Thuê bao Viettel đã có thể mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản di động

Microsoft Mobile và Viettel vừa chính thức trình làng tính năng mua ứng dụng Windows Phone trải qua tài khoản di động Viettel tại Nước Ta. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản điện thoại cảm ứng để mua những ứng dụng và game show tính phí trên shop Windows Phone một cách nhanh gọn và đơn thuần hơn thay vì phải sử dụng những hình thức giao dịch thanh toán thẻ như VISA. Qua đó, việc thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được trấn áp trải qua tài khoản di động khi mua những ứng dụng nội dung. Đây là thành quả của việc hợp tác chiến lược giữa Microsoft Mobile và Viettel nhằm mục đích đem đến những tiện ích tốt hơn, tiện nghi hơn cho người dùng .
Đại diện Microsoft Mobile và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán trên kho ứng dụng Windows Phone tại Việt Nam. (Ảnh: Hiệp Trần)Đại diện Microsoft Mobile và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác giao dịch thanh toán trên kho ứng dụng Windows Phone tại Nước Ta. ( Ảnh : Hiệp Trần )
Ông Vinod Muralidharan – Tổng giám đốc Microsoft Mobile cho biết : “ Sự thành công xuất sắc của việc hợp tác giữa Microsoft Mobile và Viettel được cho phép người dùng giao dịch thanh toán trực tiếp trên di động nằm trong cam kết của Microsoft Mobile và Viettel nhằm mục đích mang đến thưởng thức sử dụng ứng dụng nhanh gọn và thuận tiện cho người dùng Windows Phone tại Nước Ta. Microsoft Mobile và Viettel mong ước sẽ tiếp cận và cung ứng ngày càng nhiều hơn những nhu yếu của người dùng trên nền tảng trên Windows Phone nói riêng và ngành công nghiệp di động nói chung. ”

Việc mua ứng dụng trên cửa hàng Windows Phone thông qua tài khoản di động Viettel được tiến hành theo từng bước:

– Cài đặt Cửa hàng ứng dụng: Người sử dụng truy cập Cửa hàng ứng dụng thông qua biểu tượng nằm ở màn hình bắt đầu hoặc trong màn hình liệt kê ứng dụng và chấp nhận các điều khoản quy định của cửa hàng.

– Mua ứng dụng thông qua tài khoản di động: người sử dụng tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng muốn mua trong Cửa hàng. Để sử dụng được dịch vụ thanh toán bằng tài khoản di động Viettel, điện thoại cần phải được định dạng vùng “Việt Nam”. Logo và tên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được hiển thị khi người sử dụng xác nhận mua ứng dụng. Quy trình mua ứng dụng được chuẩn hóa thông qua hai lần xác nhận mua nhằm sử dụng tài khoản di động để thanh toán chi phí.

– Sau khi xác nhận mua, ứng dụng được tự động hóa tải về máy và setup trong list ứng dụng. Với những thanh toán giao dịch mua và bán trong ứng dụng, việc giao dịch thanh toán cần sự xác nhận của người sử dụng. Sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, ứng dụng quay trở về màn hình hiển thị trước khi mua .
– Sau khi mua ứng dụng qua tài khoản di động, một email xác nhận mua thành công xuất sắc sẽ được gửi tới tài khoản Microsoft của người sử dụng. Để xem thông tin chi tiết cụ thể về những thanh toán giao dịch, người sử dụng hoàn toàn có thể truy vấn địa chỉ https://commerce.microsoft.com. Mọi vướng mắc tương quan đến thanh toán giao dịch mua hàng, vui mắt truy vấn bộ phận tương hỗ Windows Phone tại https://www.windowsphone.com/help .
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể báo cáo lỗi khi thực thi thanh toán giao dịch qua trang Chi tiết ; setup mã PIN trước khi mua nhạc, ứng dụng ; thêm hoặc quy đổi giữa những phương pháp giao dịch thanh toán .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments