Khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng trên Appstore

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Khắc phục lỗi không thể cài đặt, cập nhật ứng dụng trên Appstore

Tống Anh Vũ

26/05/17

1 bình luận

ios

Advertisement

Việc không thể truy cập được vào Appstore để cài đặt, hay cập nhật ứng dụng trên iPhone, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là cách khắc phục khi gặp sự cố liên quan tới kho ứng dụng độc quyền của Apple.

1. Sự cố đến từ Appstore

Đôi khi lỗi không phải bắt nguồn từ thiết bị của bạn, mà chúng xảy ra do mạng lưới hệ thống của Apple có yếu tố. Appstore bị lỗi do mạng lưới hệ thống, việc truy vấn để setup cũng như cập nhật ứng dụng có vẻ như là không hề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực trạng hoạt động giải trí của Appstore trải qua địa chỉ https://www.apple.com/support/systemstatus/ .iosVới đèn màu xanh báo hiệu mạng lưới hệ thống những tính năng của Apple vẫn hoạt động giải trí thông thường ; và ngược lại nếu dịch vụ đang được bảo dưỡng, đèn màu cam sẽ bật sáng .

2. Tạm dừng và tiếp tục cập nhật

Có thể trong quy trình cập nhật ứng dụng đã xảy ra sự cố nào đó, do đó sẽ Open thực trạng thời hạn tải trở nên quá lâu so với dự kiến. Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng cập nhật / tải về ứng dụng, sau đó thực thi nhấp vào ứng dụng một lần nữa để liên tục quy trình .ios

3. Khởi động lại thiết bị

Khởi động thiết bị hoàn toàn có thể giúp iFan xử lý đa phần những lỗi vặt Open mà không rõ nguyên do trên iPhone. Lưu ý, quy trình khởi động nóng sẽ không gây ra hiện tượng kỳ lạ mất tài liệu .ios

  • Trên iPhone 7/7+: Để khởi động nóng thiết bị, bạn có thể nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng cho tới khi logo Apple xuất hiện.
  • Trên các đời iPhone trước: Quá trình khởi động có chút khác, bạn có thể nhấn giữ nút nguồn và phím Home trong vài giây.

4. Xóa ứng dụng và cài đặt lại

Đôi khi bạn cần gỡ hoàn toàn ứng dụng và thực hiện cài đặt lại để có thể sử dụng phiên bản mới, tình trạng này thường xảy ra khi ứng dụng có một phiên bản cập nhật lớn.

Advertisement

iosLỗi của Appstore sẽ tác động ảnh hưởng khá nhiều đến quy trình sử dụng và thưởng thức iDevice. Do đó, nếu cảm thấy thiết bị đang gặp sự cố với kho ứng dụng, hãy vận dụng ngay 3 cách trên, chúng hoàn toàn có thể sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều .Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

59.732 lượt xem

Advertisement

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments