iTools – Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad

Công cụ iTools hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop của bạn. Với iTools, bạn dễ dàng sao chép dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, âm thanh … từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Tốc độ sao lưu dữ liệu nhanh chóng là điểm đặc biệt của iTools so với nhiều phần mềm cùng chức năng.
iTools hoạt động kèm với iTunes, công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows hàng đầu hiện nay, bạn cần cài đặt song song iTunes và iTools để sử dụng công cụ iTools trên máy tính của mình
iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống….
iTools là một trong những công cụ được sử dụng trên dòng iPhone, iPad ứng dụng hệ điều hành iOS. iTools với những ưu điểm thông minh, vượt trội giúp đặc biệt là khả năng kết nối với máy tính một cách mạnh mẽ cho tốc độ quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Phần mềm iTools được phát hành bởi iTools Software – một trong những đơn vị cung ứng phần mềm nổi tiếng hiện nay, cùng với iTools hãng còn có những phần mềm nổi tiếng khác phục vụ người dùng. Quay trở lại với iTools, nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi… iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể

Để quản lý dữ liệu trên máy Samsung chạy hệ điều hành Android bạn hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ, truyền file giữa điện thoại, máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.
Hầu hết người dùng iOS nói chung và người dùng iPhone, iPad và iPod Touch nói riêng đều mong muốn có được một phần mềm quản lý hiệu quả. Trong rất nhiều phần mềm từng được phát triển và ứng dụng thì iTools là một trong những “đứa con cưng” có thể đảm nhiệm vị trí quan trong này. Cùng với iTunes thì phần mềm iTools chính là một phần quan trọng không thể thiếu được với các iFan, hiện bạn có thể tải iTools 2016 miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

2. Tính năng chính của iTools.

– Quản lý hình ảnh, video, âm thanh, file văn bản, nhạc iTunes, ứng dụng, game trên thiết bị iOS.
– Hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu an toàn cho iPhone, iPad.
– Tạo nhạc chuông cho điện thoại.
– Sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên thiết bị iOS.

Công cụ iTools hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop của bạn. Với iTools, bạn dễ dàng sao chép dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, âm thanh … từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Tốc độ sao lưu dữ liệu nhanh chóng là điểm đặc biệt của iTools so với nhiều phần mềm cùng chức năng.iTools hoạt động kèm với iTunes, công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows hàng đầu hiện nay, bạn cần cài đặt song song iTunes và iTools để sử dụng công cụ iTools trên máy tính của mìnhiTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống….iTools là một trong những công cụ được sử dụng trên dòng iPhone, iPad ứng dụng hệ điều hành iOS. iTools với những ưu điểm thông minh, vượt trội giúp đặc biệt là khả năng kết nối với máy tính một cách mạnh mẽ cho tốc độ quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.Phần mềm iTools được phát hành bởi iTools Software – một trong những đơn vị cung ứng phần mềm nổi tiếng hiện nay, cùng với iTools hãng còn có những phần mềm nổi tiếng khác phục vụ người dùng. Quay trở lại với iTools, nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi… iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể tải iTools để sao lưu sử dụng iphone hay chỉnh sửa, chuyển đổi chúng sang các thiết bị iOS khác.Để quản lý dữ liệu trên máy Samsung chạy hệ điều hành Android bạn hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ, truyền file giữa điện thoại, máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.Hầu hết người dùng iOS nói chung và người dùng iPhone, iPad và iPod Touch nói riêng đều mong muốn có được một phần mềm quản lý hiệu quả. Trong rất nhiều phần mềm từng được phát triển và ứng dụng thì iTools là một trong những “đứa con cưng” có thể đảm nhiệm vị trí quan trong này. Cùng với iTunes thì phần mềm iTools chính là một phần quan trọng không thể thiếu được với các iFan, hiện bạn có thể tải iTools 2016 miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments