Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng hay cho iPhone 6

Nếu chỉ sử dụng tính năng nghe gọi trên iPhone 6 thôi thì thật đáng tiếc. Bởi iPhone 6 là thiết bị cao cấp được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và hiện đại. Để tối ưu hóa các tính năng trên thiết bị này các bạn nên tải về máy các ứng dụng hay, hấp dẫn và trải nghiệm. Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone 6.

Advertisement

1, Nhóm ứng dụng về mạng xã hội cho iPhone 6

Ứng dụng Facebook

‑ Facebook là mạng xã hội được sử dụng thoáng rộng nhất lúc bấy giờ. Qua Facebook bạn hoàn toàn có thể san sẻ cảm hứng, hình ảnh hay liên lạc với bè bạn mà không tốn tiền. Chỉ cần liên kết mạng wifi hay 3G rồi ĐK thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể sử dụng được. Không chỉ liên lạc với bè bạn trong nước mà bạn còn giao lưu, theo dõi bè bạn trên khắp quốc tế thuận tiện .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Facebook cho iPhone 6

Advertisement

Ứng dụng Zalo

‑ Zalo cũng là một ứng dụng mạng xã hội lôi cuốn phần đông người dùng. Qua zalo bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ trạng thái, hình ảnh với bè bạn như ở Facebook. Tuy nhiên sự độc lạ của zalo với facebook là tính năng bảo mật thông tin. Với những ai không phải bạn hữu của bạn trên zalo sẽ không hề tiếp cận được thông tin mà bạn san sẻ .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Tải zalo về cho iPhone 6

Advertisement

Ứng dụng Viber

‑ Bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách liên lạc với bè bạn. Rất đơn thuần, chỉ cần tải về máy ứng dụng Viber trên shop App Store và sử dụng không lấy phí. Chỉ cần liên kết mạng internet cho máy là hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone 6. Hãy tải về máy và thưởng thức cùng Viber nhé .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Viber cho iPhone 6

2, Ứng dụng vui chơi cho iPhone 6

ZingMP3

‑ Một ứng dụng vui chơi giúp bạn thư giãn giải trí đầu óc sau mỗi giờ thao tác là ZingMP3. Qua ứng dụng bạn tha hồ thả hồn vào những bản nhạc mê hoặc với gu âm nhạc của mình. Nếu iPhone 6 của bạn chưa được thiết lập ứng dụng này thì hãy tải về máy ngay nhé .

Advertisement

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng ZingMP3 cho iPhone 6

3, Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

Chuyển đổi tiền tệ – Miễn phí

‑ Ứng dụng này giúp bạn đổi được hầu hết những đơn vị chức năng tiền tệ trên quốc tế. Đồng thời trải qua ứng dụng bạn hoàn toàn có thể theo dõi biểu đồ về sự biến hóa tỷ giá trải qua ứng dụng này .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

Advertisement

Chuyển đổi tiền tệ

‑ Nếu muốn theo dõi tỷ giá của các quốc gia trên thế giới, hãy sử dụng ứng dụng chuyển đổi tiền tệ để theo dõi. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại cửa hàng App Store trên iPhone 6.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

Tiền tệ + (đổi tiền tệ & tỷ giá)

‑ Một ứng dụng quy đổi tiền tệ cực kỳ đơn thuần, không tính tiền khác cho iPhone 6 bạn nên tìm hiểu thêm. Qua ứng dụng nay bạn hoàn toàn có thể đổi hơn 160 đơn vị chức năng tiền tệ trên quốc tế .

Advertisement

4, Ứng dụng Chụp ảnh cho iPhone 6

Camera 360 Ultimate

‑ Nếu bạn là người thích “ tự sướng ” thì chẳng có nguyên do gì khiến bạn bỏ lỡ ứng dụng này. Camera 360 là ứng dụng giúp bạn vô hiệu những cụ thể dư thừa trên luôn mặt nhằm mục đích mang lại cho bạn một “ khuôn trăng ” rạng rỡ nhất .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone 6

Instagram

‑ Một ứng dụng đang “ làm mưa làm gió ” trên hội đồng mạng lúc bấy giờ là Instagram. Bạn không chỉ tùy chỉnh những bức hình thích mắt trải qua ứng dụng mà bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp những bức hình đó trên hội đồng Instagram. Hãy tải về iPhone 6 và thưởng thức với ững dụng mê hoặc này nhé .

Advertisement

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Instagram cho iPhone 6

5, Ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

Skype

‑ Skype là một trong những ứng dụng không hề thiếu trong việc làm văn phòng. Skype giúp bạn trao đổi việc làm, thông tin cũng như tài liệu một cách tiện nghi. Nếu như iPhone 6 của bạn chưa được trang bị ứng dụng này hãy tải về máy trải qua của hàng App Store nhé .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Các bạn sẽ thấy tiện nghi hơn với Skype khi trao đổi việc làm của mình

Ứng dụng FTP on the Go Pro

‑ Ứng dụng FTP on the Go Pro giúp bạn trao đổi tài liệu và up những File lên mạng lưới hệ thống thuận tiện trên iPhone 6. Không chỉ giúp bạn trao đổi tài liệu, ứng dụng này còn phân phối tính năng soạn thảo HTML cơ bản để thao tác với những website của mình .

Ứng dụng Office Note

‑ Đây là ứng dụng tương hỗ soạn thảo văn bản trên iPhone 6. Office Note được cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa những tài liệu định dạng MS Office Word, RTF, Open Office và Google Docs trên iPhone 6. Đây là một trong những ứng dụng mà dân văn phòng sử dụng nhiều nhất nhất lúc bấy giờ trên điện thoại cảm ứng .

6, Ứng dụng học tiếng Anh cho iPhone 6

Học & chơi với tiếng Anh

Một ứng dụng hay dành cho những ai thích học ngoại ngữ. Bạn vừa được vui chơi đồng thời cũng học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng về ngôn từ tiếng Anh trải qua ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng này về cho iPhone 6 của bạn và thưởng thức nhé .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng học tiếng Anh hay cho iPhone 6

Đàm thoại tiếng Anh

‑ Một ứng dụng hay giúp bạn đàm thoại tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày mà bạn nên tìm hiểu thêm .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đàm thoại tiếng Anh

7, Ứng dụng đọc báo trên iPhone 6

VnExpress.net

‑ Nếu bạn là người thích update tin tức mới nhất hàng ngày thì hãy nhanh tay tả về iPhone 6 ứng dụng đọc báo VnExpress. Ứng dụng này giúp bạn duyệt web vào mạng lưới hệ thống của VnExpress nhanh hơn .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đọc báo hay cho iPhone 6

VietNamNet

Một ứng dụng đọc báo khác dành cho iPhone 6 mà bạn nên tìm hiểu thêm .

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đọc báo VietNamNet cho iPhone 6

Kết Luận

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng hay cho iPhone 6. Nếu iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì hãy vào cửa hàng App Store để tải về và trải nghiệm nhé. Đặc điểm của các ứng dụng này là sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kết nối wifi hay 3G cho thiết bị là có thể sử dụng dễ dàng

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments