Làm cách nào để thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900 | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900
Tất cả tin tức trên BlackBerry Bold 9900 trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Làm cách nào để thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900?

Mọi người đều vô tình làm rơi chiếc BlackBerry Bold 9900 của mình .

Đôi khi thiết bị của bạn có thể không bị bất kỳ thiệt hại nào và những lần khác thiệt hại là đáng chú ý.

Chỗ bị vỡ liên tục nhất là mặt kính .Tương đối không dễ chịu khi mặt kính của BlackBerry Bold 9900 bị vỡ và việc thay thế sửa chữa điện thoại thông minh mưu trí của bạn tại một thợ thay thế sửa chữa được chuyển nhượng ủy quyền hoàn toàn có thể tương đối tốn kém, đặc biệt quan trọng là so với ngân sách nhỏ .

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết hướng dẫn này để giúp bạn sửa mặt kính BlackBerry Bold 9900 của bạn bằng phương tiện của riêng bạn.

Thông qua hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay mặt kính màn hình hiển thị trên BlackBerry Bold 9900. Chúng tôi sẽ lý giải toàn bộ những bước để thay màn hình hiển thị thành công xuất sắc .

Điều kiện tiên quyết để thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900

Với mức giá tại một thợ thay thế sửa chữa được chuyển nhượng ủy quyền để thay mặt kính bị vỡ cho chiếc BlackBerry Bold 9900 của bạn hoàn toàn có thể lên tới khoảng chừng 70 € tùy thuộc vào nơi bạn đến, do đó chúng tôi phân phối cho bạn hướng dẫn này để tự sửa mặt kính .
Để mở màn thay thế sửa chữa, bạn cần phải mua những công cụ .Bạn chỉ cần nhập “ Bộ công cụ BlackBerry Bold 9900 ” vào công cụ tìm kiếm yêu quý của mình. Bộ dụng cụ này phải gồm có một số ít công cụ : tuốc nơ vít, cốc hút, thìa, kìm, đầu đẩy thẻ SIM / SD và ở đầu cuối là một miếng vải sợi nhỏ để lau hành lang cửa số của bạn .
Cách thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900
Ngoài ra, nếu kính không được bán kèm theo bộ, thì đừng quên đặt hàng .

Bạn chỉ cần gõ “BlackBerry Bold 9900 Glass” và bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn. Bạn nên có tổng số tiền ít hơn 30 €, bằng một nửa số tiền của một thợ sửa chữa được ủy quyền. Khi bạn có tất cả các mục này, bạn có thể bắt đầu sửa mặt kính BlackBerry Bold 9900 của bạn.

Bước một: Tháo rời BlackBerry Bold 9900 của bạn

Để tránh làm hỏng BlackBerry Bold 9900 của bạn, hãy tắt nó trước khi khởi đầu sửa chữa thay thế mặt kính .Bạn phải khởi đầu bằng cách tháo vỏ sau của BlackBerry Bold 9900 bằng thìa được phân phối trong bộ. Sau đó, luôn tháo pin và thẻ SIM khỏi thiết bị của bạn bằng thìa .
Cách thay mặt kính màn hình BlackBerry Bold 9900
Sau đó, bạn sẽ phải tháo từng con vít bằng tuốc nơ vít rồi nhẹ nhàng tháo nắp bao quanh BlackBerry Bold 9900 của mình bằng thìa, để tránh làm hỏng những thành phần nằm bên dưới .

Sau đó, nhẹ nhàng gỡ khăn trải bàn vẫn còn bằng thìa.

Cáp là một dây lớn màu cam nằm ở đầu BlackBerry Bold 9900, liên kết bo mạch chủ với màn hình hiển thị cảm ứng .Bạn đã hoàn tất quy trình tháo gỡ BlackBerry Bold 9900 của mình .

Bước hai: Tháo và lắp mặt kính trên BlackBerry Bold 9900 của bạn

Tháo mặt kính khỏi BlackBerry Bold 9900 của bạn

Trong bước này, hãy cẩn trọng và quan tâm nhất hoàn toàn có thể .Để hoàn toàn có thể thuận tiện tháo kính, bạn chỉ cần làm nóng những cạnh của BlackBerry Bold 9900 bằng máy sấy tóc trong khoảng chừng 5 phút để keo mềm ra .Sau đó sử dụng thìa cẩn trọng để vô hiệu màn hình hiển thị. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cốc hút để giúp lấy kính ra .

Đặt mặt kính mới cho BlackBerry Bold 9900 của bạn

Chúng tôi sẽ sớm kết thúc hướng dẫn này. Trước khi đặt hành lang cửa số mới, hãy gỡ bỏ lớp phim bảo vệ hành lang cửa số và làm sạch bằng vải sợi nhỏ để vô hiệu toàn bộ những tạp chất .Sau đó, bạn chỉ cần đặt kính mới vào giống như kính cũ đã được lắp ráp .Cuối cùng, ấn xuống mặt kính của BlackBerry Bold 9900 để lớp keo bạn đã làm mềm dính vào màn hình hiển thị mới .Không ấn quá mạnh để tránh làm vỡ nó .

Bước 9900: Lắp ráp lại BlackBerry Bold XNUMX của bạn

Bạn đã đến bước ở đầu cuối của hướng dẫn này. Bây giờ bạn phải lắp ráp lại BlackBerry Bold 9900. Bắt đầu bằng cách liên kết lại cáp, sau đó lắp nắp bảo vệ tổng thể những thành phần .

Sau đó, lấy tuốc nơ vít của bạn để đặt các vít trở lại vị trí.

Cuối cùng, đặt pin và thẻ SIM trở lại vị trí của chúng và thay thế sửa chữa nắp sống lưng của thiết bị của bạn. Bạn đã triển khai xong những thao tác. Tất cả những gì bạn phải làm là bật BlackBerry Bold 9900 để xem bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn chưa. Chúng tôi kỳ vọng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tốt nhất hoàn toàn có thể .Nếu gặp bất kể khó khăn vất vả gì, đừng ngần ngại nhờ bè bạn là chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, họ sẽ giúp bạn trong quy trình thay mặt kính màn hình hiển thị BlackBerry Bold 9900 .
Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên BlackBerry Bold 9900 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

4.7/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments