Hướng dẫn tải Minecraft trên Điện thoại, Máy tính miễn phí

Minecraft được coi là một trong những game hay nhất về đề tài phiêu lưu và rất được ưu chuộng cho đến ngày này bất kể đã có nhiều tựa game thú vị ra mắt. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về trò chơi và cách để tải minecraft trên điện thoại và máy tính nhé.

Giới thiệu về trò chơi Minecraft

Advertisement

Minecraft là một trong những game kinh điển được nhiều thế hệ các bạn trẻ yêu mến. Đây là một tựa game phưu lưu cực kỳ thú vị có tính sáng tạo, tương tác và giáo dục cao.

Đến với game show, bạn sẽ được đưa đến một quốc tế khối vuông khổng lồ, to lớn. Và bạn sẽ phải thu thâp tài nguyên để chế tác ra mọi thứ, kiến thiết xây dựng nên những khu công trình hay chiến đấu với những boss trong game show .

Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau như:

 • Chế độ sinh tồn
 • Chế độ sáng tạo
 • Chế độ Phiêu lưu
 • Ché độ khán giả

Đến thời gian hiện tại, game show Minecraft đã được xuất bản trên nhiều thiết bị mưu trí. Bạn hoàn toàn có thể tải minecraft trên điện thoại cảm ứng có hệ quản lý như Android, IOS và trên PC thì Windows. Tuy nhiên, tựa game này trên nền tảng Google Play hay website chính đều phải mất phí mới hoàn toàn có thể tải về được .
Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để tải Minecraft trên điện thoại cảm ứng, pc không tính tiền nhé .

Advertisement

Hướng dẫn tải Minecraft trên điện thoại

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính vào google và gõ từ khóa “minecraft pe apk” và chọn kết quả  đầu tiên hoặc truy cập vào đường link sau: link tải

Bước 2: Bạn lưới xuống dưới và nhấn nút Download

Advertisement

Bước 3: Đợt khoảng vài giây để hiện tải nút download, sau đó bạn nhấn chọn Download APK

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất tệp tin, bạn bấm vào tệp và chọn mục Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi. Khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần mở game và chơi.

Hướng dẫn tải Minecraft trên máy tính

Để tải game show minecraft trên máy tính, những bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập vào đường link sau để tải game.

Advertisement

Bước 2: Nhấn “TẢI GAME FULL BẤM VÀO ĐÂY” để chọn các phiên bản của Minecraft hoặc bạn có thể nhấn “TẢI VỀ” ( nút đầu tiên ) để tải ngay lập tức.

Xem thêm: Raft

Bước 3: Website sẽ show cho bạn một số phiên bản để tải, bạn có thể chọn phiên bản có ghi chú “Khuyên dùng“. Lưu ý tải Java 8 JRE  update trước khi tải Minecraft nhé. Bởi trò chơi cần cài đặt Jave thì mới có thể chạy thành công. Nên bạn lưu ý điểm này nhé.

Bước 4: Sau khi tải về, bạn giải nén file Rar và chọn Minecraft.exe để tải về.

Advertisement

Gamplay trò chơi Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở không có một mục đích nhất định để cho người chơi thực hiện, điều đó cho phép người chơi tự do lựa chọn hàng nghìn cách chơi khác nhau. Tuy nhiên nó có một hệ thống thành tựu mà người chơi có thể đạt.

game Play mặc định là người chơi thứ nhất, nhưng người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn chơi ở chính sách người chơi thứ 2 và thứ 3 .
Cốt lõi của game xoay quanh việc đặt và phá block. Bản chất quốc tế được tạo từ nhiều vật 3D – hầu hết là khối lập phương – được sắp xếp một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật tư như đất, đá, quặng, nước và thân cây .
Trong khi người chơi hoàn toàn có thể chuyển dời tự do khắp quốc tế, vật và đồ chỉ đặt được chỗ nhất định .
Người chơi hoàn toàn có thể thu những khối vật tư này và đặt chúng ở chỗ khác điều này được cho phép thiết kế xây dựng nhiều khu công trình khác nhau .

Hướng dẫn chơi Minecraft trên máy tính

Khi khởi động trò chơi, Minecraft xuất hiện với cửa sổ Lựa chọn thế giới để người chơi Tạo thế giới mới cho mình. Người chơi tự chọn đặt tên cho thế giới ở mục Tên thế giới hoặc có thể tự chọn một trong 3 chế độ chơi như mình đã nói ở trên là: Chế độ sinh tồn, Chế độ sáng tạo, Chế độ siêu khó

Advertisement
 • Ở chế độ sinh tồn, người chơi sẽ phải đi tìm kiếm tài nguyên, chế tạo công cụ, tăng cấp độ và làm mọi thứ để có thể sinh tồn trong thế giới này.
 • Ở chế độ siêu khó, giống hết như chế độ sinh tồn nhưng người chơi chỉ có một mạng duy nhất nên hãy thật cẩn trọng.
 • Ở chế độ sáng tạo, người chơi có thể tự do bay lượn và phá được các khối tức thời.

Sau khi triển khai xong thiết lập xong, bạn cần click vào Tạo quốc tế mới để mở màn game show .
Các nút thao tác khi chơi Minecraft cũng giống như nhiều tựa game phiêu lưu khác như sau :

 • W: Đi thẳng
 • S: Đi lùi
 • A: Đi sang trái
 • D: Đi sang phải
 • E: Mở hòm đồ
 • Shift: Trốn hoặc Cúi, giữ yên nhân vật tránh bị rơi khỏi những nơi cao
 • Chuột phải: Đặt các khối hoặc sử dụng một số vật phẩm.
 • Chuột trái: Để tấn công, phá hủy, thu thập…

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách tải game show Minecraft trên máy tính và điện thoại thông minh trọn vẹn không tính tiền mới nhất 2021. Nếu bạn có vướng mắc nào khi tải và chơi minecraft vui vẻ comment xuống dưới bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments