Gyroscope PUBG là gì? Tính năng game thủ cần biết nếu muốn master PUBG

Với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG thì để master nó không phải là một điều đơn giản. Gysroscope UPBG là gì, nó có giúp ích gì cho bạn trong quá trình chơi game? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây của GhienCongNghe.

Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope PUBG là gì và nó có gì độc lạ để biến bạn từ một chú gà mờ trở thành một kẻ chuyên đi phát hành cho đối thủ cạnh tranh ? Sau đây, GhienCongNghe sẽ cùng bạn khám phá tính năng rất mê hoặc này .

Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope là gì ? Về cơ bản nó được gọi là hiệu ứng con quay hồi chuyển, là tính năng giúp người chơi điều khiển và tinh chỉnh vũ khí của mình một cách linh động và nhanh gọn khi ngắm bắn. Đặc biệt khá hữu dụng khi chơi game trên điện thoại thông minh .Tuy nhiên, so với những bạn mới khởi đầu tập chơi thì khá là khó để làm quen vì vẫn phải điều khiển và tinh chỉnh hình tượng nhân vật khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên khi đã thành thục thì nó sẽ mang đến một thưởng thức chơi game vô cùng mới mẻ và lạ mắt .Sau khi biết được Gyroscope PUBG là gì, GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách bật Gyroscope PUBG .

Hướng dẫn bật Gyroscope

Cách bật tính năng Gyroscope khá đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh nó trực tiếp trên điện thoại cảm ứng hoặc bằng những ứng dụng giả lập trên máy tính. Các bước thực thi như sau :Gyroscope PUBG là gì? Tính năng game thủ cần biết nếu muốn master PUBG 1

Bước 1: Trên giao diện chính, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2 : Sau đó, phần mặc định trong game sẽ đưa bạn đến thư mục Basic. Đây là mục chứa rất nhiều tỳ chọn để tinh chỉnh và điều khiển những nhân vật trong PUBG. Hãy kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy mục Gyroscope hay con quay hồi chuyển. Tại đây sẽ có toàn bộ hai tùy chọn sử dụng con quay hồi chuyển Gyroscope là chỉ ống ngắm – Scope On và luôn luôn bật – Always on .Bước 3 : Đối với tùy chọn Scope On con quay hồi chuyển sẽ bật nếu như bạn sử dụng Scope. trái lại với chính sách luôn luôn bật – Always con con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ được bật ở cả hai chính sách góc nhìn thứ ba và thứ nhất .Bước 4 : Nếu muốn kiểm soát và điều chỉnh vận tốc xoay của Gyroscope bạn hãy chọn vào mục Sensitivity ngay bên dưới. Sau khi chọn Sensitivity bạn hoàn toàn có thể kéo xuống dưới và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc Gyroscope của từng Scope hoặc kiểm soát và điều chỉnh những góc nhìn khác nhau trong game .Bước 5 : Điều chỉnh xong hãy đăng nhập vào game. Tìm kiếm một Scope và ngắm bắn thử Aim Down Sight. Nếu chơi trên điện thoại cảm ứng thì bạn hãy nghiêng thiết bị sang một bên để Gyroscope hoạt động giải trí. Lúc này, không cần phải sử dụng đến hình tượng xoay người trên giao diện nữa .Để thành thục việc sử dụng Gyroscope cần mất nhiều thời hạn, hãy khám phá để hoàn toàn có thể chơi game tốt hơn. Hãy liên tục tìm hiểu và khám phá trên những trang thông tin san sẻ về game để có thêm những thông tin hữu dụng .

>> Cách mod game Android không cần root

>> Top ứng dụng giả lập tốt nhất năm 2020Vừa rồi thì GhienCongNghe đã giúp bạn khám phá xem tính năng Gyroscope PUBG là gì. Hãy truy vấn vào GhienCongNghe tiếp tục để có những update mới nhất về tổng thể tựa game bạn chăm sóc nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments