Làm cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng default từ Windows 8 / 8.1

Windows 8 đi kèm với Ứng dụng hiện đại được cài đặt sẵnNhư Du lịch, Xem Lịch, Máy Chụp Hình, Hình ảnh hoặc Bing Tài chính, người dùng có thể truy cập ngay lập tức do vị trí của họ default pe Bắt đầu màn hình. Với việc phát hành bản cập nhật Windows 8.1, microsoft Ông cho biết thêm một số ứng dụng mặc định, cụ thể là Danh sách đọc, Sức khỏe & Thể dục, Sound Recorder si báo độngHọ hoàn thành các thiết lập ban đầu.

Trong khi người sử dụng Máy tính bảng có thể xem xét các ứng dụng (hoặc ít nhất là một số trong số họ) khi cần thiết, nhất Người dùng máy tính không sử dụng chúng và muốn để có thể gỡ bỏ cài đặt. Cho sau này, một giải pháp đơn giản hơn nhiều so với sử dụng Windows PowerShell đến ứng dụng gỡ bỏ cài đặt default từ Windows 8 / 8.1 nó là Win 8 App Remover.

Advertisement

Cách gỡ cài đặt các ứng dụng hiện đại được cài đặt sẵn từ Windows 8 / 8.1?

Win 8 App Remover là một ứng dụng miễn phí mà người dùng có thể nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt và không có quá nhiều rắc rối ứng dụng hiện đại được cài đặt sẵn in hệ điều hành Windows 8 và Windows 8.1. Ngoài ra, ứng dụng cho phép lắp de wim hình ảnh. (Windows Định dạng hình ảnh) và loại bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn hiện.

Trên chạy đầu tiên ứng dụng, Chọn hệ điều hành của bạn sử dụng (Windows 8 hoặc Windows 8.1), Sau đó nhấn vào Danh sách ứng dụng. Để gỡ cài đặt ứng dụng default, Click vào Chọn tất cả kiểm tra các ứng dụng cá nhân hoặc chỉ muốn thả (nếu bạn muốn giữ một số danh sách các ứng dụng), sau đó nhấn vào Loại bỏ các ứng dụng.

Lưu ý, tuy nhiên, Win 8 App Remover không cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt lại các ứng dụng đã bị xóaVì vậy nó được khuyến cáo rằng trước khi sử dụng các ứng dụng để tạo ra một sao lưu đó hoặc một Restore Point trường hợp.

Tải về Win 8 App Remover.

Lưu ý: Ứng dụng không tương thích với hệ thống Windows RT.

Advertisement

STEALTH SETTINGS – Làm thế nào để bỏinstall default ứng dụng hiện đại trong Windows 8 / 8.1

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments