Cách mua ứng dụng trên Windows Phone – Wiki ADS

Cách đây vài năm, việc mua ứng dụng từ kho ứng dụng Windows Phone là điều không thể đối với người dùng tại Việt Nam, do giới hạn IP từ Việt Nam. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể mua ứng dụng dễ dàng bằng thẻ tín dụng.

Để mua ứng dụng từ cửa hàng Windows Phone, trước tiên bạn cần liên hệ với ngân hàng của mình để tạo tài khoản thanh toán quốc tế (thẻ chủ hoặc Thẻ Visa).

Bước 1. Sau đó bạn vào trang http://www.windowsphone.com/vi-vn/store Để mua ứng dụng, bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại (khuyến khích sử dụng trên máy tính).

Bước 2. Từ tab Ứng dụng + Trò chơi, bạn duyệt và tìm ứng dụng yêu thích của mình (hoặc nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm ở trên để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng). Sau khi bạn có ứng dụng, hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào nút Mua.

Bước 3. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft Live của bạn để đồng bộ hóa với điện thoại và ghi lại các giao dịch mua ứng dụng của bạn. Mỗi ứng dụng chỉ cần mua một lần và nếu điện thoại của bạn đặt lại, bạn sẽ sử dụng lại tài khoản trên điện thoại của mình để tải xuống các ứng dụng miễn phí vào lần sau.

cách mua ứng dụng cho lumia

Bước 4 . Trong cửa sổ tiếp theo, hãy điền thông tin trên thẻ vào ô trống do Microsoft cung cấp. Lưu ý: CVV là ba số bảo mật nằm ở mặt sau của thẻ. Xong, bạn tiếp tục điền địa chỉ nhận hóa đơn vào bên dưới, rồi nhấn nút Tiếp theo.

Bước 5 .Bạn đợi quá trình xác minh của Microsoft trong giây lát, cho đến khi nhận được dòng chữ Phí này sẽ được tính vào tài khoản thẻ XXX của bạn. Không hoàn lại tiền cho giao dịch mua này. Bạn tiếp tục bấm vào nút Mua. Một email sẽ được gửi đến địa chỉ Hotmail của bạn, xác nhận việc bạn mua ứng dụng.

mua windows phone store ren meme

Bước 6. Kích hoạt ứng dụng đã mua: Bạn cài đặt ứng dụng ở dạng dùng thử như bình thường, sau đó bấm Mua ngay trong giao diện phần mềm. Hộp thoại hiện ra, thông báo tài khoản đã mua ứng dụng thành công (Đã kích hoạt). Bạn nhấn lại nút Mua ngay để mở khóa ứng dụng với đầy đủ các tính năng (Mở khóa hoàn toàn).

Một số điểm cần quan tâm

– Nên sử dụng thẻ Master trong thanh toán ứng dụng từ windowsphone.com.

– Một số thẻ ngân hàng nhà nước khi giao dịch thanh toán trực tuyến sẽ phát sinh phí nên bạn cần hỏi chi tiết cụ thể ngân hàng nhà nước muốn sử dụng. Theo kinh nghiệm tay nghề cá thể, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ MasterCard Paypass ( khi thanh toán giao dịch sẽ không mất phí, bằng giá ứng dụng niêm yết trên store ), và giao dịch thanh toán rất thuận tiện tại Nước Ta. Với những bước trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trả phí mà nhà cung ứng bán cho bạn. .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments