Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

1. Internet download manager

Có thể khẳng định chắc chắn ngay đây là ứng dụng số 1 tốt bậc nhất tương hỗ tối đangười dùng. mỗi khi nhắc đến ứng dụng này là ai cũng biết bởi nó không còn xa lại gì với người dùng máy tính lúc bấy giờ. Nhờ chính sách chia nhỏ để tải và những liên kết mưu trí IDMthực sự là một sự lựa chọn không hề bỏ lỡ .
Không chỉ IDM là ứng dụng duy nhất phân phối được vừa đủ những tiêu chuẩn của một công cụ tương hỗ hoàn hảo nhất. Thật khó để hoàn toàn có thể tìm được đối thủ cạnh tranh của Internet Download Manager trên thị trường lúc bấy giờ. Nó sẽ giúp bạn tải về bất kỳ thứ gì trên mạng về. Từ phim ảnh, nhạc, tài liệu, game hay ứng dụng ứng dụng nào đó ngay cả khi nó yên cầu bản quyền, đều được tải về với vận tốc siêu nhanh, hiệu suất cao cao, tiết kiện thời hạn .

Ưu điểm của Internet Download Manager là có tính ổn định cao, hoàn toàn miễn phí hay có bản dùng thử, ngoài ra, nó cũng như sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đồng thời thường cập nhật phiên bản mới với tính năng đặc biệt là tự động bắt link cực kỳ hiệu quả kết hợp tốc độ load nhanh.

Đây đang là ứng dụng tương hỗ tải về có số lượng người dùng lớn nhất, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn .

2. EagleGet

Bên cạnh IDM thì EagleGet là ứng dụng tương hỗ, tăng cường tải về tốt không kém cạnh chút nào. Mặc dù sinh ra mới sau này nhưng EagleGet đã tạo ấn tượng mạnh với người dùng bằng những ưu điểm can đảm và mạnh mẽ được cho phép bạn tải bất kể tập tin, file ở hầu hết những định dạng phổ cập lúc bấy giờ về máy nhanh gọn .
Đặc biệt, ứng dụng nhỏ gọn, tiện ích này có giao diện thích mắt, thoải mái và dễ chịu, dễ dùng. Hơn nữa, nó có năng lực tích hợp thẳng vào trình duyệt Internetnên bạn hoàn toàn có thể tải về trực tiếp. Không chỉ vậy, EagleGet được cho phép người dùng tìm kiếm và triển khai việc làm tải về chỉ bằng vài thao tác chuột cơ bản. Rất tiện ích và hiệu suất cao, không thay đổi .

3. Download Accelerator Plus

Với tính năng chính là giúp người dùng tải những tài liệu khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau với vận tốc nhanh gọn. ứng dụng này cũng rất đáng lựa chọn. Nó không nhu yếu quá nhiều thao tác .
Bạn thuận tiện tải chương trình, ứng dụng, tài liệu, game, video … về máy tính cực mau lẹ. Hơn nữa, nó được cho phép tạm dừng tiến trình, hồi sinh lại tiến trình tải một những thuận tiện. Đặc biệt, nó có tính năng hiện và bắt link rất chuẩn .
Đồng thời, vận tốc Dowload Video, file chương trình, Audio trên những trang san sẻ trực tuyến hoặc những Website về máy tính cũng rất nhanh. Sở hữu giao diện tương đối trực quan lại là ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Hiện nay, cũng đã có hàng triệu người dùng nó và rất ủng hộ .

4. Jdownloader

Cũng có chức năng như 3 phần mềm trên, Jdownloader với khả năng đặc biệt cho phép người dùng tải nhiều định dạng file khác nhau từ trên internet về máy tính mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Jdownloader tải file bằng cách chia nhỏ file. Hơn thế, nó cũng hỗ trợ bạn download dữ liệu từ hơn 200 trang Web chia sẻ trực tuyến phổ biến nhất một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nó tự động giải nén các định dạng file rar và sau đó nối lại các file dữ liệu tải về hiệu quả, chất lượng. Đây cũng là công cụ download miễn phí.

Xem thêm: Viber

5. DownThemAll

DownThemAll cũng giúp người dùng tăng vận tốc tải về những tệp tin từ Internet. Không chỉ tương hỗ tải nhiều file một lúc mà còn mang tới vận tốc nhanh. Đồng thời, ứng dụng này còn bảo vệ sự không thay đổi và bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn .
Bên cạnh đó, DownThemAll là add-on khá mê hoặc trên trình duyệt FireFox có năng lực tăng cường tải những tài liệu trực tuyến hiệu suất cao. Cũng là một ứng dụng top đầu tương hỗ tải về phối hợp ngặt nghèo với trình duyệt, tương hỗ tìm kiếm những link tải về. Mang đến cho người dùng sự hài lòng .

6. Ninja 

Có thể khẳng định chắc chắn đây là ứng dụng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế cho IDM tuyệt vời nhất. Nó hiện tương hỗ cho những trình duyệt Firefox, Chrome khi cài thêm phần lan rộng ra vào trình duyệt. với nhiều tính năng hữu dụng bạn thuận tiện tải phim, nhạc hay tài liệu về máy nhanh, hiệu suất cao mà lại rất bảo đảm an toàn cho máy tính .
Download Ninja có không thiếu ưu điểm của IDM, ngoài những, năng lực nối file của Download Ninja không bị giật tốt hơn nhiều so với IDM, quy trình nối file không bị giật như trên IDM .
7. Internet Download Accelerator
Với năng lực tăng vận tốc tải file cho PC ứng dụng ày cũng khá nổi tiếng nó cũng bắt link tải từ internet và tải về về máy tính với vận tốc nhanh nhất .
Không chỉ vậy, công cụ tương hỗ tải file về máy tính của bạn ngay cả khi lúc đường truyền không có vận tốc cao. Nó tích hợp nhiều ưu điểm như dễ sử dụng và setup. Cũng như tương hỗ tải video, audio chương trình với vận tốc caobằng cách sử dụng giao thức HTTP, HTTPS, FTP .

Thêm vào đó, nó cũng khá gọn nhẹ lại miễn phí hoàn toàn và tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape.

8. Microsoft Download Manager
Có khá nhiều ứng dụng tương hỗ tải về tốt nhanh và Microsoft Download Manager là ứng dụng như vậy do chính Microsoft nổi tiếng tăng trưởng. Cộng thêm, giao diện đơn thuần, dễ sử dụng Microsoft Download Manager sẽ được cho phép bạn tải về những tập tin từ Internet nhanh hiệu suất cao. Điều đáng nói ở ứng dụng này là đáng đáng tin cậy, bảo đảm an toàn ngay cả khi tải về gồm cả tập tin lớn. Hơn nữa, nó khá gọn nhẹ và cũng không mất khoản phí nào .
Tóm lại, trên đây là một số ít ứng dụng tương hỗ tải về tiêu biểu vượt trội số 1, tốt bậc nhất, có nhiều ưu điểm, update công nghệ tiên tiến tân tiến lại không chứa bất kể mã virus nào làm hại máy. Hãy quyết định hành động lựa chọn mưu trí để có những thưởng thức mới lạ nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments