Các ứng dụng, phần mềm hay dành cho iPhone 7/7 plus


17/03/2017

Tin công nghệ

Nếu bạn là người chiếm hữu những chiếc smartphone sành điệu thì chắc rằng không hề bỏ lỡ những ứng dụng, ứng dụng hay dành cho “ dế yêu ” của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 1 số ít ứng dụng, ứng dụng hay dành cho iPhone 7/7 plus, hy vọng bạn hoàn toàn có thể có những thưởng thức mới lạ và mê hoặc .
-> >> Cách thiết lập khi lắp sim ghép iPhone 7/7 Plus Lock
-> >> Bật tắt tiên đoán từ ngữ trên bàn phím gửi tin nhắn của iPhone 7/7 plus

Với những ứng dụng dưới đây, iPhone 7/7 plus của bạn sẽ biểu lộ được rõ sức mạnh của mạng lưới hệ thống camera mới, thông số kỹ thuật khủng, giúp bạn có những thưởng thức sôi động nhất .

1: Dark sky

Đây được nhìn nhận là ứng dụng dự báo thời tiết đúng chuẩn nhất trên App Store, nó sẽ hoàn toàn có thể gửi những bản tin thông tin đầy ắp dữ kiện đến cho bạn. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể thông tin đúng mực khi nào thì khởi đầu hay tạnh mưa. Bạn cũng hoàn toàn có thể chèn thêm widget ( ứng dụng mini ) tùy biến của Dark Sky lên màn hình hiển thị khóa của điện thoại cảm ứng để xem được những thông tin thời tiết mà không cần phải mở khóa iPhone .

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iphone7-va-7-plus

2: Foursquare

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Năng lực thông tin lan rộng ra của iOS 10 được cho phép những ứng dụng như Foursquare gửi thông tin một cách phong phú đến màn hình hiển thị khóa của iPhone 7/7 plus. Không chỉ toàn chữ và chữ như trước kia nữa, Foursquare sẽ hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích khẩu vị chọn nhà hàng quán ăn và lịch sử dân tộc ăn hàng trước kia của bạn để đưa ra những khuyến nghị, tư vấn tùy biến. Kèm theo đó là ảnh chụp và vị trí chỗ ở hiện tại của bạn, khoảng cách đến nhà hàng quán ăn đó .

3: Pocket

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Với Pocket, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ lại những bài báo, video ấn tượng hoặc những hình anh để lần sau xem lại ngay cả khi iPhone của bạn không được liên kết mạng. Quá tiện ích phải không nào .

4: Dayone

Ứng dụng này giúp “ biến ” iPhone 7/7 Plus của bạn thành một cuốn nhật ký tân tiến ghi lại những việc diễn ra trong một ngày của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem lại những “ dòng nhật ký ” mình đã viết qua TT thông tin của thiết bị, hoàn toàn có thể tàng trữ và gửi ảnh hay đường link mà không cần phải mở Day One. Đây là một ứng dụng rất đơn thuần nhưng cực kỳ tinh xảo

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

5: Aura

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Nếu bạn là người đam mê selfie thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ ứng dụng này. Với Aura, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và san sẻ ảnh một cách thuận tiện nhất .. Với những công cụ giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ và phong cách thiết kế trực quan sẽ giúp bạn thêm khung hình đẹp, bộ lọc, văn bản và nhiều hơn thế nữa .

Mục lục nội dung

6 : Fitness and Bodybuilding

 

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

 

Đây là ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể có được body toàn thân tuyệt vời bằng cách học theo những giáo án và bài tập trên ứng dụng .

7: 1Password

1P assword sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mọi tài liệu về mật khẩu, thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng vào nơi bảo đảm an toàn, bạn sẽ không cần lo ngại bị quên hay bị kẻ tà đạo lấy cắp. Ngoài ra, với phần lan rộng ra của ứng dụng 1P assword sẽ giúp bạn điền không thiếu mọi thông tin trên trình duyệt Safari, ứng dụng bằng dùng Touch ID .

cac-ung-dung-phan-mem-hay-danh-cho-iPhone-7-va-7-plus

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về cho “ dế ” yêu của mình những ứng dụng và ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho iPhone7 / 7 plus. Chúng sẽ giúp bạn có được những trải nghiêm chân thực và mang lại sự tiện ích nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments