NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TIẾNG ANH LÀ GÌ

Danh sách 6 câu lạc bộ tiếng Anh uy tín tại Hồ Chí Minh 2017 được giới thiệu bởi cộng đồng Learning Effortless English.

Chào các bạn,

Để giúp những bạn tự tin hơn trong việc nói tiếng Anh, và có thời cơ test lại kĩ năng tiếng Anh của mình sau một thời hạn theo học. Mình xin trình làng tới những bạn một số ít CLB tiếng Anh uy tín tại Hồ Chí Minh và TP.HN .

Bạn đang xem: Nhà văn hóa thanh niên tiếng anh là gì

Lưu ý: Các CLB này chỉ mang tính tham khảo, nếu các bạn biết CLB nào uy tín có thể email góp ý nhé! 🙂

Bên cạnh đó mình khuyến khích những bạn tham gia những CLB tiếng Anh hàng tuần ở 1 số ít quán cafe ! Lúc trước mình và những bạn tại fanken hay đi những clb như thế này, có ưu điểm là không xô bồ, khoảng trống lại khá tốt !

DANH SÁCH CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1. Cộng đồng tiếng Anh English ME

Cộng đồng này do những thành viên trong cộng Đồng tiếng Anh English ME lập ra nhằm mục đích tương hỗ những bạn học viên, sinh viên có một môi trường tự nhiên nói tiếng Anh hiệu suất cao .English Me Club : clb tiếng anh uy tín tại tp Hồ Chí Minh

Chất lượng: Một điểm ấn tượng của English ME là bên cạnh các hoạt động offline, cộng đồng này còn cung cấp các giải pháp học tiếng Anh rất ấn tượng. Trong đó thú vị và nổi bật nhất phải kể tới Hệ thống học Từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN, hệ thống học Ngữ pháp GRAMMAR.VN, hay VOCA Music – ứng dụng luyện Nghe cực kỳ hiệu quả. Đây được xem như cầu nối giữa các thành viên và cộng đồng. Để được ưu tiên tham gia các hoạt động offline, cộng đồng khuyên bạn trước tiên nên vào các website trên đăng ký thành viên trước. 

Ngày tổ chức: Event của English ME được tổ chức mỗi tháng 1 lần với chủ đề GLOBAL CITIZENS (Công dân toàn cầu). Mỗi event các thành viên sẽ có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về văn hóa của 1 đất nước trên thế giới, sẽ có 1 khách mời của đất nước đó tới chia sẻ…

Có thể nói English ME là 1 hội đồng tiếng Anh chuyên nghiệp khan hiếm ở Nước Ta vào thời gian này. Rất đáng để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những biến hóa trong thời hạn tới .

Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Đây là hình ảnh sự kiện tháng 11 gần nhất của hội đồng English ME, giao lưu với khách mời người Nhật. Buổi này ad có tham gia đó. ^ ^*tin tức thêm về Cộng đồng tiếng Anh English ME bạn hoàn toàn có thể xem ở :

Website: www.voca.vn | www.grammar.vn | www.Xem thêm : Tuyển Cho Nhận Hàng tối ưu Về Nhà Làm Quận Bình Tân Hồ Chí Minhmusic.voca.vn

Địa chỉ: 796/17 Trường Sa, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

2. Nhà Văn Hóa Thanh Niên:

*Địa chỉ clb tiếng Anh nhà văn hóa Thanh niên Hồ Chí Minh .Phí : 5.000 VNĐ / Người / LầnChất lượng : khá, hơi xô bồ .Ngày tổ chức triển khai : Chủ nhật hàng tuần .Địa điểm : Trung tâm nhà văn hoá Thanh Niên, ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

3. Master”s Cup

*Hình ảnh : Một góc trao đổi trại buổi hoạt động và sinh hoạt Master ” s CupPhí : Các bạn trả tiền nếu gọi đồ uống, nếu không sẽ có trà đá không lấy phíChất lượng : Tốt, ở đây thành viên người quốc tế khá nhiều, mới đầu cũng hơi ngộp bởi không nghe đường nhiều, nhưng về lâu bền hơn lại tốt cho những bạn .Ngày tổ chức triển khai : Buổi tối hàng ngày .Địa điểm : 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 .

4. Cafe SOZO – English Club:

*Hình ảnh : Một góc vui nhộn tại CLB SOZOPhí : Đây là quán nhân đạo do 2 vợ chồng người Mỹ lập ra, những bạn trả tiền nếu gọi nước uống. Nếu là sinh viên bạn hoàn toàn có thể thử xin việc thêm ở đây, lương khá tốt, một môi trường tự nhiên tốt để trau dồi tiếng Anh .Chất lượng : Tốt, hầu hết người quốc tế, thời cơ cho những bạn nghe và nói tiếng Anh .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments