Ứng dụng ngủ đông có thể giúp nâng cao hiệu suất của Android như thế nào

Theo thời hạn, hầu hết những thiết bị Android chạy chậm lại do những ứng dụng chạy trong nền. Đáng buồn thay, trong thời đại công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển này, mọi thứ không nên hoạt động giải trí theo cách này. Các ứng dụng Android cần phải đủ mưu trí để tự đóng, do đó giải phóng bộ nhớ .
Nhưng toàn bộ tất cả chúng ta đều biết mọi thứ không hoạt động giải trí theo cách này. Do đó, để giải phóng RAM và lê dài tuổi thọ pin, chúng tôi cần tìm giải pháp để ứng dụng ngủ đông, tăng RAM, quét dọn tệp rác và làm được nhiều việc khác. Nói một cách dễ hiểu, tất cả chúng ta cần một ứng dụng tổng lực để tăng hiệu suất và nó được gọi là Smart Phone Cleaner .
Trước đây, tất cả chúng ta học cách sử dụng nó để ngủ đông ứng dụng, hãy hiểu ngủ đông là gì .

Ứng dụng ngủ đông trên Android là gì?

Advertisement

Ngủ đông có nghĩa là đưa những ứng dụng vào trạng thái không hoạt động giải trí để ngừng chạy trong nền và làm hao pin điện thoại cảm ứng. Nói một cách dễ hiểu, đó là một cách hiệu suất cao để đóng những ứng dụng có yếu tố và ngăn chúng chạy cho đến khi bạn khởi chạy chúng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí pin điện thoại cảm ứng khi sử dụng .

Làm thế nào để Hibernate ứng dụng trên Android và nâng cao tuổi thọ pin?

Ứng dụng ngủ đông là cách tốt nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin trên Android. Để đạt được điều này, cần phải có một ứng dụng tăng cường pin. Thật vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những ứng dụng khác nhau trên thị trường, nhưng bạn hoàn toàn có thể tin yêu ứng dụng nào ?
Chúng tôi có câu vấn đáp, và nó được gọi là Trình quét dọn điện thoại thông minh mưu trí. Ứng dụng tuyệt vời này biết đúng mực cách tăng cường điện thoại cảm ứng và tăng tuổi thọ pin chỉ với một lần nhấn. Không chỉ điều này, mà nó còn giúp làm sạch những bản sao để bạn hoàn toàn có thể hồi sinh khoảng trống có giá trị, giúp phát hiện những tệp rác và hơn thế nữa .
Để sử dụng nó, bạn cần tải xuống ứng dụng và chạy nó trên thiết bị Android của mình. Sau khi setup, nó sẽ giúp chạy những ứng dụng một cách trơn tru mà không có bất kể độ trễ nào. Ứng dụng này là ứng dụng đáng đáng tin cậy nhất và nó giúp giữ bảo đảm an toàn cho Android của bạn bằng cách phân phối Bảo vệ ứng dụng ô nhiễm mô-đun .

Cách sử dụng Smart Phone Cleaner để Hibernate Resource-Hogging Apps?

1. Hướng tới Cửa hàng Google Play và tìm kiếm ứng dụng Smart Phone Cleaner. Ngoài ra, bấm vào đây để tải xuống ứng dụng .
2. Nhấn Cài đặt và đợi quy trình kết thúc .
3. Sau khi hoàn tất, chạm vào Mở để khởi chạy ứng dụng .
4. Đọc quyền và cấp quyền truy vấn. Smart Phone Cleaner sẽ nhu yếu quyền truy vấn ảnh, phương tiện đi lại và tệp. Điều này được nhu yếu để ứng dụng hoàn toàn có thể quét thiết bị của bạn, xác lập vị trí trùng lặp và cũng giúp làm sạch tài liệu WhatsApp không mong ước .
5. Nhấn Cho phép khởi đầu sử dụng ứng dụng .

6. Bây giờ bạn đã cài đặt Smart Phone Cleaner.

Bây giờ, hãy mở màn với những ứng dụng ngủ đông và hiểu cách sử dụng ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin thực sự này .

Ứng dụng đang ngủ đông bằng Smart Phone Cleaner

Để cải thiện tuổi thọ pin điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây:

Advertisement

1. Khởi chạy Smart Phone Cleaner .

2. Cuộn xuống và tìm tùy chọn Ứng dụng ngủ đông.

dọn dẹp điện thoại thông minh

3. Để sử dụng tính năng này, bạn cần phải cấp Quyền truy vấn dịch vụ. Điều này được nhu yếu để những ứng dụng hoàn toàn có thể được liệt kê và ở chính sách ngủ đông .

4. Sau đó, Smart Phone Cleaner sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng được chia thành ba tab:

Advertisement
  • Ứng dụng hệ thống – Ứng dụng được thiết lập sẵn
  • Ứng dụng người dùng – Do người dùng thiết lập
  • Ứng dụng ngủ đông – Đóng ứng dụng chạy nền

Ứng dụng ngủ đông

Ghi chú: Vì chúng tôi chưa ngủ đông bất kỳ ứng dụng nào, chúng tôi sẽ thấy danh sách trống.

5. Để ngủ đông một ứng dụng ngốn điện và để tăng hiệu suất điện thoại cảm ứng, hãy nhấn vào ứng dụng bạn muốn đóng. Giờ đây, Smart Phone Cleaner sẽ đóng ứng dụng và đặt nó trong tab Ứng dụng ngủ đông .

Ứng dụng ngủ đông

Đó là nó. Bây giờ bạn đã đóng thành công xuất sắc tổng thể những ứng dụng đang chiếm bộ nhớ không thiết yếu. Điều này có nghĩa là giờ đây tuổi thọ pin điện thoại cảm ứng Android của bạn sẽ được tăng cường .

Smart Phone Cleaner – One Tap Booster

Bạn đang tìm một cách khác để tăng hiệu suất thiết bị và chạy những ứng dụng một cách trơn tru ? Vâng, của bạn đây. Chạy One Tap Booster do Smart Phone Cleaner cung ứng .

Advertisement

dọn dẹp điện thoại thông minh

Để sử dụng nó, chỉ cần chạm vào tùy chọn To Boost và đợi quy trình kết thúc. Sau khi Smart Phone Cleaner nghiên cứu và phân tích điện thoại thông minh của bạn, nó sẽ đóng tổng thể những ứng dụng chiếm dung tích và giải phóng RAM.
Ngoài ra, bằng cách nhấn vào Tệp rác, bạn hoàn toàn có thể làm sạch tài liệu rác, xóa những bản sao và giải phóng dung tích nhấn vào Bản sao. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bằng cách nhấp vào Trình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Vì vậy, nó giống như một phần thưởng gấp đôi cho những ứng dụng ngủ đông và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin .
Chờ đã, quyền lợi của Smart Phone Cleaner không kết thúc ở đây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để quản trị tài liệu, mày mò tệp, xóa hình ảnh, video WhatsApp, v.v.

Ghi chú: Bạn sẽ chỉ thấy dữ liệu WhatsApp khi bạn cho phép truy cập video và ảnh.

Vì vậy đây là nó. Smart Phone Cleaner sẽ giúp quản trị những ứng dụng, cho chúng ở chính sách ngủ đông, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng gián điệp và những bệnh lây nhiễm khác. Quan trọng nhất, nó sẽ tăng hiệu suất và thậm chí còn sẽ giúp Phục hồi khoảng trống tàng trữ. Đó là một thỏa thuận hợp tác trọn gói. Bạn đang chờ đón điều gì ? Tải xuống ngay ngày hôm nay từ Cửa hàng Google Play và cải tổ tuổi thọ pin, hiệu suất và quản trị tài liệu cho điện thoại thông minh của bạn .
Hãy san sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn đã tìm thấy ứng dụng như thế nào .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments