Tại Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên Iphone, Làm Gì Khi Iphone Không Tải Được Ứng Dụng

Thiết bị không tải được ứng dụng làm gián đoạn thưởng thức của người dùng. Đó là nguyên do bạn phải vận dụng ngay một vài tip sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng hiệu suất cao mà christmasloaded.com cung cung ứng dưới đây .Bạn đang xem : Tại sao không tải được ứng dụng trên iphone

Nguyên nhân nào khiến iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng

Bạn không biết rằng nguyên do khiến iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng thường do :

+ Nguyên nhân đơn giản chỉ là do kết nối đường truyền mạng kém nên hiện tượng không tải được ứng dụng cũng là điều bình thường.

+ Hoặc hoàn toàn có thể là do dung tích tàng trữ trên thiết bị iOS của bạn đã quá tải, việc tải thêm ứng dụng là điều không hề .+ Ứng dụng Appstore bị lỗi .+ Hoặc do lỗi setup iPhone .+ Trong 1 số ít trường hợp nguyên do là do người dùng đã kích hoạt chính sách ngăn không cho ứng dụng tải xuống trên iPhone .

Tự sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng hiệu quả trong vài giây

Thiết bị không tải được ứng dụng làm người dùng cảm thấy tức bực và không dễ chịu. Dưới đây là một vài cách sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng hiệu suất cao triệt để mà bạn nên thử :

Kiểm tra kết nối mạng


*
Trong trường hợp liên kết mạng quá yếu hoặc không không thay đổi đều sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ không tải được ứng dụng, do đó bạn hãy thử kiểm tra lại liên kết mạng của mình xem sao nhé :Bước 1 : Truy cập vào phần Settings ( setup ) -> Chọn Cellular ( di động ) .Bước 2 : Sau đó triển khai cuộn xuống list những ứng dụng và bật mục App Store .Nếu đúng là do nguyên do trên bạn hoàn toàn có thể tắt nguồn hoặc reset lại thiết bị mạng để khắc phục thực trạng này .

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

Có lẽ bạn không biết dung tích bộ nhớ iPhone sống sót dưới dạng mặc định và không hề lan rộng ra được. Đó là nguyên do khi bộ nhớ đã quá tải việc chứa thêm những ứng dụng mới trọn vẹn là điều không hề. Vì vậy hãy kiểm dung tích bộ nhớ để xác lập xem có phải do nguyên do này hay không nhé .

Cập nhật thông tin Apple ID

*
Cập nhật Apple ID để khắc phục iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụngMột trong những cách sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng hiệu suất cao mà người dùng không ngờ tới đó chính là update thông tin Apple ID .Để update thông tin Apple ID bạn làm như sau :Bước 1 : Đi tới Settings ( setup ), sau đó nhập vào ở đầu màn hình hiển thị .Bước 2 : Tại đây hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin tại những mục Tên, số điện thoại thông minh và email. Trong trường hợp thiếu thông tin hãy bổ trợ ngay lập tức bạn nhé !Bước 3 : Cuối cùng click chọn Payment và Shipping ( giao dịch thanh toán và giao hàng ) để update thông tin thanh toán giao dịch của bạn để hoàn tất .

Thay đổi thời gian

Thời gian bị sai, lệch cũng là nguyên do khiến iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng. Do vậy hãy lập tức kiểm soát và điều chỉnh lại thời hạn sao cho tương thích .Xem thêm : Muốn Đổi Mật Khẩu E-Mail Bạn Làm Như Thế Nào, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật KhẩuĐể biến hóa thời hạn bạn làm như sau :Bước 1 : Đi tới Settings -> Chọn General ( setup chung ) -> Click chọn Date và Time ( ngày và giờ ) .

Bước 2: Tại đây bật tùy chọn Set Automatically (đặt tự động) hoặc chọn Time Zone (múi giờ) theo cách thủ công và đừng quên tắt chế độ Content & Privacy Restrictions (hạn chế nội dung và quyền riêng tư) trên iPhone trước khi tiến hành thay đổi nhé!

Tắt giới hạn nội dung và quyền riêng tư

*
Đừng quên tắt chính sách số lượng giới hạn nội dung và quyền riêng tưGiới hạn nội dung và quyền riêng tư là tính năng dùng để số lượng giới hạn thiết lập, ứng dụng hoặc tính năng với mục tiêu giữ bảo đảm an toàn cho thiết bị, nhất là cho đối tượng người dùng người dùng là trẻ nhỏ. Đôi khi trong quy trình thưởng thức, thao tác trên thiết bị người dùng đã vô tình kích hoạt vào chính sách này .Để tắt số lượng giới hạn nội dung và quyền riêng tư bạn làm như sau :Bước 1 : Đi tới Settings >> Chọn Screen Time ( thời hạn trên màn hình hiển thị ) >> Chọn mục Content và Privacy Restrictions .Bước 2 : Tại đây nhập mật mã Screen Time mà bạn đã cài trước đó, chú ý quan tâm đây không phải là mật mã mở khóa iPhone của bạn .Bước 3 : Cuối cùng bấm tắt chính sách Content và Privacy Restrictions ở đầu màn hình hiển thị là đượcHoặc bạn sử dụng cách khác đó là vào iTunes và App Store Purchasing -> Chọn Installing Apps ( thiết lập ứng dụng ) -> chọn Allow ( được cho phép ) để cho phép thiết lập ứng dụng .

Đăng xuất khỏi App Store, sau đó đăng nhập lại.

*
Hãy thử đăng xuất khỏi App Store, sau đó đăng nhập lạiĐăng xuất khỏi App Store, sau đó đăng nhập lại cũng là một trong những cách sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng được nhiều người dùng vận dụng. Với cách này bạn làm như sau :Bước 1 : Đi tới Settings -> Chọn iTunes và App Store .Bước 2 : Sau đó vào Apple ID >> chọn Sign Out để đăng xuất .Bước 3 : Tiếp theo vuốt màn hình hiển thị từ phía dưới lên để mở trình quy đổi ứng dụng .Bước 4 : Tại bước này bạn đóng ứng dụng Cài đặt và App Store .Bước 5 : Để đăng nhập bạn quay lại setup iTunes và App Store >> Chọn Đăng nhập. Tại đây nhập lại tên và mật khẩu Apple ID của bạn để đăng nhập vào App Store .

Khởi động lại iPhone 12 Pro Max

Khởi động lại thiết bị là một trong những cách sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng đơn thuần mà vô cùng hiệu suất cao. Các chuyên viên cho biết cách này còn giúp thiết bị hoạt động giải trí không thay đổi hơn so với thông thường .

Xóa ứng dụng và tải lại

Đôi khi nguyên do hoàn toàn có thể là do chính ứng dụng đó bị lỗi, bạn hãy thử xóa ứng dụng và tải lại để khắc phục thực trạng này nhé !*

Kiểm tra tính tương thích của thiết bị với ứng dụng

Hãy thử xóa ứng dụng và tải lại xem sao nhé !Trong 1 số ít trường hợp ứng dụng bạn định tải không thích hợp với thiết bị gây ra hiện tượng kỳ lạ xung đột ứng dụng. Do đó hãy thử kiểm tra để xác lập hiện tượng kỳ lạ bạn đang gặp phải có phải do nguyên do này hay không ?

Bạn có thể kiểm tra tính tương thích bằng cách:

Bước 1 : Đầu tiên mở ở App Store và tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải xuống .Bước 2 : Tại đây vào phần cụ thể ứng dụng và cuộn xuống phần tin tức để kiểm tra. tin tức ở mục này sẽ cho biết ứng dụng có thích hợp với thiết bị hay không hoặc ứng dụng này có đang hoạt động giải trí trên iPhone hay không ?Hy vọng những cách sửa lỗi iPhone 12 Pro Max không tải được ứng dụng mà chúng tôi cung ứng sẽ hữu dụng cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments