7 ứng dụng cực kỳ hữu ích chỉ có trên iPhone mà bạn nên biết


NHQ – vào ngày 18/08/2019
32 Bình luận

Apple luôn chiều người dùng bằng cách sản sinh ra những ứng dụng cực kỳ hữu ích, chúng tương hỗ đắc lực mọi lúc trong đời sống hàng ngày cũng như với nhiều trường hợp khác nhau mà bạn chỉ cần một chiếc iPhone trên tay .

1.Gboard

Gboard là ứng dụng bàn phím của bên thứ ba tốt nhất cho iPhone ngay cả khi bạn không sử dụng hàng loạt thời hạn, đây vẫn là một tiện ích tốt để liên tục setup trên iPhone của bạn. Gboard đi kèm với tự động hóa hoàn thành xong, gõ cử chỉ, yêu cầu Emoji, tìm kiếm GIF và nhiều hơn nữa. Tính năng tốt nhất là tìm kiếm Google tích hợp. Bạn chỉ cần chạm vào nút G tìm kiếm thứ gì đó và bạn hoàn toàn có thể lọc qua hiệu quả và dán tác dụng trực tiếp từ bàn phím .

Gboard

Thông thường, bạn cần mở Safari nếu bạn muốn tìm kiếm trên internert nhưng nếu bạn đã setup Gboard, bạn hoàn toàn có thể triển khai toàn bộ điều đó mà không cần truy vấn trình duyệt. Cài đặt Gboard và chuyển sang bất kể khi nào cần. Gboard cũng có một chủ đề tối tuyệt đẹp hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho riêng mình những chủ đề khác nhau .

2. VLC

VLC là ứng dụng mang đến thưởng thức xem khác nhau dành cho bạn. Trình phát đa phương tiện VLC hoàn toàn có thể phát toàn bộ những bộ phim, chương trình TV và tổng thể những video của bạn. Tính năng đẹp mắt nhất của nó là bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể phương tiện đi lại của mình mà không cần quy đổi hay giải quyết và xử lý .

ứng dụng VLC

Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí cho iPhone và là một ứng dụng nguồn mở. Các tính năng quan trọng khác là đồng điệu hóa tệp với Dropbox, iCloud Drive, iTunes, v.v … Việc đưa nội dung vào và ra khỏi VLC rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể chuyển không dây bất kể phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo nào từ một thiết bị iOS khác hoặc từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng truyền Wi-Fi. VLC cũng hoạt động giải trí với bất kể sever phương tiện đi lại nào bạn đang chạy ( như Plex ) .

3. Shortcuts

Bạn không hề nói về những tiện ích cơ bản của iPhone mà không đề cập đến công dụng của những phím tắt. Ứng dụng iOS 13 giúp tạo những phím tắt đơn thuần chỉ là một list của một hành vi khác. Sau đó, khi bạn mở màn một phím tắt, iOS sẽ chạy tổng thể những hành vi cho bạn .

 Shortcuts

Đây là một cách tốt để tự động hóa những trách nhiệm đơn thuần hoặc phức tạp bạn làm mỗi ngày như bật chính sách máy bay, không làm phiền và khởi đầu một podcast chỉ bằng một cú chạm. Và chính bới đây là ứng dụng riêng của Apple, nó cũng tích hợp với Siri. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mở màn những phím tắt chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vòng lặp và những biến mưu trí để tạo những phím tắt phức tạp hoạt động giải trí linh động dựa trên nguồn vào. Ứng dụng có hàng trăm hành vi và bạn hoàn toàn có thể thêm hàng nghìn lần nữa bằng những ứng dụng của bên thứ ba .

4. Zones World Clock

Zones World Clock

Hiện tại, Zones là ứng dụng đồng hồ đeo tay quốc tế vừa đủ và dễ sử dụng nhất trên iPhone. Ứng dụng đã được update để cho phép quy đổi tương tác nhanh gọn. Bắt đầu bằng cách thêm những thành phố và múi giờ khác nhau. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem thời hạn cho tổng thể những thành phố cùng nhau trong một list. Điều tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể biến hóa thời hạn ở một thành phố và sau đó xem thời hạn sẽ diễn ra ở tổng thể những thành phố khác .

5. Readdle

 Readdle

Với Readdle, bạn hoàn toàn có thể đọc, nghe, xem và tàng trữ toàn bộ tài liệu thiết yếu và hoạt động giải trí trên iPad hoặc iPhone của bạn. Ứng dụng này là một công cụ tiện lợi và giúp bạn tàng trữ tài liệu của mình một cách có tổ chức triển khai. Ứng dụng hoạt động giải trí siêu nhanh và hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Readdle để để tải nhạc, tài liệu và video về iPhone. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai và phát nội dung trong chính ứng dụng. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể xuất nội dung đã tải xuống sang ứng dụng của bên thứ ba như VLC .

6. Currency

Currency

Ứng dụng này cung ứng cho bạn tổng thể những loại tiền tệ quốc tế trong tầm tay. Ứng dụng liên kết người mua trải qua tỷ giá hối đoái đáng đáng tin cậy và cung ứng cho người dùng những biểu đồ khác nhau về mức lên xuống của tiền tệ trên quốc tế. Nó cung ứng cho bạn quyền truy vấn và theo dõi tổng thể những loại tiền tệ quốc tế theo sự lựa chọn của bạn. Thật dễ sử dụng và với một máy tính đơn thuần để quy đổi và ứng dụng này cũng hoạt động giải trí trên Apple Watch .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments