Hỏi Cá Ch Play Lỗi 190,491,495, Ch Play Bị Lỗi 491

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu HóaTư VấN : NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Một số người dùng đang nhận được mã Lỗi Lỗi: 491 mã trên Cửa hàng Google Play của họ bất cứ khi nào họ cố tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng. Khả năng tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn là một trong những tác vụ được sử dụng thường xuyên hiện nay, nhưng lỗi này khiến người dùng không thể làm như vậy. Sự cố này có thể xảy ra trên mọi thiết bị Android mà bạn đang sử dụng. Thông báo lỗi sẽ là không thể cập nhật ứng dụng .

Bạn đang xem: Ch play lỗi 190,491,495

Mã lỗi: 491

Điều gì gây ra mã lỗi Google Play 491?

Mã lỗi : 491Sau khi xem xét yếu tố đơn cử này, chúng tôi đã tìm thấy 1 số ít nguyên do hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Thông thường, lỗi này có nghĩa là điện thoại thông minh của bạn không còn nhận ra thông tin tài khoản Google của bạn, do đó nó không hề triển khai xong bdkhtravinh. vnệc tải xuống hoặc update được nhu yếu mà người dùng đã nhu yếu. Nhưng hoàn toàn có thể có 1 số ít nguyên do khác nữa, như được liệt kê dưới đây : Tài khoản Google – Kịch bản phổ biến nhất cho lỗi cụ thể này có thể là; khi một cái gì đó gây ra vấn đề với tài khoản Google của bạn. Và tài khoản của bạn sẽ không thể đồng bộ hóa với Google Play Store và hiển thị lỗi khi tải xuống và cập nhật.Cửa hàng Google Play – Có khả năng sự cố xảy ra do ứng dụng Cửa hàng Google Play có một số dữ liệu bị hỏng hoặc bị hỏng, do đó bạn sẽ không thể hoàn thành một số tác vụ.Bộ nhớ đệm – Đôi khi khi chúng ta đóng các ứng dụng, chúng không được đóng hoàn toàn và các ứng dụng hoặc dữ liệu dính vào bộ nhớ có thể gây ra sự cố cho điện thoại.- Kịch bản thông dụng nhất cho lỗi đơn cử này hoàn toàn có thể là ; khi một cái gì đó gây ra yếu tố với thông tin tài khoản Google của bạn. Và thông tin tài khoản của bạn sẽ không hề đồng nhất hóa với Google Play Store và hiển thị lỗi khi tải xuống và update. – Có năng lực sự cố xảy ra do ứng dụng Cửa hàng Google Play có 1 số ít tài liệu bị hỏng hoặc bị hỏng, do đó bạn sẽ không hề triển khai xong 1 số ít tác vụ. – Đôi khi khi tất cả chúng ta đóng những ứng dụng, chúng không được đóng trọn vẹn và những ứng dụng hoặc tài liệu dính vào bộ nhớ hoàn toàn có thể gây ra sự cố cho điện thoại thông minh .Xem thêm :

Bài bdkhtravinh.vnết này sẽ giúp bạn với các phương pháp khác nhau để giải quyết mã Lỗi Lỗi: 491. Chúng ta sẽ bắt đầu từ phương pháp phổ biến và đơn giản đến phương pháp chi tiết.

Phương pháp 1: Khởi động lại điện thoại của bạn

Hầu hết các lỗi Android có thể dễ dàng được sửa chữa bằng cách khởi động lại điện thoại của bạn. Nó sẽ làm mới RAM bằng cách xóa tất cả dữ liệu tạm thời của các ứng dụng đã sử dụng trước đó. Bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình bằng cách sử dụng nút Nguồn trên điện thoại. Khi bạn khởi động lại điện thoại, hãy kiểm tra Google Play Store để tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng.

Phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google Play

Dữ liệu bộ nhớ cache trên thiết bị của bạn là một tập hợp những tệp nhỏ được lưu để giúp thiết bị của bạn tải hoặc triển khai xong những tác vụ nhanh hơn, thay vì tải xuống mỗi khi sử dụng. Cửa hàng Google Play lưu dữ liệu người dùng vào thiết bị hoàn toàn có thể bị hỏng hoặc bị hỏng, do đó, bdkhtravinh. vnệc xóa nó hoàn toàn có thể xử lý yếu tố cho nhiều bạn. Để xóa dữ liệu, hãy làm theo những bước dưới đâyMở Cài đặt trên đường phố, sau đó chọn Ứng dụng / Ứng dụngTìm kiếm ứng dụng Google Google Store Store và mở nóMở, sau đó chọnTìm kiếm ứng dụngvà mở nó

Lưu ý : Nếu thiết bị của bạn có nhiều tab, hãy chọn cài đặt All All All trong ứng dụng để tìm Google Play Store.Nhấp vào Lực lượng Dừng Dừng, sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu Xóa hoặc Xóa Xóa bộ nhớ cache

Buộc dừng sau đó Xóa dữ liệu & bộ nhớ cache Buộc dừng sau đó Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache

Lưu ý : Bạn có thể phải thực hiện tương tự đối với nhóm Google Serbdkhtravinh.vnce Framework Khung (Nếu được cài đặt)

Bây giờ, hãy kiểm tra Google Play Store, nếu bạn có thể tải xuống hoặc cập nhật.

Phương pháp 3: Xóa và thêm lại tài khoản Google của bạn

Truy cập vào Cài đặt của Cameron Thiết bị của bạn, chọn Tài khoản của bạn và sau đó là Google GoogleBây giờ hãy chọn tài khoản hiện tại của bạn, nhấn vào biểu tượng tùy chọn và chọn Xóa tài khoản Bây giờ, hãy kiểm tra Google Play Store, nếu bạn hoàn toàn có thể tải xuống hoặc update. Truy cập vàocủa Cameron Thiết bị của bạn, chọnvà sau đó làBây giờ hãy chọn thông tin tài khoản hiện tại của bạn, nhấn vào hình tượng tùy chọn và chọn

Xóa tài khoản Google trong cài đặtKhởi động lại thiết bị của bạn và thực hiện các bước tương tự và Thêm tài khoản của bạn sau khi bạn chọn GoogleBây giờ bạn có thể truy cập Google Play Store và kiểm tra xem nó có hoạt động không.
Xóa thông tin tài khoản Google trong cài đặtthiết bị của bạn và thực thi những bước tương tự như vàbạn sau khi bạn chọn GoogleBây giờ bạn hoàn toàn có thể truy vấn Google Play Store và kiểm tra xem nó có hoạt động giải trí không .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments