Hướng dẫn chơi game Avatar trên máy tính


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 10/11/2014
1 Bình luận

Game Avatar không phải là tựa game xa lạ với giới trẻ, mặc dù đã ra đời và được đón nhận từ lâu nhưng vẫn được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, mặc dù nó đúng là một tựa game cũ với đồ họa cũng không thực sự xuất sắc nhưng với nội dung và cách chơi cuốn hút, game vẫn dễ dàng làm mê mẩn các tín đồ mê chơi game qua điện thoại, nhưng tuyệt vời hơn nếu các bạn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chơi game Avatar trên máy tính chỉ qua một số thao tác đơn giản.

Các bước cài đặt để chơi game Avatar trên máy tính

 

Bước 1 : Trước khi đến phần hướng dẫn, mình cũng xin phép nói qua về game này, Game được viết bằng nền tảng Java, chính cho nên vì thế hoàn toàn có thể chơi được trên rất nhiều dòng máy. Nếu bạn muốn chơi được game trên máy tính, bạn cần phải thiết lập Java cho máy tính của mình. Các bạn sử dụng máy tính chắc phần lớn đều biết cách kiểm tra xem máy của mình đã được setup Java chưa, tuy nhiên nếu bạn chưa biết những hoàn toàn có thể kiểu tra bằng cách vào địa chỉ web dưới đây java.com/en/download/testjava.jspNếu máy đã được thiết lập bạn hoàn toàn có thể liên tục với bước 2 còn nếu chưa được thiết lập, bạn hoàn toàn có thể tải về và setup ngay trên máy tính của mình bằng địa chỉ dưới đấy .java.com/en/download/index.jsp

Bước 2: Sau khi đã cài đặt Java thành công cho máy tính, bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm nữa để có thể chơi được game Avatar trên máy tính. Phần mềm có tên KEmulator giúp giả lập mobile ngay trên máy tính. Bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm này. Sau khi cài đặt Phần mềm KEmulator thành công, bạn tải tiếp game Avatar về máy tính

Bước 3 : Sau khi đã thiết lập xong những ứng dụng, bạn mở ứng dụng KEmulator sẽ thấy hai file KEmulator, chọn file có đuôi. jar để setup

phần mềm KEmulator

Bước tiếp theo bạn cần phải chình thông số kỹ thuật cho ứng dụng KEmulator để game hiển thị ổn hơn, màn hình hiển thị lớn hơn, bạn sẽ thấy sự độc lạ khi chơi game Avatar trên máy tính. Việc chơi game trên điện thoại cảm ứng khiến nhiều bạn không cảm thấy mê hoặc vì màn hình hiển thị nhỏ. Nhưng trên máy tính thì khác, với thao tác này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi game dành cho mobile ở một màn hình hiển thị lớn hơnĐầu tiên bạn vào View sau đó và Options và chỉnh thông số kỹ thuật như hình dưới .

phần mềm KEmulator

phần mềm KEmulator

Sau đó bạn nhấn OK và thoát phần mềm KEmulator sau đó bật lại. Bây giờ KEmulator sẽ được mở ở một khung lớn hơn. Để bắt đầu load Game Avatar chọn Load Jar sau đó chọ file game Avatar mà các bạn đã tải về máy đề bắt đầu vào game. Phần mềm KEmulator là một phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính, ngoài tính năng chơi game trên máy tính, nếu bạn tìm hiểu thêm, nó còn khá nhiều tính năng thú vị khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thử một số game khác.

phần mềm KEmulator

Giờ những bạn vô View để chọn Keypad

phần mềm KEmulator

Như vậy là những bạn đã hoàn toàn có thể chơi game Avatar trên máy tính của mình. Ngoài game avatar ra, những bạn hoàn toàn có thể chơi những game trên di động khác cũng bằng những thao tác như trên một cách thuận tiện. Một số game viết trên nền tác khác không phải Java có một số ít game chơi được, nhưng 1 số ít game vẫn cần phải chính sửa thêm để hoàn toàn có thể chơi tốt. Các bạn hoàn toàn có thể quên đi những yếu tố về Pin, về ngân sách khi sử dụng mạng 3G để chơi game khi sử dụng giải pháp này chơi game di động trên máy tính .

Mình cũng đã từng chơi qua game Avatar, có thể nói với cách chơi không quá khó, đồ họa không quá đẹp nhưng cách chơi cuốn hút tạo nên điều đặc biệt của game này. Bằng chứng là mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng game vẫn không mất đi sức hút của nó, cộng đồng người chơi vẫn khá đông, mặc dù không so sánh được với thời kỳ đầu ra mắt. Có lẽ do game được lập trình trên ngôn ngữ Java, dễ dàng cài đặt và chơi đối với nhiều dòng máy.

Video giới thiệu Game Avatar có thể bạn quan tâm

 

Kiều Vũ

Nguồn : Tổng hợp từ internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments