5 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online trên smartphone

Điện thoại di động giờ đây đã trở thành vật bất ly thân với mỗi chúng ta. Để học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, không nghi ngờ gì, những ứng dụng cài trên điện thoại là công cụ tuyệt vời nhất. Dưới đây là top 7 ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả, lại tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Xem thêm: 8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả

1. Học tiếng anh giao tiếp 123 (iOS|Android) 

học tiếng anh online
Học tiếng Anh online

Học tiếng anh giao tiếp 123 là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh giao tiếp thông qua các câu đàm thoại và giao tiếp. Mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Ứng dụng mang đến cho bạn 3 cấp độ học, từ đơn giản đến nâng cao. Ưu điểm của phần mềm này là có hỗ trợ học online và cả offline. Ngoài ra, ứng dụng Học tiếng anh giao tiếp 123 có tính năng ghi âm lại giọng nói theo từng câu đàm thoại, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

2. Duolingo: Học tiếng Anh miễn phí (iOS|Android) 

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ cập, sử dụng trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Ứng dụng Duolingo được Tạp chí Wall Street nhìn nhận ” Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ không tính tiền tốt nhất ” và đạt được phần thưởng ” Best of the Best ” của Google Play năm 2013 và năm trước. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói nghe xen kẽ với mỗi phần học. ” Mách ” nhỏ bạn, một điều tra và nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ với 34 giờ sử dụng Doulingo bạn hoàn toàn có thể học được nhiều hơn khi học ở lớp trong một học kỳ .

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online      

3. Học tiếng anh giao tiếp TFlat (iOS|Android)

Để nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình, ngay bây giờ hãy trao dồi vốn từ vựng thông qua Học tiếng anh giao tiếp TFlat. Với hơn 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản, có giải nghĩa, có phát âm. Giúp bạn nhanh chóng học được từ vựng, tránh tình trạng học dồn từ vựng gây chán nản khi học. Các từ vựng đều được ví dụ, dịch đầy đủ và kèm theo ảnh minh họa.

Phần mềm rất tiện ích khi bạn hoàn toàn có thể học offline, và trọn vẹn không lấy phí .

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online

4. Học tiếng anh miễn phí (iOS|Android)

Hãy bắt đầu học anh văn trên điện thoại Android ngay bây giờ với ứng dụng Học tiếng anh miễn phí. Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng dành cho người đi du lịch và mới học, với cách phát âm chính xác. Ứng dụng còn cho phép ghi âm và so sánh phát âm, giúp bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình, lưu trữ các cụm từ ưu thích và tìm kiếm cụm từ bằng từ khóa. Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú chú vẹt vui vẻ cùng bạn học tiếng anh trong ứng dụng này.

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online

5. Memrise (iOS|Android) 

Memrise là ứng dụng không lấy phí giúp bạn học rất nhiều ngôn từ trên quốc tế, gồm có tiếng Anh. Các bài học kinh nghiệm ở đây thường được góp phần bởi những thành viên khác trên hội đồng Memrise – điều tạo nên một nguồn học tập đa dạng và phong phú, update cho ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể học trực tuyến khi link đến memrise.com cũng như học ” offline ” khi không có Internet. Ứng dụng này còn gồm có một số ít game show giúp người dùng được vui chơi trong khi học .

Học tiếng Anh online   
Học tiếng Anh online

6. Busuu (iOS|Android)

Busuu giống như một mạng xã hội dành cho những người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Sử dụng Busuuu bạn hoàn toàn có thể liên kết với hơn 80 triệu người dùng để cùng trao đổi và cải tổ những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh cũng sẽ trở nên mê hoặc và có động lực hơn nhiều .
Ngoài ra, ứng dụng cũng phân phối những tính năng cơ bản của một ứng dụng học ngoại ngữ như những bài giảng về ngữ pháp, chính tả, tiếp xúc tiếng Anh …

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online

7. Voicetub ( iOS / Android )

Từ cái tên bạn cũng đã hoàn toàn có thể phần nào đoán ra những kỹ năng và kiến thức mà ứng dụng nhắm đến. Cung cấp những video ngắn kèm theo script, Voicetube là công cụ tuyệt vời để bạn luyện kỹ năng và kiến thức nghe, phát âm và rèn luyện phản xạ trong tiếp xúc. Với từ điển được tăng trưởng ngay trong ứng dụng, bạn thuận tiện học những từ vựng và mẫu câu mới mà không cần đến thêm một cuốn từ điển khác .

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online

Hy vọng qua bài viết này, Pasal đã chia sẻ cho bạn phương pháp học khác tiện lợi, cơ động hơn. Với 5 ứng dụng này bạn có thể rèn luyện kĩ năng tiếng anh mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn học tập thành công!

Bạn có thấy bài viết Học tiếng anh giao tiếp với 5 ứng dụng trên smartphone giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng anh giao tiếp

Xem thêm: Viber

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học tương thích và thiên nhiên và môi trường giúp bạn hoàn toàn có thể rèn luyện hàng ngày. Pasal dành khuyến mãi cho bạn 3 buổi học thưởng thức 2 giải pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé ! ! !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments