Làm chủ bộ ba Greenify + Amplify + PowerNap

😁 Với bất kỳ giúp đỡ gì, anh em cứ comment phía dưới mình sẽ giải đáp.
Cũng phải nói luôn cho anh em ngay từ đầu là mấy App tiết kiệm pin trên Google Play Store gần như không có tác dụng gì cả, mình cài vào còn tốn pin hơn : oops :: oops :
1. Trước khi bắt tay vào việc, có mấy thứ anh em ta cần chuẩn bị:

Chào anh em, có thể anh em nghe tới Greenify qua việc bạn bè nói rằng nó giúp đỡ hao pin, cũng có thể là vì tò mò. Tuy nhiên, cách sử dụng phần mềm này thì không phải ai cũng rành rọt cả, hôm nay,mình rảnh chút nên sẽ hướng dẫn anh em sử dụng bộ đôi Greenify + Amplify + PowerNap làm chủ trên chiếc điện thoại của mình, đảm bảo anh em có tắt máy cả ngày thì pin cũng nguyên vẹn luônVới bất kỳ giúp đỡ gì, anh em cứ comment phía dưới mình sẽ giải đáp.Cũng phải nói luôn cho anh em ngay từ đầu là mấy App tiết kiệm pin trên Google Play Store gần như không có tác dụng gì cả, mình cài vào còn tốn pin hơn1. Trước khi bắt tay vào việc, có mấy thứ anh em ta cần chuẩn bị:

2. Bắt tay vào việc nào, tiên phong sẽ là Greenify
Trước hết, có lẽ mình sẽ hướng dẫn các bác dùng Greenify – phần mềm đóng băng quá nổi tiếng với tác dụng ngăn chặn các ứng dụng chạy ngầm gây hao pin không cần thiết.
Đến với giao diện chính, chúng ta có một cái nhìn khá trực quan về ứng dụng nào đang chạy. Đơn giản nhất là các bác chỉ cần ấn vào dấu Cộng trên cùng, lựa chọn những ứng dụng nào cần ngủ đông, sau đó nhấn tích là xong, rất đơn giản đúng không ? Tuy nhiên, đây mới chỉ là 60% công lực của phần mềm này thôi, muốn tiết kiệm pin đã hơn thì phải đi sâu vào bên trong. Chúng ta sẽ có các tuỳ chọn với 3 chế độ tương ứng là:

  • Non root – Chưa root, trạng thái giống như ở các máy chính hãng thông thường
  • Root – Đã can thiệp vào hệ thống
  • Root + Xposed : Can thiệp ở mức cao nhất

[​IMG]

Tuỳ từng trạng thái ở mỗi máy mà các bác có thể chọn phần phù hợp, cá nhân mình khuyên chỉ cần Root là khá đủ rồi. Với phần này, chúng ta có các tuỳ chọn như là:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments