5 ứng dụng trò chuyện Android ẩn danh – https://mindovermetal.org

Nếu bạn đang chán bè bạn trên Facebook của bạn hoặc chán ngấy với việc bị đưa vào vòng liên kết của những người trong những ứng dụng truyền thông online xã hội, thì những ứng dụng trò chuyện ngẫu nhiên sẽ chắc như đinh mê hoặc. Được phong cách thiết kế để cung ứng tính năng trò chuyện ẩn danh với người lạ, những ứng dụng này lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của bạn một cách ồ ạt và hoàn toàn có thể dẫn đến một số ít cuộc trò chuyện thực sự mê hoặc với những người bạn thường không khi nào gặp phải .Họ là lý tưởng cho những người vận động và di chuyển đến những nơi mới, hoặc những người không sống gần bè bạn. Hoàn hảo cho những người không kết bạn thuận tiện hoặc quá ngại ngùng khi trò chuyện với người lạ một cách thông thường. Vì vậy, đây là năm ứng dụng trò chuyện Android ẩn danh để gặp những người lạ ngẫu nhiên làm điều đó .

1. Trò chuyện

Trò chuyện là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh được thiết lập nhất trên mạng. Nó đã được khoảng một vài năm nay và cung cấp nhanh chóng, dễ dàng trò chuyện với người lạ ngẫu nhiên bất cứ nơi nào. Bạn trò chuyện trong một môi trường ẩn danh, có thể tìm kiếm sở thích và bạn có thể chọn chúng bằng cách lắc điện thoại của bạn. Nó sử dụng một giao diện đơn giản giúp bạn trò chuyện nhanh chóng.

2. Yik Yak

Yik Yak được cho phép bạn đưa ra một sáng tạo độc đáo ở đó và sau đó tương tác với những người có cùng sở trường thích nghi, quan điểm ​ ​ hoặc những người chỉ chuyện trò lại. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang kênh riêng tư nếu muốn liên tục trò chuyện. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia những cuộc luận bàn khác và làm tựa như. Đó là một ứng dụng đơn thuần làm mọi thứ đúng. Người dùng cũng rất phong phú, tạo nên 1 số ít cuộc trò chuyện rất mê hoặc !

3. Nimbuzz

Bạn hoàn toàn có thể đã biết Nimbuzz như nó đã được khoảng chừng một thời hạn. Đó là một Instant Messenger phân phối tính năng trò chuyện truyền thống lịch sử dựa trên tiếp thị quảng cáo xã hội với những người bạn biết mà còn trò chuyện ẩn danh với những người bạn không biết. Nó cũng sử dụng quyền lợi để mang mọi người đến với nhau mà còn được cho phép trò chuyện video nếu bạn đủ quả cảm .

4. Psst

Cũng như cung ứng trò chuyện ẩn danh, Psst cũng là riêng tư. Nó không lưu nhật ký trò chuyện, ID shop hoặc bất kể thứ gì. Điều này là rất tốt cho những người trong chính sách áp bức hoặc những người không muốn người khác biết những gì họ trò chuyện và họ trò chuyện với ai. Đây là một ứng dụng quan trọng với việc sử dụng nhiều hơn là trò chuyện với những người lạ ngẫu nhiên. Nó là một công cụ cho bài phát biểu không tính tiền mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể nơi nào bạn sống .

5. WeChat

Không có list ứng dụng trò chuyện Android ẩn danh nào để gặp những người lạ ngẫu nhiên sẽ hoàn thành xong mà không nhắc đến WeChat. Nó đã được khoảng chừng cho những lứa tuổi, có hàng triệu người dùng và được cho phép trò chuyện, cuộc gọi video và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, tính năng lắc hoàn toàn có thể là một mánh lới quảng cáo nhưng tôi thích nó !Bây giờ, một cảnh báo nhắc nhở nhanh gọn và có lẽ rằng không thiết yếu khi sử dụng những ứng dụng trò chuyện ẩn danh. Đây là toàn bộ những ứng dụng không lấy phí và tổng thể đều ẩn danh. Điều đó có nghĩa là cũng như những người thực sự đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện với những cá thể cùng chí hướng, bạn cũng sẽ gặp một số ít người lạ với những sáng tạo độc đáo kỳ lạ. Đừng cho đi quá nhiều thông tin hoàn toàn có thể nhận dạng được, đừng đồng ý chấp thuận gặp ai đó và không san sẻ hình ảnh mà bạn không muốn mẹ nhìn thấy. Hãy cẩn trọng ở ngoài đó !

Bạn có sử dụng ứng dụng trò chuyện Android ẩn danh không? Sử dụng cái tôi chưa đề cập? Hãy cho chúng tôi biết về nó dưới đây!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments