Hướng dẫn cách chơi game Total War: Warhammer II

Total War: Warhammer II là một game chiến thuật vô cùng hấp dẫn người chơi. Đây trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này. Cùng Mindovermetal đi tìm hiểu cách chơi game Total War: Warhammer II ngay sau đây.

Giới thiệu về game Total War: Warhammer II

Total War: Warhammer II được phát triển bởi công ty The Creative Assembly. Đây cũng là phần game nối tiếp của Total War: Warhammer. Ở phần 2 này, nhà phát triển đã đưa người chơi đến với thế giới kỳ ảo. Mà ở nơi đó có những chủng tộc chỉ có trên phim ảnh và trong truyền thuyết.

huong-dan-cach-choi-game-total-war-warhammer-ii-5

Khi vào trò chơi, tất cả các game thủ sẽ cùng nhau khám phá một chiến dịch đầy đặc sắc. Đồng thời mở rộng và chinh phục tất cả mọi thứ có trong thế giới này. Ngoài việc bảo vệ căn cứ ra thì game thủ sẽ còn làm nhiệm vụ khác. Chính là tham gia vào chiến dịch xâm lược thế giới mới.

Người chơi có thể kết nối phiên bản 2 này với phiên bản đầu thông qua DLC “Mortal Empire”. Điều này cho phép các game thủ tham gia vào một bản đồ chiến dịch có quy mô khổng lồ. Gồm có những vùng đất, biển của 2 phiên bản gộp lại. Như vậy người chơi sẽ tận hưởng được cuộc viễn chinh có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của dòng game Total War này.

Hướng dẫn cách chơi Total War: Warhammer II

Phiên bản 2 vẫn giữ được phong cách chiến thuật cổ điển như trước. Tức là lối chơi pha trộn giữa chiến đấu thời gian thực và theo lượt của dòng game Total War. Người chơi sẽ lựa chọn từ 4 loại quân và chiến đấu. Bạn có thể bảo vệ thế giới này hoặc là phá hủy nó đi tùy theo ý muốn.

huong-dan-cach-choi-game-total-war-warhammer-ii-1

Khi bước vào trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong những chủng tộc có sẵn. Tiếp đó tạo nên đội quân của riêng mình và tham gia các trận đấu nảy lửa trên những hành tinh khác. Bạn sẽ được giao toàn quyền chỉ huy tất cả những đạo quân trên chiến trường.

Tất cả cuộc chiến nổ ra trong thế giới không hẳn là những cuộc xung đột xảy ra giữa các quốc gia. Đây còn là cuộc chiến sống còn giữa những binh đoàn, chỉ quy và cả những quái vật xấu xí.

Cách điều quân trên bản đồ chiến dịch

Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu đi từ bản đồ chiến dịch trước. Đây chính là nơi bắt buộc bạn phải đưa ra những quyết định thận trọng. Bởi lẽ những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đất nước và chủng tộc mà bạn đã chọn.

huong-dan-cach-choi-game-total-war-warhammer-ii-6

Bạn cần cân nhắc trước khi kết giao với một ai đó, hoặc là đưa quân bính chiếm đánh thành nào trước. Để tránh những sai xót có thể xảy ra, trước hết người chơi cần tập trung vào việc phát triển quân sự và kinh tế.

Những quyết định mà bạn đưa ra có sức ảnh hưởng rất lớn về lâu dài. Chính vì thế mà việc điều quân trên bản đồ chiến dịch là vô cùng quan trọng. Nếu đi sai 1 bước thì toàn quân của bạn sẽ bị tiêu diệt. Còn ngược lại, bạn sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ bằng việc điều quân khôn khéo.

huong-dan-cach-choi-game-total-war-warhammer-ii-6

Khi 2 đội quân chạm nhau trên chiến trường, thì đây cũng là lúc bạn cần thể hiện tài năng điều quân khiển tướng. Người chơi hoàn toàn có thể hạ gục lũ người Beastmen tàn bạo. Cũng có thể ngăn chặn và bao vây mọi hướng đi của Chaos. Cách để giành lợi thế trong các trận chiến đều dựa vào sự hiểu biết cũng như khả năng điều khiển quân của người chơi.

Lựa chọn chủng tộc trong Total War: Warhammer II

Trò chơi này có tổng cộng 4 chủng tộc để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Bao gồm: Đế chế, Người lùn, Ma cà rồng và Greenskins. Mỗi chủng tộc sẽ có những lợi thế riêng biệt cũng như điểm yếu khác nhau.

huong-dan-cach-choi-game-total-war-warhammer-ii-3

Ví dụ như chủng tộc Người Lùn có khả năng xây dựng những pháo đài ở dưới lòng đất. Khi bạn ra lệnh tấn công thì những Người Lùn này sẽ xuất hiện từ những nơi họ ẩn náu và tấn công kẻ địch. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn chủng tộc để chiến đấu nhé.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách chơi game Total War: Warhammer II dành cho các tân thủ. Nếu bạn có hứng thú với những game PC hay và nổi bật khác, thì đừng quên theo dõi ở những bài viết tiếp theo tại Mindovermetal nhé.

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments