông tin chi tiết về mạng Gmobile sẽ được Mindovermetal chia sẻ ngay sau đây.

Gmobile là mạng gì?

Gmobile là một trong những mạng viễn thông di động đang hoạt động ở nước ta. Chính vì sinh sau đẻ muộn nên lượng người dùng Gmobile khá hiếm trên thị trường.

gmobile-la-mang-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-mang-gmobile-8

Gmobile được phát triển bởi công ty CP Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt là Gtel Mobile Jsc. Đây là công ty cổ phần nhà nước thuộc sở hữu của Bộ công an. Ngay khi ra mắt mạng di động Gmobile, đã có rất nhiều người dùng quan tâm đến những ưu đãi mà Gmobile mang lại.

Lịch sử ra đời của nhà mạng Gmobile

Công ty CP Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) ra đời vào ngày 8/7/2008. Là công ty liên doanh của hai cổ đông lớn gồm công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp – Việt Nam) và tập đoàn VimpelCom – Liên bang Nga.

Đến tháng 4/2012, sau khi cổ đông lớn VimpelCom rút lui và chuyển giao toàn bộ cổ phần thì công ty Gtel Corp hoàn toàn là công ty 100% Việt Nam. Ngay khi ra đời cho đến tháng 8/2012, công ty hoạt động viễn thông dưới tên thương hiệu là Beeline. Đến tháng 9/2012, công ty đã quyết định đổi tên Beeline thành Gmobile. Đây chính là cột mốc mà Gmobile ra đời.

Sự thành công của Gmobile

Là người đi sau, Gmobile có nhiều tiềm năng và cũng đầy thách thức để phát triển. Kế thừa những ý định người dùng từ các đàn anh, Gmobile tung ra nhiều đầu số điện thoại cực đẹp, đáp ứng nhu cầu sim số đẹp của người dùng.

gmobile-la-mang-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-mang-gmobile-2

Với hai đầu số chiến lược là 099 và 0199, Gmobile đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng. Trong năm 2012, Gmobile trở thành nhà mạng lớn thứ 5 nước ta với 3,2% thị phần. Xếp theo danh sách gồm có: Viettel – 40.67%, Vinaphone – 30%, MobiFone – 17.9%, Vietnamobile – 8% và Gmobile – 3,2%.

Luôn hướng đến lợi ích người dùng, Gmobile đã đưa ra nhiều gói ưu đãi cực sốc mà không nhà mạng nào có được. Đây chính là lý do mà người dùng yêu thích sử dụng nhà mạng này.

Một số gói cước của Gmobile

Cho đến hiện tại, Gmobile đã cung cấp rất nhiều gói cước. Nhưng ba gói ưu đãi được người dùng sử dụng nhiều nhấ là:

  • Gói cước GO
  • Tỷ phú 2
  • Tỷ phú 3

Cả ba gói cước đều cho phép người dùng gọi thả ga, lướt web cực.

Gmobile có thật sự còn hoạt động?

Một câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay là có hay không nhà mạng Gmobile còn hoạt động. Một số người dùng đang cảm thấy không hài lòng bởi nhiều tháng liền thuê bao của họ bị mất sóng. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng cũng không được phản hồi.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông cho hay, từ vài năm nay nhà mạng này không hề thông tin đến tình hình hoạt động kinh doanh. Có thể thấy sức ép viễn thông bởi những tên tuổi lớn trong nước khiến Gmobile không thể vực dậy.

Câu hỏi về Gmobile còn hoạt động không vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn. Hiện nay, người dùng Gmobile hiện vẫn đang sử dụng roaming của Vinaphone.

Với bài viết Gmobile là mạng gì? Thông tin chi tiết về mạng Gmobile mà Mindovermetal chia sẻ ở trên, bạn cảm thấy như thế nào. Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sim phong thủy nha.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments