Những Ứng Dụng Hay Cho Note 4 Hiệu, 10 Cách Tăng Tốc Độ Cho Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 là một chiếc điện thoại thông minh của Samsung được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến dành cho Smartphone, ngoài ra Samsung còn trang bị cho Note 4 bút stylus, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì tốc độ của nó có thể sẽ bị chậm lại. Vì vậy, dưới đây là một vài lời khuyên của Thủ thuật Android để tăng tốc độ cho chiếc Galaxy Note 4.

You watching: ứng dụng hay cho note 4

*

Advertisement

Sử dụng Google Now Launcher thay thế cho TouchWiz

Khi ban sử dụng TouchWiz trên Note 4 sẽ làm cho thiết bị của bạn chạy chậm lại và không được đơn giản hóa. Vì vậy để thay thế cho TouchWiz bạn nên sử dụng Google Now Launcher bởi nó sẽ giúp điện thoại của bạn nhanh hơn mà còn có thiết kế đơn giản theo thói quen của người sử dụng mà vẫn cho phép bạn tận dụng tính năng S Pen Awesome. Chỉ cần cài đặt Google Now Launcher và bấm nút Home. Chọn Google Now từ danh sách cài đặt các Launcher và bấm tuỳ chọn Luôn luôn.

*
*
*
Tải vềQR-Code
Google Now Launcher
Developer: Google LLC
Price: Free

Sử dụng Download Booster

Tải vềQR-CodeGoogle Now LauncherDeveloper : Google LLCPrice : Free

Advertisement

Với Download Booster, nó cho phép bạn đồng thời sử dụng cả Wi-Fi và kết nối dữ liệu để tải về các tập tin với tốc độ cao. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã có những dung lượng có kế hoạch để có thể sử dụng khi kết nối dữ liệu. Để sử dụng Download Booster bạn vào Settings -> chọn More Networks (trong Connections) và bật Download Booster.

*

Giải phóng bộ nhớ và dọn dẹp khoảng trống

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, điện thoại của bạn của bạn sẽ chậm lại do có nhiều file rác làm tắc nghẽn quá trình hoạt động của máy. Các file rác sẽ tăng dần theo thời gian sử dụng và điều này khiến cho hệ sinh thái Android hoạt động chậm đi bởi quá trình đọc và ghi dữ liệu mất nhiều thời gian hơn. Để làm được điều này bạn cần phải di chuyển file nhạc sang thẻ nhớ micro SD và xóa các ứng dụng không cần thiết và các ứng dụng bạn không sử dụng đến, còn đối với hình ảnh thì bạn cần sao lưu và đưa lên mây để giảm dung lượng bộ nhớ và làm trống thư mục download

Advertisement

*

Cập nhật các ứng dụng thông qua kho ứng dụng

Trong quá trình phát triển các ứng dụng, các lập trình viên sẽ tiến hành nâng cấp các ứng dụng nhằm tăng tốc độ trên thiết bị Android và sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng nhằm tối ưu ứng dụng trên các thiết bị và hoạt động mượt mà hơn. Vì vậy bạn cần phải cập nhật thường xuyên các ứng dụng bằng cách truy cập kho ứng dụng Play Store và hconj Apps của tôi từ menu bên trái và cập nhật tất cả các ứng dụng nếu có phiên bản mới nhất

*

Tắt ứng dụng S Voice

S Voice là trợ lý cá nhân thông minh và điều hướng, nó có sẵn như một ứng dụng trên Samsung Galaxy S III, S III Mini (bao gồm biến thể NFC), S4, S4 Mini, S4 Active, S II Plus, Note II, Note 3, Note 10.1, Note 8.0, Stellar, Mega, Grand, Core, Ace 3, Tab 3 7.0, Tab 3 8.0, Tab 3 10.1 và Galaxy Camera. Ứng dụng sử dụng giao diện người dùng ngôn ngữ tự nhiên để trả lời câu hỏi, đưa ra khuyến nghị, và thực hiện bằng cách ủy quyền yêu cầu đến dịch vụ web. Tuy nhiên chuyển shortcut này ra ngoài làm cho điều hướng trở lại màn hình chính nhanh hơn nhiều bởi vì điện thoại của bạn sẽ không mất thời gian để sử lý các câu hỏi thu thập từ S Voice. Chỉ cần đi đến các ứng dụng S Voice và bấm nút menu ở phía trên bên phải, chọn Settings và bỏ dấu chọn trong ô Open Via Home Key.

See more: Vai Trò Của Âm Nhạc Trong Cuộc Sống Con Người, Vai Trò Của Âm Nhạc Trong Đời Sống

Advertisement

*

Vô hiệu hóa hình ảnh động trên Note 4

Ảnh động là những hiệu ứng chuyển tiếp giữa các hình ảnh tĩnh. Giống như khi một hộp thoại bật lên hoặc bạn mở khóa điện thoại của bạn và màn hình xuất hiện. Nhìn thì đẹp nhưng mà điều này thực sự tệ hại.

Để tắt tính năng này bạn cần vào Settings -> About Phone và tap vào Build number 7 lần. Bây giờ, hãy vào Settings -> Options Developer và chuyển hết các thiết lập Window Animation ScaleTransition Animation Scale thành Off. Thiết lập nó thành 10x trước khi tắt nó đi.

See more: Những Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Người Yêu Ngọt Ngào, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ngọt Ngào

*

Advertisement

Sử dụng Greenify

Ngay cả khi bạn không sử dụng các ứng dụng đặc biệt, có rất nhiều các ứng dụng khác vẫn đang chạy ngầm trên nền hệ điều hành Android. Đôi khi điều này là hữu ích, như đồng bộ hóa email hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS để cập nhật các tin tức mới nhất, nhưng đôi khi nó lại tiêu hao qúa nhiều dung lượng pin. Sử dụng một ứng dụng như Greenify để Sleep các ứng dụng nhất định và cho vào một quy trình ngủ đông cho đến khi bạn thực sự cần chúng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments