Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 4s bị crash

Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 4 s bị crash

Advertisement

Bạn đã bao giờ gặp tình huống iPhone 4s bị crash chưa? Hiện tượng này có biểu hiện là khi bạn vừa mới mở một ứng dụng game bất kỳ nhưng bị văng ứng dụng ra tức thì. Mặc dù lỗi này không ảnh hưởng tới các chức năng chính của máy, nhưng sẽ thật khó chịu nếu bạn là người thích chơi game trên điện thoại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone 4s bị crash nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 4s bị crash

iPhone 4 s bị crash

1. Một số nguyên do khiến iPhone 4 s bị crash

iPhone 4 s bị crash hoàn toàn có thể do 1 số ít nguyên do dưới đây :

Advertisement

– Do phần mềm của iPhone 4s có thể bị lỗi, hỏng khiến cho iPhone 4s bị crash

– Do người dùng chạy quá nhiều ứng dụng, ứng dụng cùng lúc hoặc để nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến cho máy rơi vào thực trạng hoạt động giải trí quá tải và dẫn đến thực trạng bị crash
– Nếu bộ nhớ còn trống của máy còn quá ít mà người dùng vẫn chạy những ứng dụng game nặng sẽ khiến máy hoạt động giải trí chậm lại và dẫn đến thực trạng bị crash .

Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 4s bị crash

Advertisement

Đâu là nguyên do iPhone 4 bị crash
– Bên cạnh đó, những ứng dụng trực tuyến hay game trực tuyến lúc bấy giờ thường có những quảng cáo đi kèm vì thế sẽ khiến ứng dụng bị gián đoạn và cũng rất dễ khiến iPhone 4 s bị crash .
– Một nguyên do nữa đó là do khi bạn mua iPhone 4 s thì shop nơi bạn đã mua có dùng tài khoảng chừng Apple ID của shop để thiết lập game, ứng dụng cho bạn, và khi bạn đồng điệu với iTunes máy sẽ không có thông tin gì, nhưng khi bạn mở ứng dụng lên thì ứng dụng sẽ tự tắt .

– iPhone 4s bị crash cũng có thể do phần cứng của máy đã bị hư hỏng.

2. Cách khắc phục khi iPhone 4 s bị crash

Dựa vào 1 số ít nguyên do nêu trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra cách khắc phục tương thích như sau :
– Tắt những ứng dụng đang chạy ngầm, và chỉ nên chạy một ứng dụng trên máy trong một thời gian thôi để hệ điều hành quản lý của máy hoạt động giải trí mềm mại và mượt mà hơn .
– Xóa bớt những ứng dụng nặng không thiết yếu giải phóng bộ nhớ cho máy .
– Khi bạn vào ứng dụng, game nào mà ứng dụng game đó bị crash bạn hãy triển khai xóa ứng dụng, game đó đi sau đó thiết lập lại ứng dụng bằng thông tin tài khoản Apple của bạn, đồng điệu nó với iTunes để khắc phục thực trạng này .

Advertisement

Nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 4s bị crash

Sửa iPhone 4s bị crash tại Truesmart

Trong trường hợp bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng của máy. Bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng như Truesmart.com.vn để kiểm tra phần cứng của máy cũng  như là tình trạng lỗi của máy.

Với kinh nghiệm tay nghề thao tác lâu năm, và niềm tin thao tác cao cùng với mục tiêu thao tác đặt quyền lợi của người mua lên số 1 Truesmart đã nhận được sự tin tưởng của người mua khi gặp sự cố trên iPhone của mình .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments