Npi Engineer là gì

NPI là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NPI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NPI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NPI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Nội dung chính

  • Ý nghĩa chính của NPI
  • Tất cả các định nghĩa của NPI
  • NPI đứng trong văn bảnTóm lại, NPI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NPI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NPI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NPI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NPI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NPI trong các ngôn ngữ khác của 42.

Ý nghĩa chính của NPI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NPI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NPI trên trang web của bạn.

Bạn đang đọc: Npi Engineer là gì

npi hiện những gì đứng cho

Tất cả các định nghĩa của NPI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của NPI trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn .từ viết tắtĐịnh nghĩaNPIChất gây ô nhiễm quốc gia hàng tồn khoNPIChỉ số kiểu NROSNPIChỉ số kế hoạch đánh sốNPICác bệnh nhân mới ởNPIDược can thiệpNPIDụng cụ phòng không chính xácNPIGiao diện cung cấp mạngNPIGiao diện máy in mạngNPIGiao diện nhà cung cấp mạngNPIGiới thiệu sản phẩm mớiNPIKhông cài đặt trướcNPIKhông có dự định đẩyNPIKhông có trợ PoseoNPIKhông có ý định chơi chữNPIKhông công khai thông tin cá nhânNPIKhông được cắmNPIMới chính trị việnNPIMới đối tác sáng kiếnNPIMục tiêu cực cựcNPINa Uy cực việnNPINarcissistic nhân cách hàng tồn khoNPINet lợi nhuận quan tâmNPINeuropsychiatric việnNPINextel Partners, Inc.NPINiken gangNPINordpol InnsbruckNPINorsk PolarinstituttNPINovos Paises IndustrializadosNPIPhòng Không chính sách phát hànhNPIQuốc gia sản xuất việnNPISáng kiến sản phẩm mớiNPIThông tin không công bố các thành viên cá nhânNPIThông tin phi cá nhânNPIThần kinh tâm thần hàng tồn khoNPIThủ tục việnNPITrung lập hạt ImagerNPITổ chức phi lợi nhuậnNPITự nhiên sản phẩm, IncNPIViện bảo tồn quốc giaNPIViện đại học Bách khoa quốc giaNPIVề phía Tây Bắc tiến bộ việnNPIĐịnh danh nhà cung cấp quốc gia

NPI đứng trong văn bảnTóm lại, NPI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NPI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NPI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NPI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NPI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NPI trong các ngôn ngữ khác của 42.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments