Hướng dẫn cách tải Battle Realms xuống máy tính chi tiết

Battle Realms có tên gọi đầy đủ là Battle Realms Winter of the Wolf – là một trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật nổi tiếng đình đám. Ngay từ khi vừa mới ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng làm mưa làm gió trong làng game thủ Việt. Trong bài viết này Mindovermetal sẽ hướng dẫn cách tải Battle Realms xuống máy tính để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi chiến thuật tuyệt vời này.

huong-dan-cach-tai-battle-realms-xuong-may-tinh-chi-tiet-8

Cấu hình tối thiểu để tải Battle Realms

Trước khi tải trò chơi này xuống, bắt buộc máy tính của bạn phải đạt được những yêu cầu mà nhà sản xuất game đã đề ra. Nếu như máy tính của bạn không đạt được yêu cầu thì rất khó mà có thể tải game thành công. Cho dù bạn có tải được game đi chăng nữa thì rất khó có thể để chơi được game bởi vì cấu hình máy quá thấp so với yêu cầu.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào một số phiên bản game thì sẽ có yêu cầu về cấu hình máy khác nhau. Vì vậy mà trước khi tải game, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ phiên bản mà mình muốn tải thì cần có cấu hình máy như thế nào.

huong-dan-cach-tai-battle-realms-xuong-may-tinh-chi-tiet-5

Dưới đây là cấu hình máy tối thiểu để cần tải phiên bản Battle Realms 1:

Hệ điều hành (OS): Windows XP/ Vista/7
Bộ xử lý CPU (Processor): Pentium 2 400 MHz
Bộ nhớ tạm thời RAM (Memory): 64 Mb
Video Memory: 16 MbSound
Card: DirectX CompatibleDirectX: 8.1

Hướng dẫn cách tải Battle Realms chi tiết

Cách tải và cài đặt Battle Realms khá là đơn giản, hầu hết ai cũng đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi trường hợp mắc phải 1 số lỗi trong quá trình tải xuống. Để có thể tải game xuống mà không gặp phải bất cứ trục trặc này, bạn hãy làm theo hướng dẫn tải game sau đây:

huong-dan-cach-tai-battle-realms-xuong-may-tinh-chi-tiet-1

Các bước để tải game Battle Realms

Bước 1

Trước hết, bạn hãy tìm kiếm link game Battle Realms để tải xuống. Người chơi có thể chọn link tải game trên các diễn đàn hoặc là truy cập vào các kho ứng dụng.

Bước 2

Sau khi đã có đường link tải game Battle Realms. Người chơi bắt đầu tải game xuống máy tính. Quá trình tải game sẽ mất nhiều thời gian. Do đó bạn có thể để game tự tải xuống và đi làm công việc khác. Hoặc là sử dụng các phần mềm để tăng tốc độ tải game xuống máy.

Bước 3

Sau khi quá trình tải game hoàn tất; việc tiếp theo của bạn là truy cập vào thư chứa tệp game Battle Realms vừa tải xuống máy. Lúc này tệp game sẽ được lưu trữ ở ngoài màn hình máy tính. Hãy quay trở lại màn hình để giải nén tệp game.

Người chơi có thể click chuột phải vào tệp game Battle Realms. Lựa chọn Giải nén đến Battle Realms – Winter of the Wolf.

Bước 4

Sau khi hoàn tất quá trình giải nén. Tiếp đến click vào thư mục Battle Realms – Winter of the Wolf. Trong thư mục này sẽ có 2 thư mục nhỏ.

Điều mà bạn cần làm lúc này đó là nhấn vào thư mục Game. Sau đó kéo xuống dưới và click biểu tượng game Battle Realms. Biểu tượng game sẽ có tên gọi là Battle_Realms_F.

huong-dan-cach-tai-battle-realms-xuong-may-tinh-chi-tiet-3

Sau khi click vào biểu tượng game thì giao diện chính của game sẽ được hiện lên. Đến bước này là bạn đã tải và cài đặt thành công game Battle Realms. Giờ việc bạn cần làm là truy cập vào game để trải nghiệm những gì mà Battle Realms mang lại.

huong-dan-cach-tai-battle-realms-xuong-may-tinh-chi-tiet-7

Video hướng dẫn download Battle Realms cho PC

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tải Battle Realms trên windows 7. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game thoải mái và vui vẻ. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để nắm bắt những game hay nhất hiện nay.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments