Tiết lộ 10 Vị Tướng mạnh nhất trong Game Rise Of Kingdoms

Rise Of Kingdoms là một game xây dựng chế đế hot nhất hiện nay. Người chơi có thể xây dựng riêng cho mình một vương quốc hùng mạnh ở trong Rise Of Kingdoms. Để khiến cho đất nước của bạn bất khả chiến bại thì cần có những tướng mạnh trấn giữ biên cương. Nếu bạn chưa biết đâu là vị tướng mạnh nhất trong Rise Of Kingdoms. Thì có thể tham khảo TOP vị tướng mạnh nhất kèm theo hướng dẫn cách chơi mà Mindovermetal sẽ hé lộ dưới đây.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-3

Hạng Vũ

Bạn đang sở hữu một vị tướng có lực sát thương cực cao; và đau đầu không biết lựa chọn vị tướng chỉ huy nào thì tướng Hạng Vũ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một vị tướng bộ binh rất mạnh. Sở hữu kỹ năng gây sát thương cực lớn (gây 1.7000 điểm lên kẻ địch).

Ngoài gây sát thương cực cao ra thì Hạng Vũ có thêm kỹ năng bị động tăng 10% sát thương cho người chỉ huy được ghép đôi. Khi được buff thịnh nộ thì vị tướng này nhận thêm 10% sát thương kỹ năng khác.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-7

Ragnar Lodbrok

Ragnar Lodbrok là một Viking có sức mạnh vô cùng đáng sợ . Đồng thời vị tướng này còn là một trong những tướng chỉ huy xuất sắc nhất trong game. Sở hữu kỹ năng giảm hiệu ứng hồi máu và buff sát thương cực cao đã giúp cho Ragnar Lodbrok trở thành vị tướng mạnh trong Game Rise Of Kingdoms.

Khi kết hợp Ragnar Lodbrok với tướng chỉ huy khác sẽ tạo ra cơn thịnh nộ; cơn thịnh nộ này sẽ tăng 40% mức sát thương cho vị tướng này. Như vậy cũng thấy được khả năng gây sát thương của Ragnar Lodbrok là lớn như thế nào.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-6

Harald Sigurdsson

Harald Sigurdsson cũng là một Viking có sức mạnh đáng gờm. Không giống với Ragnar Lodbrok, sức mạnh tiềm năng của vị tướng này được bộc phát khi bị tấn công. Đồng thời thông số kỹ năng bị động sẽ được tăng đáng kể khi bị quân địch vây hãm.

Một điểm mạnh khác của tướng Harald Sigurdsson đó là có khả năng tạo ra lượng sát thương cực lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra thì bạn có thể kết hợp Harald Sigurdsson với Zenobia để tạo ra cặp đôi bộ binh có sức mạnh cực lớn.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-4

Yi Seong-Gye

Yi Seong-Gye là một vị chỉ huy cung thủ mạnh đáng để bạn sở hữu. Nhờ vào kỹ năng damage AOE (gây sát thương diện rộng) mà Yi Seong-Gye có thể gây sát thương lớn lên tối đa 5 mục tiêu trong phạm vi nhất định.

Người dùng có thể sử dụng vị tướng này chơi Event hay như đánh OP, tấn công cờ, pháo đài, thành phố, hoặc là phòng thủ đều được. Các game thủ có thể kết hợp Yi Seong-Gye với các vị tướng sau để tăng sức mạnh tối đa: Richard, Edward, Ramesses II, Nebuchadnezzar II.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-9

Mehmed II

Mehmed II cũng được đánh giá là một trong các vị tướng mạnh nhất trong Game Rise Of Kingdoms. Không giống với như những vị chỉ huy ở trên, Mehmed II phù hợp với đội quân hỗn hợp là đội quân đơn cử.

Vị tướng này được đánh giá cao là nhờ vào các kỹ năng vượt trội của mình. Mehmed II có thể tung ra cú đấm có sát thương lớn lên kẻ thù. Đây là một vị tướng khá thích hợp cho việc tấn công thành phố, pháo đài, tháp canh, đồn bot của quân địch.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-9

Attila

Attila là một vị tướng chỉ huy kỵ binh vô cùng bá đạo trong trò chơi. Sở hữu hàng loạt kỹ năng mạnh khiến cho vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Một trong những kỹ năng nổi bật của Attila phải kể đến kỹ năng bị động tăng 100% sát thương cho những đòn tấn công bình thường.

Ngoài ra vị tướng này còn làm giảm phòng thủ, tấn công và máu của quân địch. Giúp cho quân đội của bạn dễ dàng gạ gục đối phương 1 cách dễ dàng hơn. Người chơi có thể kết hợp vị tướng này với Takeda Shignen; Mehmed II hay Saladin để tạo ra bộ đôi bá đạo có sức sát thương cực lớn.

Người chơi cũng cần lưu ý 1 điều là: chỉ khi vương quốc của bạn hơn 240 ngày thì mới có thể sở hữu vị tướng này.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-3

Quan Vũ

Nhắc đến vị tướng mạnh chuyên chỉ huy lính bộ binh là phải nhớ đến Quan Vũ. Quan Vũ là một vị tướng được đánh giá rất mạnh trong việc điều khiển quân lính bộ binh. Bởi vì bộ binh do Quan Vũ chỉ huy sẽ được tăng 30% tấn công và di chuyển trên bản đồ nhanh hơn 15%.

Ngoài ra thì vị tướng này có thể gây sát thương cực lớn. Đồng thời gây sát thương trên diện rộng, điều mà ít có vị tướng nào có thể làm được. Đặc biệt, kỹ năng chủ động của Quan Vũ có thể tăng thêm 1.400 điểm sát thương dựa trên 2.000 sát thương cơ bản.

Mẹo để chơi Quan Vũ mạnh hơn đó chính là sử dụng đi chính. Vì đi chính sẽ giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Còn nếu để vị tướng này đi phụ thì sẽ làm giảm % sát thương của tướng.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-1

Osman I (Osman Gazi)

Osman I hay còn gọi là Osman Gazi, đây là một vị tướng siêu phẩm trong game Rise of Kingdoms. Vị tướng này gây ấn tượng rất mạnh bởi kỹ năng thụ động tăng năng lực quân đội lên đến 10%. Tăng thêm 15% sát thương lên các thành phố của quân địch.

Tùy theo mục đích mà người chơi có thể kết hợp Osman I với các vị tướng khác. Ví dụ như: Caesar; Frederick; Boudica; Scipio; hay như Pelagius,…

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-3

Tôn Tử

Tôn Tử cũng là một trong những vị tướng chỉ huy tốt nhất trong game rất được người chơi yêu thích. Ông chính là người sáng tạo ra Binh Pháp Tôn Tử. Người chơi có thể sử dụng nhân vật này trong việc chỉ quy bộ binh; phòng thủ thành phố; hoặc là xông pha các trận chiến nhờ vào kỹ năng chủ động và bị động vượt trội của mình.

Tổng quát lại 1 số kỹ năng nổi trội của Tôn Tử: gây sát thương diện rộng lên tối đa 5 mục tiêu. Tăng 20% sát thương nhờ vào kỹ năng chủ động. Đồng thời giảm sát thương của kẻ địch lên đến 10%. Tăng máu cho bộ binh tối đa 10%.

Người chơi có thể kết hợp Tôn Tử với 1 số vị chỉ huy khác như: Yi Seong-Gye; Richard I; Charles Martel; Scipio; Hanibal Barca hoặc là Frederick I. Đặc biệt, nếu người chơi lựa chọn Trung Quốc là nền văn minh khởi đầu. Thì sẽ được nhận tướng Tôn Tử miễn phí làm vị chỉ huy đầu tiên.

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-7

Baibars

Vị tướng cuối cùng được đề cử trong danh sách này đó chính là Baibars. Vị tướng này sở hữu kỹ năng chủ động gây sát thương cực lớn lên tối đa 5 mục tiêu. Đồng thời làm giảm tốc độ của mục tiêu trong 2s. Nhìn chung các skill của Baibars phù hợp trong việc điều khiển quân kị binh và tấn công thành phố.

Một vài vị tướng các loại mà Baibars có thể kết hợp để tăng sức mạnh tối đa: Yi, Mehmed, Kusunoki, Tôn Tử, Minamoto, Pelagius, Cao Cao,…

tiet-lo-10-vi-tuong-manh-nhat-trong-game-rise-of-kingdoms-2

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp lại tất tần tật các thông tin chi tiết, liên quan về các tướng mạnh nhất trong Rise Of Kingdoms. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo có nội dung về game PC được cập nhật mỗi ngày tại Mindovermetal.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments