Trình Duyệt Opera Stable Là Gì Hay? Trình Duyệt Opera

Chúng Tôi Đề Nghị : NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Advertisement

Quá trình Opera.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình Opera. exe trong Trình quản trị tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Trình duyệt Internet Opera hoặc Trình duyệt Internet Opera beta thuộc về phần mềm Opera Stable hoặc Opera Internet Browser hoặc trình duyệt web Opera hoặc Opera beta hoặc Opera Next (phiên bản 12.00 alpha) của Opera Software (www.opera.com).

Bạn đang xem : Opera stable là gì

Mô tả: Opera.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp opera.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files (x86)” hoặc đôi khi trong thư mục con của C: \ hoặc trong thư mục con của thư mục “Tài liệu” của người dùng hoặc trong thư mục con của thư mục Windows tạm thời tệp (ví dụ: C: \ Chương trình tệp (x86) \ Opera \ 29.0.1795.47 \ ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 717.520 byte và 87 biến thể khác.

Advertisement

Tệp không phải là tệp mạng lưới hệ thống Windows. Nó được ký điện tử. Chương trình này là không nhìn thấy được. Opera. exe có thể thao tác những chương trình khác, theo dõi những ứng dụng và ghi lại những thao tác nhập bằng bàn phím và chuột. Do đó, nhìn nhận bảo mật thông tin kỹ thuật là 30 % nguy hại, nhưng bạn cũng nên tính đến những nhìn nhận của người dùng .Gỡ setup biến thể này : Bạn hoàn toàn có thể làm như sau :Nếu opera.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 62% nguy hiểm. Kích thước tệp là 1.603.672 byte (16% của tất cả các lần xuất hiện), 1.581.144 byte và 55 biến thể khác. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Các tập tin có chữ ký số. Chương trình này là không nhìn thấy được. Opera.exe có thể thao tác các chương trình khác và giám sát các ứng dụng. Nếu opera.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật thông tin là 62 % nguy hại. Kích thước tệp là 1.603.672 byte ( 16 % của toàn bộ những lần Open ), 1.581.144 byte và 55 biến thể khác. Nó không phải là một tập tin mạng lưới hệ thống Windows. Các tập tin có chữ ký số. Chương trình này là không nhìn thấy được. Opera. exe có thể thao tác những chương trình khác và giám sát những ứng dụng .Gỡ setup biến thể này : Bạn hoàn toàn có thể làm như sau :Nếu opera.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Chương trình tệp \ Tệp chung”, xếp hạng bảo mật là 0% nguy hiểm. Kích thước tệp là 949.104 byte. Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Các tập tin là một tập tin đã ký Verisign. Các tập tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Ứng dụng lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Opera.exe có thể giám sát các ứng dụng.

Nếu opera.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Chương trình tệp \ Tệp chung”, xếp hạng bảo mật là 0% nguy hiểm. Kích thước tệp là 949.104 byte. Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Các tập tin là một tập tin đã ký Verisign. Các tập tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Ứng dụng lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Opera.exe có thể giám sát các ứng dụng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành opera.exe, đặc biệt là khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32, ví dụ TROJ_KIDNAP.BMC (được phát hiện bởi TrendMicro) và Trojan: MSIL / Injection.SI! (được phát hiện bởi Microsoft). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình opera.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Advertisement

Xem thêm : Giải Đáp Thắc Mắc Về Bệnh Tan Máu Bẩm Sinh Là Gì, Bệnh Tan Máu Bẩm Sinh Nguy Hiểm Như Thế NàoMột máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với opera. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố trong thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quá trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ quản lý mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ opera.exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tổng thể những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .

dwm.exe umengx86.dll iemonitor.exe opera.exe isuspm.exe mscordbi.dll atkexcomsvc.exe Discord.exe jqs_plugin.dll starwindserhauvuong.mobiceae.exe spyprotector.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1. TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

Advertisement

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments