Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên iPhone đơn giản

Chắc hẳn nhiều bạn đang tò mò làm thế nào để đọc trộm tin nhắn trên iPhone? Nhưng lại lo sợ bị phát hiện khi mà bảo mật của iphone quá cao. Đừng lo lắng, bài viết mà Mindovermetal chia sẻ dưới đây sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật để xem trộm tin nhắn trên thiết bị iPhone.

huong-dan-cach-doc-trom-tin-nhan-tren-iphone-don-gian-9

Theo dõi tin nhắn Messenger với ứng dụng Unread

Không thể phủ nhận rằng hệ thống bảo mật của Messenger hoạt động cực kỳ tốt. Vì vậy, nếu bạn không phải là một hacker chuyên nghiệp, thì bạn cần phải biết mật khẩu để truy cập vào Messenger. Hoặc một cách phổ biến khác, bạn có thể đọc trộm tin nhắn trên Iphone bằng cách cài đặt ứng dụng Unread về điện thoại của mình.

Ứng dụng phần mềm Unread giúp bạn ẩn chế độ “đã xem” tin nhắn của người khác. Như vậy bạn có thể kiểm soát thông qua các tin nhắn trên Facebook của họ. Đây là một phương pháp khá hiệu quả khi bạn muốn theo dõi tin nhắn của người thân như chồng, bạn trai,…mà không bị phát hiện.

huong-dan-cach-doc-trom-tin-nhan-tren-iphone-don-gian-9

Để cài đặt ứng dụng Unread, bạn vào Appstore để tải ứng dụng về điện thoại của mình. Sau khi tải thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook và bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, Unread không cho phép bạn trả lời tin nhắn lại khi đang xem trộm. Nếu bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì bạn cần phải đăng nhập vào Messenger.

Mặc dù Unread cho phép tải về miễn phí, nhưng chỉ được xem tối đa 25 tin nhắn. Muốn xem được nhiều hơn thì bạn cần phải mua bản quyền. Đặc biệt, bạn chỉ nên đọc trộm tin nhắn trong những trường hợp cần thiết. Vì khi làm như vậy, bạn sẽ xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác.

huong-dan-cach-doc-trom-tin-nhan-tren-iphone-don-gian-4

Cách theo dõi tin nhắn Zalo trên iPhone

Zalo là một ứng dụng phổ biến của người Việt Nam. Nó dễ dàng trao đổi thông tin ở mọi lúc, mọi nơi trên cả 2 nền tảng điện thoại và máy tính. Vì vậy, việc theo dõi tin nhắn trên Zalo lại dễ dàng hơn Facebook rất nhiều. Bạn chỉ cần có điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi, và làm theo các bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào trang web zalo chat.zalo.me trên máy tính hoặc điện thoại.

Bước 2. Chọn cách đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3. Mở ứng dụng zalo ở điện thoại mà bạn muốn theo dõi. → Bấm vào ô quét mã QR

Bước 4. Di chuyển camera tới vào vùng có mã QR đang hiển thị. Sau khi hệ thống tự động đăng nhập thiết bị mới, điện thoại bạn mượn cũng sẽ hiển thị thông báo đăng nhập này.

Bước 5. Xóa phần tin nhắn thông báo ở thiết bị bạn mượn để tránh bị phát hiện.

huong-dan-cach-doc-trom-tin-nhan-tren-iphone-don-gian-7

Chỉ bằng vài bước bước thao tác đơn giản ở trên, bạn có thể đọc trộm tin nhắn trên Iphone mà không lo bị phát hiện. Tuy nhiên, các bạn phải đảm bảo mục đích sử dụng không được trái với pháp luật nhé! Chúc các bạn thành công. Cũng đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều ứng dụng hay khác.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments