Mi Drop Là Gì? Hướng Dẫn Cách Dùng Mi Drop Chi Tiết

Mi Drop, một công cụ không tính tiền do Xiaomi tăng trưởng, tích hợp vào MIUI nhưng hoạt động giải trí độc lập. Ai muốn dùng thử công cụ này đều hoàn toàn có thể tải nó trên Google Play
Đây là một công cụ khá hay ho so với những người dùng android. Vậy nên thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá

Mi Drop là gì ?

mi drop là gì

Mi Drop là một ứng dụng để gửi tệp giữa các điện thoại. Có hàng tá ứng dụng cho phép chúng ta làm điều gì đó như thế này nhưng điều thú vị về Mi Drop nằm ở một số tính năng khiến bạn khó tìm.

Một mặt là sự đơn thuần của nó, những menu có thứ tự và phong cách thiết kế khá rõ ràng mà ngay cả những người ít quen thuộc nhất với công nghệ tiên tiến cũng sẽ biết cách sử dụng. Mặt khác, Mi Drop hoạt động giải trí ngoại tuyến và nhanh đáng kinh ngạc .
Mi Drop hứa hẹn cho vận tốc nhanh gấp 200 lần so với Bluetooth. Đó là một công bố thiên vị vì vận tốc của Bluetooth giảm dần theo khoảng cách và đã được cải tổ rất nhiều với những thông số kỹ thuật kỹ thuật mới nhất BT 4.0 và BT 5.0 .

Cách dùng Mi Drop

cách dùng mi drop

Chúng ta đã biết Mi Drop là gì, giờ hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách dùng Mi Drop

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Mi Drop trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và cấp quyền mà ứng dụng yêu cầu. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình chính của ứng dụng, nơi bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn: Gửi và Nhận

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Gửi sẽ hiển thị các tệp trên thiết bị Android của bạn được chia thành các danh mục khác nhau. Nhấn vào bất kỳ danh mục nào để xem các tệp có sẵn và chọn những tệp bạn muốn gửi. Sau khi được chọn, hãy nhấn vào nút Gửi ở dưới cùng.

Bước 4: Nhấn vào Tùy chọn nhận trên thiết bị bạn muốn nhận các tệp đó. Điều này sẽ làm cho tên thiết bị của người nhận hiển thị trên thiết bị của người gửi. Người gửi cần nhấn vào tên thiết bị của người nhận để bắt đầu gửi tệp.

Bước 5 : Bây giờ, quá trình chia sẻ tệp sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy tiến trình trong thời gian thực. Khi tất cả các tệp đã được gửi thành công, bạn có thể chọn thoát khỏi phiên hoặc tiếp tục gửi / nhận thêm tệp.

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể gửi hoặc nhận tệp bằng ứng dụng Mi Drop trên thiết bị Android của mình một cách thuận tiện. Toàn bộ quy trình này rất đơn thuần không có bước phức tạp hoặc khó nhớ. Một điều tốt nữa là ngay cả khi quy trình gửi bị gián đoạn vì bất kể nguyên do nào, bạn hoàn toàn có thể liên tục lại mà không cần phải mở màn lại mọi thứ .

Mi Drop sử dụng công nghệ tiên tiến gì ?

Làm thế nào để Mi Drop hoàn toàn có thể gửi những tập tin với vận tốc này mà không cần Internet ? Nó hoạt động giải trí theo cách tựa như như những gì họ làm trong vài năm nay, những ứng dụng như Airdrop, ShareIt hay Xender, vốn không cần Internet, không cần tài liệu hay Bluetooth .
Mi Drop sử dụng WiFi Direct, một công nghệ tiên tiến tạo vùng Wi-Fi tạo link trực tiếp giữa những thiết bị. Có nghĩa là, nó tận dụng công nghệ tiên tiến WiFi nhưng không phải để truy vấn Internet mà để tạo ra một mạng riêng giữa hai điện thoại di động. Nhờ đó, bạn có được vận tốc cao hơn nhiều so với Bluetooth. Ở đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng công nghệ tiên tiến mới nhất này sẽ được sử dụng để phát hiện sự hiện hữu của thiết bị di động thứ hai. Khi sự sống sót đó được biết đến, thì mạng được tạo để gửi những tệp .
Một ứng dụng đơn thuần, thiết thực, không cần internet và cũng không có quảng cáo. Xiaomi đã phân phối một dịch vụ rất tốt và lần này chúng tôi thậm chí còn sẽ không cần mua điện thoại cảm ứng của họ .

Mi Drop là gì? Cách dùng Mi Drop? Cách cài Mi Drop trên điện thoại Android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments