Quản Lý Xác Minh Tính Toàn Vẹn Của Ứng Dụng Trên Iphone

Bạn đang sử dụng điện iPhone và đôi lúc bạn gặp phải 1 số lỗi như “Không thể xác minh ứng dụng”, nhưng lại không biết phải khắc phục như thế nào. Vậy thì trong bài viết này, Mindovermetal sẽ làm rõ xác minh ứng dụng trên iPhone. Đồng thời đưa ra cách sửa lỗi iPhone không cài được ứng dụng.

xac-minh-ung-dung-tren-iphone-1639467628-3

Nguyên nhân lỗi “không thể xác minh ứng dụng trên iPhone”

Khi gặp phải lỗi “Không thể xác minh ứng dụng trên iPhone”, người dùng rất hoang mang không biết tại sao lại có lỗi này. Thường thì nguyên nhân gây ra lỗi này là do các ứng dụng được cài đặt từ các nguồn không chính thức (những app được cài đặt không phải từ App Store).

Những ứng dụng được cài đặt từ các nguồn không rõ ràng thường tiềm ẩn những rủi ro khá lớn. Các ứng dụng này có thể chứa mã độc, virus,… Những thứ này sẽ theo các app mà tiến vào thiết bị của bạn. Như vậy việc thông tin của người dùng rất có thể bị rò rỉ ra ngoài. Những ứng dụng này thường được tải xuống sau khi người dùng đã jailbreak điện thoại iPhone.

xac-minh-ung-dung-tren-iphone-1639467628-3

Để bảo vệ tất cả người dùng, Apple thường xuyên tạo ra các đợt truy quét trên hệ quản lý và hệ điều hành iOS. Điều này được tạo ra nhằm vô hiệu hóa các ứng dụng đã được cài đặt từ các nguồn lạ, không phải từ App Store.

Hành động truy quét này sẽ khiến các ứng dụng không rõ nguồn gốc không thể truy cập được nữa. Hoặc là sẽ hiện lên thông tin “Không thể xác minh ứng dụng“.

xac-minh-ung-dung-tren-iphone-1639467628-2

Thủ thuật bỏ qua “yêu cầu xác minh ứng dụng trên iPhone”

Vậy làm cách nào để có thể bỏ qua yêu cầu xác minh này của Apple? Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng đã tải xuống, chỉ cần thực hiện các bước để bỏ qua yêu cầu xác minh trên iPhone. Cụ thể như sau:

Bước 1. Trước hết bạn hãy kích hoạt chế độ máy bay; hoặc là tắt toàn bộ các kết nối trên iPhone.

Bước 2. Truy cập Cài đặt. → Ứng dụng hệ thống (System Apps). → Safari.

Bước 3. Tìm đến tùy chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web. → Tiến hành bấm vào. → xác nhận.

xac-minh-ung-dung-tren-iphone-1639467628-9

Với 3 bước trên sẽ  giúp cho các ứng dụng bên thứ 3 được Phục hồi lại chứng từ. Như vậy thông tin yêu cầu xác minh sẽ không còn mỗi khi bạn truy cập vào app nữa. Lúc này bạn có thể mở và sử dụng các ứng dụng 1 cách bình thường.

Lưu ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng được khi các app chưa bị xóa – gỡ cài đặt khỏi iPhone.

Như vậy với những thông tin ở trên đã giúp bạn biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi “không thể xác minh ứng dụng trên iPhone“. Đồng thời biết cách bỏ qua lỗi này 1 cách nhanh chóng.

Đừng quên theo dõi Mindovermetal thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật hay; wiki công nghệ mới nhất hiện nay ở những bài viết tiếp theo.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments