Không thể xoá ứng dụng trên iPhone

Thanh Hoàng20/03

Người người dùng iPhone, đặc biệt người sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 14 phàn nàn rằng họ không thể xoá ứng dụng trên iPhone. Vậy nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo nhé, bởi cách giải quyết hiệu quả nhất sẽ có trong bài viết này. Xem ngay nha!

– Hướng dẫn được triển khai bằng điện thoại cảm ứng iPhone 12 Pro ( iOS 14.3 ). Với những dòng iPhone chạy phiên bản iOS khác bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như. Tuy nhiên, giao diện sẽ hơi khác đôi chút .

– Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

  • Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên iPhone, iPad

1. Khởi động lại điện thoại

Khởi động luôn được xem là cách tốt nhất để khắc phục mỗi khi điện thoại cảm ứng gặp lỗi như xung đột hệ quản lý và điều hành hay xung đột ứng dụng. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp RAM trên điện thoại cảm ứng được giải phóng, giúp cho điện thoại cảm ứng hoạt động giải trí tốt hơn và cách khắc phục được lỗi không xoá được ứng dụng .Tham khảo bài viết sau để biết cách khởi động lại iPhone :

  • Làm thế nào để khởi động lại iPhone?

Khởi động lại điện thoại

2. Thử gỡ cài đặt khỏi Thư viện ứng dụng

Nếu bạn không hề xóa ứng dụng trực tiếp khỏi màn hình hiển thị chính, bạn hoàn toàn có thể thử thực thi việc đó từ Thư viện ứng dụng, bằng cách :

Vuốt sang trái qua màn hình chính cuối cùng để mở Thư viện ứng dụng > Tìm ứng dụng bạn muốn xoá cài đặt > Nhấn và giữ vào ứng dụng > Chọn Xoá ứng dụng > Chọn Xoá để xác nhận việc gỡ cài đặt.

Thử gỡ cài đặt khỏi Thư viện ứng dụng

3. Xóa ứng dụng trong Cài đặt

Nếu như việc xoá ứng dụng khỏi Thư viện ứng dụng không hề thực thi được, đừng vô vọng, bởi bạn còn hoàn toàn có thể gỡ setup ứng dụng trong phần Cài đặt của iPhone, như sau :

Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone > Cuộn xuống và tìm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt > Bấm vào tên ứng dụng và nhấp vào Xóa ứng dụng > Nhấn Xoá ứng dụng một lần nữa để xác nhận.

Xóa ứng dụng khỏi Cài đặt

4. Tắt các hạn chế, giới hạn để xoá ứng dụng

Một trong những nguyên do chính dẫn đến sự cố không hề gỡ thiết lập ứng dụng trên iPhone hoàn toàn có thể là do những hạn chế về nội dung. Bạn hoàn toàn có thể đã vô tình hạn chế việc xóa ứng dụng trên iPhone của mình. Nếu như những cách trên không đem lại hiệu suất cao, thì đây được xem là giải pháp tốt nhất đấy !Để tắt những hạn chế xoá ứng dụng, bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Kéo xuống chọn Thời gian sử dụng > Chọn Bật giới hạn.

Chọn Bật giới hạn

Bước 2: Bấm vào Mua hàng iTunes & App Store > Nhấn vào và chuyển thành Cho phép ở mục Xoá ứng dụng.

Cho phép

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là 4 cách khắc phục lỗi không thể xoá ứng dụng trên iPhone siêu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để “giải cứu” dễ yêu của mình. Chúc bạn thành công!

1.398 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments