Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone Bằng Itunes Phiên Bản Mới Nhất

Có rất nhiều cách để tải game về cho iPhone, tải bằng Appstore trên chính iPhone 6S Lock hoặc thông qua iTunes. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game cho iPhone bằng iTunes.

Bạn đang xem : Cách tải ứng dụng cho iphone bằng itunes

Điều kiện để cài game cho iPhone bằng iTunes

Để cài được game cho iPhone bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những thứ sau :Trước tiên là một dây cáp kết nối chính hãng.Sau đó, kết nối iPhone 6S Lock với máy tính đã được cài đặt iTunes.Cuối cùng, bạn cần cài đặt iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone bằng iTunes

Trước tiên là một dây cáp kết nối chính hãng.Sau đó, kết nối iPhone 6S Lock với máy tính đã được cài đặt iTunes.Cuối cùng, bạn cần cài đặt iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính

Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động iTunes lên, kết nối iPhone 6S Lock với máy tính, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng hình iPhone trên giao diện của iTunes. Ấn chọn biểu tượng Appstore trên màn hình.

*

Bước 2: Bạn gõ tìm kiếm từ khóa “Game”. Sẽ có hàng loạt các ứng dụng trò chơi được hiển thị theo hàng ngang trên màn hình.

*

Bước 3: Bạn chỉ cần chọn bất kỳ một game nào mà bạn muốn cài đặt, ấn chọn “Get” ở ngay dưới biểu tượng ứng dụng.

*Lúc này iTunes sẽ nhu yếu bạn nhập địa chỉ Apple ID và đăng nhập, bạn triển khai theo hướng dẫn để thực thi cài game cho iPhone bằng iTunes. Sau đó game show của bạn sẽ được tự động hóa tải về máy của bạn .Xem thêm : Cách Tải Hình Ảnh Về Máy Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản, Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Điện Thoại*

Bước 4: Bước quan trọng nhất, bạn cần nhấn nút Sync để đồng bộ dữ liệu mới trong iTunes với điện thoai iPhone 6S Lock

Ngoài ra bạn cần chú ý quan tâm rằng, một thông tin tài khoản Apple ID chỉ hoàn toàn có thể đăng nhập vào tối đa 5 máy tính có thiết lập iTunes để cài game cho iPhone bằng iTunes mà thôi. Nếu bạn đừng mang chiếc iPhone đem ra shop setup game thì hàng loạt tài liệu đó sẽ bị mất hết .

Một số chức năng khác của iTunes bạn nên biết

Ngoài tính năng cài game cho iPhone bằng iTunes, thì iTunes còn được cho phép người dùng chép phim, nhạc, hình ảnh hoặc nhiều tài liệu khác từ máy tính chuyển sang iPhone .

Khi bạn bị mất dữ liệu trên iPhone bạn hoàn toàn có thể khôi phục được bằng việc back up dữ liệu, đồng bộ dữ liệu.

Khi điện thoại thông minh iPhone bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính iTunes để sao lưu và Phục hồi lại điện thoại thông minh, giúp xử lý những yếu tố iPhone 1 cách thuận tiện .Xem thêm : Bản Đồ Xe Buýt Tphcm năm trước – Bản Đồ Xe Bus Tphcm Cho Tân Sinh Viên SpktNhư vậy, mình vừa san sẻ xong cách cài game cho iPhone bằng iTunes. Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc và có tích tắc vui chơi thật tuyệt vời .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments