[Cảnh báo] 11 từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên Google khi đang ăn!

Đây là những thứ trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm được trên google mà không cần bất kỳ công cụ phá tường lửa hoặc tải trình duyệt mới. Nó thậm chí còn đã từng viral, có meme, hay là 1 hoạt động giải trí, có tiếng lóng được định nghĩa riêng trong từ điển urban. Nhiều trong số đó được làm video reaction khá nhiều .Cảnh báo trước những từ khóa này chỉ dành cho người “ yếu tim ” nhé những bạn .

Pain Olympic

Pain olympic/ BME pain Olympic/ nhà vô địch của sự đau đớn.

NGUỒN GỐC: từ một chương trình được Shannon Larrat sáng tạo. Ông này là cựu biên tập viên và nhà xuất bản của BMEzine, một tạp chí trực tuyến được ghi nhận để đưa tin về các sửa đổi cực đoan. Các hình thức trong ảnh/video là cực kì đau đớn với người xem và chính người làm chúng (tất cả đều là tự nguyện) như: tự rạch cơ thể, cắt bỏ bộ phận s.i.n.h.d.u.c và chịu đựng các hình thức dã man khác để giành được chiến thắng.

Ông này còn xuất bản một số ít cuốn sách, gồm có Modcon : The secret world of extreme body toàn thân modifying .

NỘI DUNG: từ khoá này được định nghĩa trên urban là tên của 1 video gây khó chịu, có nội dung một người đàn ông đang tự cắt bỏ “cái ấy” của mình.

Lemon Party

Không phải “ chanh ” đâu nhé …

Ngắn gọn thôi: nội dung là 3 cụ gay già sẹc tập thể. Đây là 1 từ nghe có vẻ bình thường nhưng nghĩa khá “dơ” nên các bạn tránh sử dụng nó cũng như hình ảnh có gắn chữ liên quan nếu không thật rõ ngữ cảnh.
Cũng sẽ là hàm ý nếu người ta rủ bạn “join Lemon party”  mặc dù vốn nó được ám chỉ cho người già.

Từ khoá này có hẳn 1 trang web riêng. Và nó là 1 trong Tứ đại video huyền thoại của internet ngày xưa (hồi những năm 2000-2005). Bộ sưu tập này gồm có:
– goatse
– eel girl
– tub girl
– lemon party

Jeffrey Dahmer Polaroids

NỘI DUNG: tên sát nhân sinh năm 1960 này mắc chứng ái tử thi. Hắn còn được biết đến với tên Milwaukee Cannibal. Từ 1978-1991 hắn đã hãm hại và chặt x.á.c của 17 nạn nhân là nam giới. Trong quá trình phạm tội, tên này thường chụp lại những bức hình polaroid* của nạn nhân, hầu hết chúng đều có mặt trên google hình ảnh (với các bộ phận bị cắt rời). Hắn bị bắt vào 23/7/1991
* Polaroid là tên gọi một hãng sản xuất (và được cấp bằng sáng chế) máy ảnh phim chụp lấy ngay (instant camera).

Phát biểu của hắn : “ Thật khó để tin rằng con người hoàn toàn có thể làm được những điều tôi đã làm, nhưng tôi biết là tôi đã làm được. ”

Circle jerk / vòng tròn jerk

Vòng tròn …

NGUỒN GỐC: Thuật ngữ jerk circle được biết đến sớm nhất từ năm 1979. Khi ban nhạc punk Los Angeles, Bedwetters đổi tên ban nhạc của họ thành Circle Jerks sau khi một trong các thành viên của ban nhạc tìm thấy nó trong một từ điển tiếng lóng trong tiếng Anh.
Sau đó, vào ngày 22-11-1999, trong từ điển tiếng lóng trực tuyến của người dùng có tên Audrey M. đã định nghĩa thuật ngữ “Vòng tròn Jerk” là “một nhóm nỗ lực trong vô nghĩa”.
Tới ngày 12 tháng 2 năm 2001 cuốn sách của Peter Francis Murphy: Studs, Tools, and the Family Jewels: Metaphors Men Live đã được phát hành, định nghĩa “circle jerk hay jerk circle ” là “một cuộc tụ họp lãng phí thời gian và nhàm chán”.
Cuối cùng đến ngày 17 tháng 5 năm 2003, Cuốn từ điển của Urban Dictionary định nghĩa rõ ràng cụm từ “circle jerk, vòng tròn jerk là cảnh hành động tình dục nhóm. Vòng tròn jerk thường bắt gặp ở những sinh viên tại Mỹ và họ thường coi việc tham gia vòng tròn jerk như là một cuộc thi

NỘI DUNG: Một vòng tròn jerk là tập hợp những người đàn ông/nam giới có cùng tư tưởng thú vui và ngồi lại với nhau để tự thẩm du hoặc thẩm du chéo cho nhau. Khi chơi, họ dùng tay phải hoặc tay trái của mình để thẩm cho người bên cạnh. Cách để xác nhận người thắng cuộc thì có rất nhiều cách khác nhau. Trong đó người chiến thắng có thể là người:

Người bắn xa nhất
Người bắn sớm nhất/ hoặc muộn nhất
Người bắn nhiều nhất/ hoặc ít nhất.

Soggy biscuit / Bánh quy sũng nước

NGUỒN GỐC: đây là 1 trò chơi được chơi phổ biến với thanh thiếu niên đặc biệt là ở Mỹ, UK (Vương quốc Anh) và Úc.

NỘI DUNG: nó bao gồm 1 nhóm người đứng thành vòng tròn với nhau tương tự circle jerk và đặt một chiếc bánh quy ở giữa. Sau đó nhóm này tiến hành thẩm du và xuất lên cái bánh. Điểm đặc biệt của trò này: người chiến thắng là người bắn đầu tiên lên chiếc bánh quy và người bắn cuối là người thua thuộc. Kẻ thua cuộc phải ăn chiếc bánh quy dính đầy “sữa” đó.

Eel soup / Eel girl

NỘI DUNG: Một đoạn vid có sự xuất hiện của 2 cô gái người Nhật và cực kì nhiều lươn. Một người dùng phễu để… nhét vào “cửa hậu” của người còn lại, sau đó ăn chúng khi chúng được thải lại ra ngoài.

Ngoài ra còn có 1 bộ film kinh dị ngắn dài được làm năm 2008 cũng có tựa đề Eel girl (cái này không liên quan đến nội dung trên), được làm bởi đạo diễn Paul Campion. Phim viết về 1 phụ nữ lai lươn người, đang được các nhà khoa học ngâm cứu trong 1 cơ sở của Hải quân Anh, cô này trả thù 1 trong những nhà khoa học thí nghiệm trên cơ thể mình.
Film được đánh giá 5,6/10 IMDb từ 321 lượt rate.

Tubgirl / cô gái trong bồn tắm

NGUỒN GỐC: Tub girl lần đầu tiên xuất hiện là một video được đăng tải trên youtube.

NỘI DUNG: hình ảnh một người phụ nữ châu Á to béo đang bị tiêu chảy rất nặng. Cô ta không mặc quần áo và nằm trong bồn tắm ở tư thế lộn ngược. Cô ta liên tục bắn chất thải trong lỗ hậu của mình lên cao và để nó rơi tự do xuống người. Vâng cái chất lỏng như nước có màu vàng này nó tràn lan trên khắp người cô ta và thậm chí chảy vào cả miệng.

Blank room soup

Video không có gì máu me hay đấm đá bạo lực, nội dung về 1 người đàn ông ngồi trong căn phòng trống với chiếc bàn có đặt 1 bát súp. Sau đó là cảnh 2 người khác tiến vào trong bộ quần áo và mặt nạ ( như ảnh ), họ không nói gì mà chỉ sang vỗ vai nạn nhân. Anh này phải ăn đồ chứa trong bát súp trong sự run rẩy, thậm chí còn khóc và van xin. Video gây phản ứng sợ hãi vì mọi người tin rằng người đàn ông đã đang bị tra tấn và thứ mà anh ra ăn là rất kinh điển ( nó hoàn toàn có thể là chất thải, hoặc thitnguoi thậm chí còn người thân trong gia đình ). Một số cho rằng video này là dàn dựng. Hiện nay nguồn gốc và câu truyện phía sau vẫn là huyền bí .

2 girl 1 cup

NGUỒN GỐC: Đây là biệt danh không chính thức của 1 đoạn video làm film quảng cáo cho Hungry B*tches – 1 bộ film pỏn của Brazil vào 2007 do MFX sản xuất. Video đã lan truyền và trở thành một trong những video gây sốc được biết tới nhiều nhất từ trước đến nay. Khoảng giữa 10/2017 rất nhiều web đã chia sẻ bao gồm cả youtube khiến báo mạng tràn ngập các video về phản ứng của những người xem lần đầu (video reaction).

NỘI DUNG: 2 chị gái xinh xẻo cùng thay phiên nhau ị vào 1 cái cốc và họ thay phiên nhau… ăn chúng rồi oẹ vào miệng nhau 1 cách rất thoải mái mà không hề kinh sợ.
Người ta suy đoán rằng trong phim có thể sử dụng đạo cụ làm giả cớt là đậu nghiền, kem bơ, đậu phộng hoặc socola. Nhưng một số cũng cho rằng cớt trong video là thật.

Mr. Hands

NGUỒN GỐC: 1 video được quay cùng với ngựa bởi quý ông Kenneth Pinyan, một cựu kĩ sư của hãng máy bay Boeing. Hands là “nghệ danh” của ông này.

NỘI DUNG: Tuy đã chuẩn bị mọi thứ kĩ lưỡng, tuy nhiên đóng cảnh bum ba là bum với một con ngựa của ông này vẫn khiến ông ta bị thủng và lồng ruột vì chú ngựa quá hăng (nôm na là mr.Hands để ngựa thông đ*t dẫn đến lủng ruột). Kết quả dẫn đến sự ra đi trong tức tưởi. Video được upload sau đó bởi những người bạn của ông mặc dù không có thêm bất kì tấm ảnh hay đoạn ghi hình nào về cái c.h.e.t của ông này sau đó.

Trypophobia – hội chứng sợ những cái lỗ

Từ khoá này cho ra hàng chục ngàn tấm ảnh từ trông rất thông thường như tổ ong, một nồi nước sôi, đài sen cho đến loài ếch mang trứng trên sống lưng, bệnh giòi làm tổ dưới da, hay những tấm cosplay, photoshop mà những người thông thường không nhạy với mấy cái lỗ cũng phải rùng mình .

Hội chứng này được cho là ảnh hưởng tới 15-20% dân số. Nó bắt nguồn từ bản chất sinh học, di truyền của con người với những phản ứng trước các cấu trúc có sự tương phản khác lạ trong tự nhiên. Phần bản năng sẽ cho thấy cảm giác đó là những cấu trúc có thể gây nguy hiểm trong vô thức. Từ đó gây nên cảm giác ớn lạnh, chối bỏ, khóc lóc, thậm chí nôn mửa… cho người phải chứng kiến (mức độ này là khác nhau ở nhiều người). Những người sợ lỗ thực sự thường có biểu hiện khá tệ với những vật tưởng như bình thường (ví dụ chỉ cần nghe nhắc tới từ “lỗ” hoặc thấy ảnh trái dâu như hình này). Do đó tui không lấy ảnh ghê làm gì nhé vì mục đích của tui không phải để doạ nạt hay jump scare các bạn  nhưng vẫn xin lỗi nếu đã làm 1 số bạn thấy khó chịu.
Cảm ơn vì đã đọc đến tận đây.

Nguồn: Group Maybe You Miss This F**ing News.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments