Hướng dẫn tự học lập trình C# toàn tập

C # là một ngôn từ lập trình được xây dựng riêng cho. NET Framework – nền tảng tăng trưởng ứng dụng chủ yếu lúc bấy giờ của Microsoft. Hiện nay, nhu yếu tuyển dụng và giảng dạy nhân lực lập trình viên. NET và C # đang rất lớn .Hiện nay, số lượng tài liệu lập trình C # rất nhiều. Mỗi tài liệu có hướng tiếp cận riêng. Tuy nhiên, những tài liệu tốt nhất đều viết bằng tiếng Anh. Trên mạng Internet bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy rất nhiều nội dung hướng dẫn học lập trình C # tiếng Việt. Tuy nhiên, chúng thường là những blog post hoặc series bài khá rời rạc. Việc tự học theo những website hoặc blog như vậy khá khó khăn vất vả và thiếu chuyên nghiệp .

Vì vậy chúng tôi quyết định xây dựng một bộ bài giảng riêng hướng tới tính hệ thống và bài bản giúp bạn có thể tự học lập trình C#. Nội dung bài giảng này được tham khảo từ những tài liệu dạy lập trình C# tiếng Anh mới nhất và được đánh giá cao trên Amazon.

Ngoài nội dung triết lý giống như những tài liệu giảng dạy trình C # khác, chúng tôi xây dựng riêng một phần thực hành thực tế. Nội dung thực hành thực tế sẽ hướng dẫn những bạn theo kiểu step-by-step để tự thực thi một mini project. Trong mini-project sẽ cố gắng nỗ lực vận dụng khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức và kỹ thuật lập trình C # để xây dựng một ứng dụng toàn vẹn .

Để chuyển tới bài học có thể thông qua các link ở phần Nội dung trên sidebar hoặc phần mục lục ở cuối bài, hoặc click vào link dưới đây để chuyển đến thư mục bài học.
>> CHUYỂN TỚI THƯ MỤC BÀI HỌC <<

Trong tập bài giảng này, chúng tôi lựa chọn cách tiếp cận để bảo vệ đủ hai tiềm năng : cung ứng những khái niệm và kỹ thuật đặc trưng của ngôn từ ( giống như những tài liệu về lập trình khác ) ; hướng dẫn cách vận dụng trong xử lý một bài toán toàn vẹn .Phần kim chỉ nan sẽ tiếp cận theo cách truyền thống lịch sử thường gặp trong những cuốn sách dạy lập trình C # tiếng Anh. Các bài học kinh nghiệm sẽ lần lượt đề cập đến những yếu tố từ cơ bản nhất ( như từ khóa, bộ ký tự, kiểu tài liệu, v.v. ) đến những yếu tố quan trọng của lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng cũng như những chủ đề nâng cao riêng của lập trình C # .

Trong phần thực hành, bài giảng sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện một mini-project trọn vẹn, từ phân tích bài toán đến lúc đóng gói và cài đặt ứng dụng.

Trong quy trình làm đề tài, chúng tôi nỗ lực vận dụng những nguyên tắc ứng dụng của lập trình hướng đối tượng người dùng ở những nơi tương thích. Điều này nhằm mục đích mục tiêu quan tâm người học xây dựng ý thức trong việc vận dụng chúng trong quy trình tăng trưởng ứng dụng .Lưu ý rằng, cách tiếp cận này không nhất định chỉ sử dụng khi học lập trình C #. NET mà còn hoàn toàn có thể được vận dụng khi học bất kể một ngôn từ và công nghệ tiên tiến tăng trưởng ứng dụng nào. Cách tiếp cận ( và bài toán ) này sẽ được chúng tôi sử dụng trong việc hướng dẫn học nhiều ngôn từ khác .Chúng tôi xây dựng tập bài giảng này hướng tới người đã có kỹ năng và kiến thức cơ bản về lập trình nói chung và lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng nói riêng. Nếu chưa từng tiếp xúc với những khái niệm cơ bản như biến, hằng, phương pháp / chương trình con / hàm, biểu thức, lớp, đối tượng người tiêu dùng, thừa kế, v.v., người học sẽ khó theo được chương trình vì tài liệu này sẽ không lý giải chi tiết cụ thể những khái niệm cơ bản nữa .

Vì C# là một ngôn ngữ sử dụng cấu trúc cú pháp tương tự C/C++, nếu người học đã từng biết một trong các ngôn ngữ như C/C++, Java sẽ rất dễ dàng theo học. Nếu đã học một trong số các ngôn ngữ như JavaScript, PHP, Perl, tài liệu này cũng rất phù hợp. Nếu xuất phát điểm là những ngôn ngữ sử dụng cấu trúc của Pascal/Delphi hay Visual basic, việc học có chút khó khăn hơn.

Tuy nhiên, vì đây là một tài liệu ở Lever cơ bản, bất kể ai có nguyện vọng và ham mê học một ngôn từ lập trình mới đều hoàn toàn có thể học được ( miễn là không xuất phát từ số lượng 0 ) .Nội dung của bài giảng hoàn toàn có thể sẽ liên tục được update để phản ánh những tính năng mới của C # và. NET. Hãy tiếp tục truy vấn site để theo dõi nhé .Chúc những bạn học tập hiệu suất cao !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments