2 cách gỡ bỏ ứng dụng iPhone, 1 trong 2 cách bạn chưa bao giờ nghe qua


Domin Võ – vào ngày 11/12/2016
17 Bình luận

Bạn không thể mở rộng bộ nhớ của iPhone bằng thẻ nhớ. Cách duy nhất là xóa bớt ứng dụng. Dưới đây là 2 cách xóa ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết.

Cách 1: Xóa ứng dụng iPhone từ màn hình chính điện thoại

 

Cách này có lẽ rằng người dùng iPhone nào cũng biết. Bởi đây là cách xóa ứng dụng iPhone cơ bản nhất. Để xóa ứng dụng bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể làm như sau :Bước 1 : Chạm và giữ hình tượng ứng dụng muốn xóa trên màn hình hiển thị chính trong vòng vài giây, cho đến khi những ứng dụng hơi “ lắc lắc ” một tí và Open dấu X ở góc phải hình tượng .

Bước 2: Chạm vào dấu X đó, iPhone sẽ tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.

Xóa ứng dụng iPhone từ màn hình chínhTuy nhiên, nếu như bạn có quá nhiều ứng dụng, lại sắp xếp lung tung đầy màn hình hiển thị, cách này hoàn toàn có thể không hiệu suất cao bởi bạn sẽ phải mất tương đối thời hạn để kiếm ra được ứng dụng cần xóa. Ngoài ra, trong lúc sơ suất, bạn cũng hoàn toàn có thể lỡ tay xóa hay vận động và di chuyển những ứng dụng khác trên máy. Để xóa ứng dụng iPhone một cách khoa học hơn, bạn hoàn toàn có thể thử qua cách thứ 2 .

Cách 2: Xóa ứng dụng iPhone từ trình Cài đặt Settings

Nhiều bạn chuộng cách 1 hơn bởi nó nhanh và dễ. Tuy nhiên đối với người dùng nâng cao, bạn đòi hỏi phải biết được những thông tin quan trọng hơn về ứng dụng sắp sửa bị gỡ bỏ. Cụ thể, khi bạn đang tìm những ứng dụng nào chiếm dung lượng bộ nhớ nhiều để gỡ bỏ nhằm gia tăng dung lượng trống cho máy, chắc chắn cách 1 sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu này. Cách 2 có thể làm được điều đó. Bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Điều hướng đến trình Cài đặt Settings > General > Storage & iCloud

Điều hướng đến Settings

Bước 2 : Tại đây bạn sẽ thấy một list những ứng dụng trên máy cùng dung tích. Các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự “ chiếm hữu ” dung tích bộ nhớ giảm dần. Những ứng dụng đầu sẽ chiếm nhiều dung tích nhất. Nếu bạn cảm thấy không cần, hoàn toàn có thể gỡ bỏ nó .

Bước 3: Nhấp vào ứng dụng cần xóa và chọn “Delete App“. Thế là xong.

Xóa ứng dụng iPhone

Mẹo thêm: Nếu bạn gặp phải một ứng dụng trong tình trạng “Waiting” và bạn không thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó gỡ bỏ nó một cách bình thường

Xem thêm : Apple tung bản update, sửa lỗi màn hình hiển thị trên MBP năm nay

DominV

Theo UberGizmo .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments