Bộ sách 100 ebook Phân tích kỹ thuật từ A đến Z PDF – CophieuX

Bo-sach-ebook-phan-tich-ky-thuat-tu-A-den-Z-PDF
Khi bạn chậm chững vào nghề chứng khoán với đồng vốn tích góp được, bạn không biết nên bắt đầu tư đâu. Thực tế, có 2 phe phái phổ cập là phân tích kỹ thuât, và phân tích cơ bản .
Ở trên CophieuX có cả 100 cuốn sách cho bạn tha hồ đọc. Và nếu bạn chăm sóc đến phân tích kỹ thuật thì bộ sách ebook phân tích kỹ thuật từ A đến Z sẽ giúp bạn hiểu về chúng nhiều hơn .

Cẩn thận: Nhà đầu tư bình thường sẽ đi theo các giai đoan sau: Ngây thơ ==> Tẩu hỏa nhập ma ==> Cho mình giỏi ==> Thu được chân kinh.

Advertisement

3 quá trình tiên phong để thu được chân kinh là bạn phải vượt qua, cứ một quy trình tiến độ sẽ tàn phá không ít chứng sĩ bởi những ma trận ( dạy học, tin tức, phím hàng … ). Cái gì cũng nghe vẻ hay mà vô bổ, khiến tiền đi không trở lại .

Cho nên đọc sách là điều cần thiết, tuy nhiên phải biết chắt lọc các thông tin cần, kẻo tẩu hỏa nhập ma. Với 100 cuốn sách chứng khoán trên CophieuX, và bộ sách ebook phân tích kỹ thuật từ A đến Z với nhiều cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Nếu tư duy theo kiểu đơn giản, phân tích cơ bản, hay phân tích kỹ thuật không cần biết từ A đến Z, mà là biết 3,4 điều quan trọng đã kiếm được tiền, biết sâu và đúng, không nên quá ham hố biết nhiều.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

Advertisement

Tuy nhiên, đó là san sẻ của 1 người cả chục năm lăn lộn trên thị trường. Nếu bạn giỏi 1 nghành nghề dịch vụ nào đó, bạn sẽ hiểu, việc làm của bạn cũng chỉ vài 3 cái gạch đầu dòng là kiếm được tiền .

Bộ sách ebook phân tích kỹ thuật từ A đến Z: Rất nhiều NĐT muốn học PTKT thì đây là nguồn tài liệu phân tích kỹ thuật, chứa đựng nhiều chỉ dẫn về PTKT đặc biệt cho nhà đầu tư F0 mới bước vào TTCK

Dù có “tràng giang đại hải” các chỉ báo phân tích kỹ thuật có thể nói từ A đến Z. Thì bạn muốn kiếm tiền bạn phải biến nó thành của mình. TTCK không cho bạn tiền vì điều bạn biết, nó cho bạn tiền vì bạn biết cái cần biết và thực hành tốt.

Tải ebook PDF TẠI ĐÂY

Đây là link tải Bộ Phân tích kỹ thuật và đầu cơ Và 100 cuốn ebook chứng khoán

Nếu muốn sách cần muốn, hãy liên hệ Messenger (Tại Đây) hoặc Zalo (Tại Đây)

Nguyễn Hữu Ngọ

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments