Ngành Tin học ứng dụng – Cơ hội rộng mở, thu nhập hấp dẫn!

Bạn là người đam mê và bị hấp dẫn bởi công nghệ tiên tiến ? Bạn muốn tự tay thay thế sửa chữa, tăng cấp chiếc máy tính thân yêu ? Bạn muốn học thêm những ứng dụng mới ? Bạn muốn học giải quyết và xử lý, hiệu chỉnh ảnh ? Bạn muốn học phong cách thiết kế website ? Hay bạn đam mê lập trình ? Nếu bạn yêu thích một trong những việc làm trên thì bạn đã tìm được một ngành mà mình yêu thích rồi đấy ! Đó chính là ngành Tin học ứng dụng !

Thời đại tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ những Ứng dụng Công nghệ thông tin

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin. Không chỉ máy tính, thời nay, những thiết bị di động, tivi, tủ lạnh hay thậm chí còn cả căn nhà bạn đang sống cũng hoàn toàn có thể được tự động hóa và tinh chỉnh và điều khiển từ xa qua điện thoại cảm ứng. Đó là nhờ những ứng dụng ứng dụng được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng ngày một nhiều nhằm mục đích tương hỗ tối đa cho còn người. Trong ngành Công nghệ thông tin to lớn thì Tin học ứng dụng đang là chuyên ngành có tầm ảnh hướng lớn tới sự tăng trưởng của xã hội .
Tuy vậy, ngành Tin học ứng dụng lại đang trong thực trạng thiếu nhân lực. Nhu cầu tuyển dụng của ngành nay tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp hay kể cả những công ty nhỏ đều rất lớn. Nhân lực đầu ra mỗi năm tuy đông nhưng kinh nghiệm tay nghề lại không vững vàng, thành thạo .

Ngành Tin học ứng dụng có đặc điểm là các công việc đều cần kỹ năng tay nghề thành thạo. Bên cạnh đó, người học ngành Tin học ứng dụng muốn thành công cần có tính chủ động cao và ý thức tự giác học và nghiên cứu thêm. Vì công nghệ thông tin luôn phát triển và không phải mọi thứ đều có trong sách vở. Các trang tin tức, diễn đàn, các trang web tự học… về công nghệ sẽ là những địa chỉ thường xuyên được truy cập của người trong ngành.

Nếu bạn là người có đam mê thì những nhu yếu của ngành Tin học ứng dụng trên sẽ không làm bạn phải bận tâm. Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn vất vả và thôi thúc hướng tới những việc làm tốt hơn !

Cơ hội việc làm ngành Tin học ứng dụng

Đây chính là cánh cửa tươi đẹp cho những bạn trẻ theo học ngành Tin học ứng dụng. Cơ hội việc làm luôn rộng mở tại bất kể đâu ! Hơn thế nữa, nhà tuyển dụng không chăm sóc tới bằng cấp bạn có là Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Điều họ chăm sóc là năng lượng và kinh nghiệm tay nghề của bạn và sẽ trực tiếp kiểm tra khi phỏng vấn. Vì vậy, đây là 1 thời cơ nghề nghiệp rất lớn mà bạn nên nắm lấy !
Nói về thu nhập, trong khi những ngành nghề khác có mức lương tăng không đáng kể thì ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành Tin học ứng dụng nói riêng có mức lương rất mê hoặc ! Theo khảo sát của những trang tin Công nghệ, đây là 1 trong 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất trong những năm vừa mới qua. Không những vậy, theo khảo sát thì nhân viên cấp dưới trong ngành này thường có khuynh hướng nhảy việc rất nhiều. Tại sao vậy ? Đơn giản vì họ có kiến thức và kỹ năng tốt và khi thấy có nơi trả lương cao hơn thì hiển nhiên là họ sẽ chuyển nơi thao tác ngay thôi !
Học Tin học ứng dụng bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng về lập trình, công nghệ phần mềm, quản trị cơ sở tài liệu, nghiên cứu và phân tích phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống, đồ họa, phong cách thiết kế website, lập trình ứng dụng trong quản trị, thay thế sửa chữa máy tính … Bên cạnh đó, bạn sẽ được học về kiến thức và kỹ năng quản trị Giao hàng trong việc làm quản trị mạng lưới hệ thống mạng máy tính của những công ty, doanh nghiệp .
học ngành Tin học ứng dụng - Học Trung cấp
Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên ngành Tin học ứng dụng hoàn toàn có thể xin việc ở những công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước … Các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay trường học lúc bấy giờ đều có mạng lưới hệ thống website và họ luôn cần người để quản trị và tăng trưởng. Không chỉ vậy, những công ty quốc tế cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên sau Tốt nghiệp. Các doanh nghiệp hay công ty càng lớn thì nhu yếu nhân sự Công nghệ thông tin càng nhiều. Đây cũng là nguyên do khiến ngành Công nghệ thông tin luôn lôi cuốn những bạn trẻ !

Học Tin học ứng dụng ở đâu bảo vệ vững chãi kinh nghiệm tay nghề ?

Với 15 năm thành lập và phát triển theo mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Là ngành đào tạo từ những ngày đầu thành lập, ngành Tin học ứng dụng của trường có chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng chuyên ngành cho sinh viên bám sát nhu cầu tuyển dụng. Bên cạnh đó là chương trình đào tạo được đổi mới, cập nhật theo sự phát triển của xã hội.

Với hình thức học tín chỉ, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng trong năm.

Đối tượng tuyển sinh :

  • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo 10 tháng): Người đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành – Người đã tốt nghiệp hoặc đang học tại những trường Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành – Lớp cấp tốc trong 7 tháng !
  • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

  • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc học sinh học dở lớp 10, 11

Các bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn: Cô Kim Cương: 0972 350 939 – 024. 3574 5017

Hoặc đăng ký học tại đây:

Xem thêm: Viber

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Ngành Tin học ứng dụng nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung luôn là sự lựa chọn nghề nghiệp sáng giá ! Đây là ngành nghề không chịu tác động ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế với việc làm không thay đổi, thu nhập mê hoặc và thời cơ thăng quan tiến chức rất lớn ! Vì Công nghệ luôn tăng trưởng để ship hàng đời sống của con người !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments