5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Vì nguyên do nào đó, bạn đã thấy chán ứng dụng nghe nhạc gốc trong điện thoại thông minh của mình, chưa dùng thử ứng dụng Music của Sony trên những thiết bị Xperia nhưng vẫn đang tìm kiếm một app mới lạ để đổi gió ? Dưới đây sẽ là list 5 trong số những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải về máy ngay từ chợ ứng dụng Play Store .

Mục lục nội dung

Advertisement

Poweramp Music Player

5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Ứng dụng nghẹ nhạc này có lẽ rằng đã trở thành ” lịch sử một thời ” với lượng người dùng khổng lồ. Điểm cộng của Poweramp chính là bộ Equalizer đa năng, nhiều tùy chỉnh, tương hỗ rất nhiều loại file âm thanh, những loại ” skin ” giúp đổi khác giao diện thuận tiện … Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin về Poweramp Player tại đây .

Hiện tại, Poweramp có hai phiên bản miễn phí và trả phí trên Play Store với sự khác biệt là rất lớn, bạn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng đặc biệt khi mua ứng dụng này với giá 21 nghìn đồng.

Pulsar

5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Advertisement

Ứng dụng này kiếm được điểm ở dung tích cực nhẹ, chỉ < 2.5 MB nhưng vẫn có vừa đủ những tính năng mà tất cả chúng ta hay dùng nhất như phân loại nhạc theo những đề mục, đổi khác Theme, hẹn giờ tắt nhạc ... Bên cạnh đó thì giao diện của Pulsar cũng được chăm chút kĩ càng, mang đậm phong thái Material Design nhiều sắc tố, giống như sự trộn lẫn giữa ứng dụng Music / Walkman của Sony và Google Play Music của Google vậy . Hiện Pulsar cũng đang có hai phiên bản không lấy phí và trả phí. Với 70 nghìn đồng, bạn sẽ mở khóa cho những tính năng như Equalizer, Bass boost, tự động hóa tải ảnh bìa Album ..., hoặc không thì hoàn toàn có thể tải về file APK từ những chợ ứng dụng đen trên mạng .

BlackPlayer

5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Đây là ứng dụng miễn phí “hào phóng” nhất trong danh sách này với đầy đủ các tính năng, tiện ích đều được mở khóa cho người dùng sử dụng, từ Equalizer, sắp xếp thư viện nhạc, tự tải ảnh bìa Album cho tới chọn Theme, màu sắc chủ đạo và phông chữ. Giao diện và các hiệu ứng chuyển cảnh của nó cũng được trau chuốt mượt mà rất đẹp mắt.

Dù BlackPlayer là một ứng dụng không tính tiền trọn vẹn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể ủng hộ những lập trình viên bằng cách mua phiên bản Pro của nó với giá chỉ 21 nghìn đồng để hoàn toàn có thể tùy biến giao diện nhiều hơn .

Advertisement

Phonograph

5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Tiếp tục là một ứng dụng nghe nhạc với giao diện được tối ưu hóa rất tốt và rất đẹp cho những ai muốn thỏa mãn nhu cầu đôi mắt. Phonograph thực tiễn được chú trọng nhiều hơn vào thưởng thức nhìn với những tùy chỉnh giao diện là chính, còn về âm thanh thì người dùng phải dựa trọn vẹn vào bộ chỉnh Equalizer gốc trong máy .
Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là một ứng dụng không tính tiền trọn vẹn, không hiện quảng cáo, không yên cầu ủng hộ mà chỉ có một mục nhỏ trong menu dành cho những ai muốn tiếp sức cho đội ngũ lập trình viên .

Just Music Player

5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Ứng dụng này có mục tiêu sử dụng khác trọn vẹn so với 4 cái tên phía trên, bởi nó được cho phép người dùng stream nhạc trực tuyến bên cạnh kho nhạc offline trong máy. Bạn đôi lúc sẽ phải chịu khó xem quảng cáo, nhưng bù lại thì chất lượng nhạc stream hoàn toàn có thể lên tới 320 kbps ( định dạng MP3 ), giao diện khá thích mắt, có sẵn tùy chỉnh Equalizer, hiện lời bài hát …
Just Music Player hoàn toàn có thể được tìm thấy trên Play Store với hai phiên bản không tính tiền và trả phí để người dùng lựa chọn nếu không muốn thấy quảng cáo nữa .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments