múa trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

Presley bắt đầu với công việc nhảy múa ngực trần ở Tijuana, Mexico.

Presley began stripping topless in Tijuana, Mexico.

WikiMatrix

Tập phim được viết bởi đồng giám đốc sản xuất của chương trình Ali Adler, giúp “Pot o’ Gold” trở thành tập đầu tiên không được viết bởi những đồng sáng lập của Glee— gồm Ryan Murphy, Brad Falchuk và Ian Brennan—cũng như trở thành tập thứ hai đạo diễn bởi biên đạo múa Adam Shankman, người đã đảm nhiệm công việc này trong “The Rocky Horror Glee Show” ở mùa thứ hai.

The episode was written by co-executive producer Ali Adler, making it the first episode not to be written by any of the co-creators of Glee—Ryan Murphy, Brad Falchuk and Ian Brennan—and it was the second to be directed by choreographer Adam Shankman, who helmed “The Rocky Horror Glee Show” in the second season.

WikiMatrix

Có ba loại bại não : co cứng, múa vờn, và mất điều hoà .

There are three types of cerebral palsy : spastic, athetoid, and ataxic .

EVBNews

Các đề tài phổ biến đó là một điệu múa nghi lễ dùng để ca tụng được Strabo mô tả lại ,nó còn xuất hiện trên một bức phù điêu đến từ Fuerte del Rey và được gọi là “điệu múa Bastetania”, một đề tài khác nữa là sự đối đầu giữa người chết và hình tượng một con sói.

Common themes are a celebratory ritual dance described by Strabo and seen in a relief from Fuerte del Rey known as the “Bastetania dance” and the confrontation between the deceased and a wolf figure.

WikiMatrix

Abarca thích bóng đá, bóng mềm, hát và múa bụng.

Abarca enjoys soccer, softball, singing and belly dancing.

WikiMatrix

Cách thứ hai là để nghệ sĩ múa khép tay và chân sát vào cơ thể mỗi khi nhón trên đầu ngón chân.

The other option is for the dancer to bring her arms or leg in closer to her body once she returns to pointe.

ted2019

Các buổi biểu diễn của bà thường đặc trưng với vũ đạo chương trình múa rất kỹ lưỡng, và bà đã nhiều lần xuất hiện trên truyền hình Pháp và Ý.

Her performances often featured elaborate show-dance choreography, and she made many appearances on French and Italian TV.

WikiMatrix

♫ Chúng tôi nhảy múa và hát đồng ca Với những đôi chân hoàn hảo ♫

” We do routines and chorus scenes With footwork impeccable

OpenSubtitles2018. v3

Khi tôi thấy ai đó tới từ Đức hay Nga hay Xéc bia nhiều người thế nhảy múa cùng nhau trong cùng chuyển động nó tạo ra bầu không khí rất hay.

When I see somebody from Germany or Russia or Serbia so many people dancing together in the same movement it creates an atmosphere which is very beautiful.

QED

Tôi nhìn một chéo giữa một diễn viên hài hát ca múa nhạc và một đặt cược giá rẻ.

I looked a cross between a music – hall comedian and a cheap bookie .

QED

Một người có thể đã từng đẹp, nhảy múa và chơi tennis.

And he was probably one of the beautiful people, dancing and playing tennis.

OpenSubtitles2018. v3

Luther dựa vào Lyra nhiều đến độ có một câu thơ phổ thông nói: “Nếu không có Lyra chơi đàn thì Luther đã không nhảy múa”.

Luther leaned so heavily on Lyra that a popular rhyme went: “Had Lyra not played the lyre, Luther would not have danced.”

jw2019

Tại sao sếu múa?

Why do cranes dance?

jw2019

Lễ mở màn trước trận được tổ chức bởi công ty của Canada Circo de Bakuza, với chỉ đạo nghệ thuật bởi biên đạo múa từ London Wanda Rokicki.

The ceremony preceding the kick-off was organised by Canadian company Circo de Bakuza, with artistic direction by London-based choreographer Wanda Rokicki.

WikiMatrix

Xem kẽ giữa các điệu vũ múa là các tiết mục hát Opera mà đôi khi được gọi là các chủ đề về tâm linh và đạo, liên quan đến đức tin của Pháp Luân Công.

Interspersed between dance sequences are operatic singers performing songs which sometimes invoke spiritual or religious themes, including references to the Falun Gong faith.

WikiMatrix

Chúng… đang nhảy múa.

They’re… dancing.

OpenSubtitles2018. v3

anh vừa bắt kịp hình ảnh của em trong bộ đồ múa đó

I’ve got the one of you in that dancing dress

ted2019

Trước khi những cảnh quay bắt đầu, Gibson và Gaga quyết định chỉ có một chỗ mới có thể làm việc tiên tiến, những điệu múa hiện đại thường lệ cho video, Alvin Alley – nơi Gibson đã bắt đầu học nhảy.

Before shooting started, Gibson and Gaga decided there was only one place to work on the avant-garde, modern dance routine for the video, Alvin Alley, where Gibson had studied dance.

WikiMatrix

Là những người Mỹ, chúng ta thường tìm cách để nấu ăn cho nhau, nhảy múa với nhau, tổ chức tiệc tùng với nhau, nhưng tại sao những điều đó không thể trở thành cách chúng ta đối xử nhau giữa các cộng đồng?

As Americans, we often find ways to cook for each other, to dance with each other, to host with each other, but why can’t that translate into how we treat each other as communities?

ted2019

21 Có lần nọ Giê-su đã so sánh người ta vào thời của ngài giống như “con trẻ ngồi giữa chợ, kêu-la cùng bạn mình, mà rằng: Ta thổi sáo mà bay không nhảy múa, ta than-vãn mà bay không đấm ngực buồn-rầu” (Ma-thi-ơ 11:16, 17).

21 Jesus once likened people of his time to “young children sitting in the marketplaces who cry out to their playmates, saying, ‘We played the flute for you, but you did not dance; we wailed, but you did not beat yourselves in grief.’”

jw2019

♫Bạn không thể ngăn lũ trẻ nhãy múa

♫ You can’t stop these kids from dancing

ted2019

Từ năm 3 tuổi, Ashlee đã học những điệu múa ballet đầu tiên.

When Ashlee was three years old, she began studying classical ballet.

WikiMatrix

Chiếc tàu nhảy múa và tung mình theo các con sóng.

And all the ship can do is to dance and pitch along with the waves.

QED

Blasis sinh ra tại Napoli. Ông là người đầu tiên xuất bản một phân tích kỹ thuật của múa ba lê vào năm 1820, trong một tác phẩm có tên Traité élémentaire, théorique, et pratique de l’art de la danse (“Sơ khai, lý thuyết và thực hành chuyên luận về nghệ thuật của vũ ba lê”).

He was the first who published an analysis on the ballet techniques in 1820, in a work named Traité élémentaire, théorique, et pratique de l’art de la danse (Elementary Treaty on the Art of the Dance, theory and practice).

WikiMatrix

Nếu bạn được mời dự buổi tiệc có phần nhảy múa, hãy tự hỏi: “Ai sẽ tham gia?

If you’re invited to attend a party where there will be dancing, ask yourself such questions as: ‘Who will be going?

jw2019

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments