QuickBooks là gì? – Hướng dẫn đầy đủ

Bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình lên tầm cao lớn hơn? Sau đó, những gì nó sẽ muốn là giám sát chính xác các quỹ của bạn, lập kế hoạch chiến lược cho các câu chuyện của bạn, đánh giá các giao dịch hàng ngày và tổ chức các sản phẩm và dịch vụ quản trị. Một thiết bị kế toán thương mại cũng có thể được khuyên dùng cho công ty của bạn, trong trường hợp này. QuickBooks là công cụ tiền tệ tốt nhất cho toàn bộ mong muốn tổ chức của bạn. Nếu bạn có thể đang thắc mắc QuickBooks là gì, thì đó là thiết bị kế toán dễ dàng nhất để thực hiện công việc tiếp theo:

 • Theo dõi nguồn doanh thu và hóa đơn
 • Tạo câu chuyện để lập kế hoạch
 • Theo dõi các giao dịch hàng ngày
 • Chuẩn bị hóa đơnbiên chế, Và như vậy.

QuickBooks là một thiết bị kế toán theo dõi các mong muốn kinh doanh nhỏ của bạn về tiền tệ cho các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp tổng doanh thu và hóa đơn, sản xuất các câu chuyện, nộp thuế và hơn thế nữa. Nó được nâng cao bởi nhà phát triển thiết bị tiền tệ chính Intuit. Thiết bị kế toán cung cấp một nhóm các câu chuyện có sẵn có thể dễ dàng tùy chỉnh và giúp việc theo dõi các khoản tiền của bạn trở nên đơn giản. Do đó, để sử dụng linh hoạt và có ý thức của thiết bị kế toán, sự hiểu biết chuyên sâu về thiết bị này là rất quan trọng.

Advertisement

Quan trọng: Khách hàng của QuickBooks có thể tận dụng bản dùng thử 30 ngày không mất phí của thiết bị.

Lịch sử của QuickBooks

Scott nấu ănTom Proulx là những người phát minh ra QuickBooks trong năm 1983.

Sau đó trong vòng năm 2003, nó khởi đầu tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong những ngành công nghiệp khác. Kể từ đó, khá nhiều biến thể của thiết bị đã được tung ra. Các câu truyện và tiến trình quá trình thao tác đã được triển khai tương thích với mong ước đơn cử của { ngành } để việc vận dụng trở nên suôn sẻ hơn .
Trong những năm qua, nó đã xâm nhập thêm vào những thị trường quốc tế khác .

Advertisement

Các tính năng của QuickBooks

 • Di chuyển dữ liệu: Thông tin trong thiết bị kế toán sẽ dễ dàng chuyển sang bảng tính. Điều này có thể chấp nhận được khi bạn cần có thông tin tiền tệ trong bảng tính.
 • Thân thiện với người dùng: Thiết bị mạnh mẽ làm cho mọi hoạt động trở nên đơn giản đối với người tiêu dùng. Quan trọng nhất, các tùy chọn phong phú trong thiết bị đáp ứng các mong muốn của thương mại vừa và nhỏ.
 • Quy trình nghiền mịn: Thật đơn giản để hiểu vị trí của doanh nghiệp nhỏ của bạn với sự hỗ trợ của thiết bị. Tìm hiểu cách thức hoạt động của nó là kín đáo và đơn giản để nắm bắt. Hơn nữa, nó đi đến một đường cong nghiên cứu quá nhanh.
 • Giao dịch ngân hàng: Mọi giao dịch của doanh nghiệp nhỏ của bạn đều được lưu rõ ràng và thiết bị sẽ tiếp tục ghi lại các giao dịch liên quan đến tiền lương, tiền hoa hồng, tiền lương, hóa đơn, thu nhập, v.v.
 • Tạo hóa đơn: Kỷ nguyên dễ dàng của hoá đơn ra khỏi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay của bạn.
 • Tính thuế: Chức năng tính thuế trong QB sẽ cung cấp cho bạn tính khả thi để tính thuế cho công ty của bạn theo hướng dẫn, chính xác và thân thiện với môi trường.
 • Dự báo kinh doanh: Chức năng của các dự báo công nghiệp trong QuickBooks đang giúp người tiêu dùng QB trong việc tạo ra các dự báo sắp xảy ra. Ngược lại, nếu ai đó cần tạo ra các câu chuyện – tổng doanh thu, thu nhập, hóa đơn, họ sẽ dễ dàng xác định vấn đề với các dự báo thương mại.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickBooks

Một cách thức khoa học là cần thiết để kiểm soát các mong muốn kế toán doanh nghiệp nhỏ của bạn và để thực hiện nó, khách hàng phải biết tìm hiểu cách sử dụng QuickBooks. Nếu không tìm ra QuickBooks hiệu quả là gì, thì năng suất trong thương mại là không thể tưởng tượng được.

Chúng ta hãy quan sát hướng dẫn từng bước để tìm hiểu cách sử dụng QuickBooks:

 • Để bắt đầu, việc thiết lập thiết bị trong máy tính xách tay của bạn phải được thực hiện một cách chính xác. Bạn muốn chỉ ra hình thức thiết lập nào bạn cần bằng cách chọn cho cả hai mạng or Tùy chọn tùy chỉnh. Nếu người tiêu dùng có thể sẽ sử dụng nó một máy tính và nó không phần trăm dữ liệu bản ghi, hãy lựa chọn “Tôi sẽ sử dụng QuickBooks trong máy tính xách tay này.”Trong trường hợp các PC khác nhau sẽ nhận được dữ liệu hồ sơ, hãy thực hiện lựa chọn sự lựa chọn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn cho việc sử dụng chia sẻ cộng đồng. Sau đó, điều quan trọng là phải chỉ ra thư mục đến vị trí bạn cần hệ thống này đưa vào.
 • trên màn hình xác định với đôi pho vơi, số thuếbáo cáo tiền tệ cần thiết để đưa vào dữ liệu hồ sơ.
 • Sau đó, điều quan trọng là phải tạo báo cáo công ty của bạn. Sau đó nhấp vào Biểu tượng màn hình QuickBooks để khởi chạy hệ thống này. Ban đầu, bạn sẽ thấy lựa chọn sử dụng Trình hướng dẫn Phỏng vấn EasyStep trong màn hình hiển thị máy tính xách tay của bạn. Với điều này, bạn sẽ đi trong quá trình Đặt vào trong qua một vài thao tác đơn giản trên báo cáo công ty.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thành thạo với QB, bạn có thể nên lựa chọn thuật sĩ.

 • Bước tiếp theo là sắp xếp và sắp xếp các tài khoản người bán của bạn một cách chính xác. Bạn cần phải đánh “Trung tâm nhà cung cấp” trong thanh công cụ tốt nhất. Chọn “Nhà cung cấp mới” để tạo tài khoản người bán. Do đó, để thêm đầu vào giao dịch trên “Giao dịch mới.”Nó cũng có thể là kết nối với Excel cho những ai muốn để xuất kiến ​​thức về người bán của bạn, Hoặc Từ cho những ai thích soạn thảo một lá thư cho các nhà phân phối. Và sau đó nhấp vào “Excel” or “Lời“.
 • Bây giờ, điều quan trọng là sắp xếp và trong mọi trường hợp, hãy quan tâm đến tài khoản công nhân.
 • Đi vào “Trung tâm nhân viên”Để phát triển và quản lý tài khoản công nhân. Lựa chọn “Nhân viên mớiCho bao gồm cả kiến ​​thức của người lao động.
 • Sau đó, đầu vào tại “Giao dịch” tab cho bao gồm tiền lương và các giao dịch khác nhau. Bạn muốn sử dụng “Nhập thời gian”Lựa chọn để bảng chấm công cũng có thể được kiểm soát.
 • Bây giờ, tạo và sắp xếp tài khoản người mua. Đi vào “Trung tâm khách hàng” sau đó “Khách hàng mới và công việcCho bao gồm một nguồn doanh thu hoàn toàn mới. Bạn muốn nhấp vào “Giao dịch mới”Để bao gồm các giao dịch như dự toán, hóa đơn và hóa đơn. Việc xuất kiến ​​thức của người mua hàng cũng có thể được thực hiện sang Excel hoặc tạo các chữ cái bằng cách sử dụng Word.
 • Cuối cùng, những câu chuyện cũng có thể được tạo ra các “Trung tâm Báo cáo. ” Bạn có thể sử dụng tùy chọn này cho nhận được một bức ảnh chụp nhanh không gian tiền tệ của doanh nghiệp nhỏ của bạn.

QuickBooks hoạt động như thế nào?

Sau khi hiểu QuickBooks là gì, tâm trí tò mò của bạn sẽ cần hiểu giải pháp cho QuickBooks vẽ tranh như thế nào? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra các vấn đề của hoạt động trên QB.

Advertisement

Biểu đồ Tài khoản: Biểu đồ có thể sẽ chứa một bản kiểm kê về trách nhiệm pháp lý, tài khoản tài sản, chi phí và nguồn doanh thu, sự công bằng cho việc chỉ định các giao dịch hàng ngày của bạn.

 1. Biểu đồ tài khoản QuickBooks kết hợp kiến ​​thức tiền tệ của công ty. Thông tin như cổ tức, khoản tiết kiệm tài chính phải thu, séc, và tấm ổn định hiển thị cho bạn trong toàn bộ Biểu đồ danh sách tài khoản.
 2. Số dư tài khoản và các dữ liệu khác nhau, ở bên cạnh số tài khoản và nói lên những điểm chính, dường như bên trong mỗi và mọi cửa sổ của tài khoản.
 3. Khoảng không quảng cáo tài khoản có thể sẽ hiển thị một chút bên dưới menu Danh sách cho Biểu đồ tài khoản của bạn.

Danh sách khách hàng, nhà cung cấp và mặt hàng: Dễ dàng giao dịch với người bán và người mua Danh sách mặt hàng ở một vị trí duy nhất.

Đây là cách nó hoạt động cho người tiêu dùng:

 1. Thiết bị kế toán sẽ cung cấp cho bạn vị trí dễ dàng nhất để kiểm soát các liên hệ của bạn ngoài việc cổ phần.
 2. Người bán và người mua nắm được danh sách các giao dịch liên quan đến người bán hoặc người mua ở một địa điểm đơn độc. Cùng với đó, Trung tâm Kiểm kê có thể sẽ cung cấp môi trường thân thiện và dễ dàng kiểm soát các sản phẩm tồn kho và không tồn kho.
 3. Mọi trái tim có lẽ sẽ đưa ra quyết định xem, chỉnh sửa, tải lên, chỉnh sửa hoặc xóa các nhà phân phối, người mua sắm và các sản phẩm.

Báo cáo: Tất cả các câu chuyện cũng có thể được truy cập bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của các câu chuyện và với điều này, việc đưa ra một giải pháp thương mại khôn ngoan trở nên thú vị đối với một người.

  Điều này chơi như thế nào

 • Ban đầu, toàn bộ câu chuyện cần được điền một cách thích hợp và vì điều này, điều quan trọng là bạn phải nhập các điểm chính về người bán, người mua và hàng hóa của bạn.
 • Chắc chắn rồi, tùy biến các câu chuyện cũng có thể được thực hiện để xóa dữ liệu thông qua người bán, người mua, ngày giao dịch và các phần được chọn.
 • Sau khi xử lý một tệp, sau đó bạn sẽ tải nó lên danh sách tệp đã ghi nhớ hoặc yêu thích của mình như một cách để nhận được quyền truy cập vào nó mỗi khi bạn cảm thấy thích.

Lương bổng: Ứng dụng tự phục vụ sẽ hợp lý hóa các sản phẩm và dịch vụ điều hành cho công nhân của công ty và với việc xử lý Bảng lương này trở nên dễ dàng.

Advertisement

Cách tính lương hoạt động

 • Nó có thể sắp xếp người lao động được miễn thuế, người lao động hoàn trả, và tương tự như vậy cơ quan thuế trong Trung tâm tính lương.
 • Một tiện ích QuickBooks cũng có thể được sử dụng, do đó cung cấp các lựa chọn trực tuyến có thể để gửi biên nhận và tiền gửi qua e-mail trực tiếp.
 • Quyền trả lương cũng có thể được chỉ định cho các khách hàng cụ thể trong trường hợp sử dụng thiết lập tài khoản QuickBooks nhiều người dùng.

Lưu ý: Hơn nữa, bạn sẽ chỉnh sửa kiến ​​thức từ Trung tâm nhân viên để bao gồm các hướng dẫn khác, các khoản khấu trừ và các điểm chính khác nhau mà nhân viên áp dụng.

Các loại phiên bản QuickBooks

 • QuickBooks tự kinh doanh
 • QuickBooks trực tuyến
 • Sản phẩm Máy tính để bàn QuickBooks
  • QuickBooks dành cho Mac
  • QuickBooks Pro
  • QuickBooks Premier
  • QuickBooks Enterprise

Hãy để chúng tôi khởi đầu bằng cách khám phá tổng thể về chúng, từng cái một .

QuickBooks tự kinh doanh

QuickBooks Self Employed là một loại sản phẩm tuyệt vời dành cho những nhà môi giới bất động sản thực tiễn, người làm nghề tự do và tài xế Uber / Lyft. Người tiêu dùng của nó hoàn toàn có thể nhận được vé vào cửa những bức tranh từ bất kể nơi nào, bất kỳ khi nào và so với điều này, một liên kết web vừa phải là rất quan trọng. Mô hình mới nhất của dòng mẫu sản phẩm này đặc biệt quan trọng được tạo ra cho những người thao tác tự do và những người tự kinh doanh thương mại. Giải pháp về việc tự kinh doanh thương mại nằm dưới hai chương trình tức là Gói thuế cho tư nhân và tư nhân .

sổ nhanh tự kinh doanh

Mô hình Tự kinh doanh thương mại được cho phép người mua :

Advertisement
 • Phân loại và sau đó tiêu đề theo đúng hướng IRS Biểu C hóa đơn và khấu trừ thuế
 • Ngoài ra, quan sát các hóa đơn và nguồn doanh thu, lưu giữ các giao dịch riêng biệt cho các hóa đơn thương mại và tư nhân.
 • Nó tính toán thuế hàng quý của bạn theo một phương pháp rất đơn giản.
 • Người tiêu dùng có thể chỉ cần kết nối với tài khoản thẻ ngân hàng và tài khoản tổ chức tài chính của họ.

QuickBooks trực tuyến

Thiết kế của QuickBooks Online là đáp ứng mong muốn của nhiều loại thương mại khác nhau. Chức năng tiết kiệm thời gian làm giảm thời gian quý báu của việc truy cập sổ tay và làm cho các nhiệm vụ kế toán của khách hàng trở nên đơn giản so với điều chỉnh tổ chức tài chính. Do đó, nó làm giảm thời gian mà người tiêu dùng sử dụng để chi tiêu trong việc quản lý quỹ giao dịch của họ, vì tất cả giờ đây đều ở một vị trí duy nhất. Mô hình này sẽ có ở 3 phạm vi đăng ký tức là Khởi động đơn giản, Thiết yếu, Plus.

sách nhanh trực tuyến

Imp: QB Online hoàn hảo cho bất kỳ giao dịch dựa trên dịch vụ nào mà không phải đau đầu với bất kỳ hình thức lập hóa đơn cần thiết nào.

Thiết bị sẽ được cho phép bạn triển khai những trách nhiệm như bên dưới :

 • Lúc xuất hóa đơn và tính dự toán.
 • Xử lý nhà cung cấp và người mua hàng.
 • Để sắp xếp việc chuẩn bị, lập kế hoạch, theo dõi và nộp thuế của người tiêu dùng.
 • Hiểu biết về các bức tranh của công ty bạn.
 • Duy trì tài chính của công ty.
 • Do đó, giúp theo dõi sự trôi dạt tiền bạc và tổng doanh thu của bạn
Các lỗi thường gặp trong QuickBooks Online

Sự cố đăng nhập trực tuyến QuickBooks

Advertisement

Sự cố đăng nhập trực tuyến QuickBooks được quan sát tại thời điểm đăng nhập vào thiết bị của bạn. Yếu tố rõ ràng có thể là kết quả của lỗi hệ thống đối với PC của bạn, yếu tố web hoặc do trình duyệt mà bạn đơn giản là trong hầu hết các trường hợp sẽ đăng nhập được.

QuickBooks Online Lỗi 9999

Tại thời điểm làm mới các điểm chính của tổ chức tài chính trong máy tính xách tay của bạn, một thông báo lỗi sẽ xảy ra trên màn hình hiển thị PC của bạn với nội dung “Xin lỗi, chúng tôi sẽ không thể làm mới tệp của bạn. Nó có thể phù hợp một cách lý tưởng nếu trong trường hợp bạn có động thái làm mới một lần nữa sau đó. (9999). ” Sự khác biệt có thể xảy ra trong sổ đăng ký Windows hoặc thiết lập bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân của QuickBooks Online Lỗi 9999.

QuickBooks Trực tuyến Chậm

Khi khách hàng cố gắng đăng ký QuickBooks Online, họ sẽ sử dụng QuickBooks Trực tuyến Chậm trên PC của họ. Nói chung, lỗi dần dần xảy ra do các thành phần như sự cố trình duyệt, plugin, cookie, tốc độ web, hiệu suất máy tính xách tay dần dần và nhiều hơn nữa.

QuickBooks DesktopSản phẩm

Sản phẩm Máy tính để bàn QuickBooks thích hợp cho những người mua có thanh toán giao dịch dựa trên mẫu sản phẩm gồm có những nhu yếu giám sát kho tiên tiến và phát triển. Hơn nữa, quy mô sản phẩm & hàng hóa trên Máy tính để bàn chứa Biểu đồ list thông tin tài khoản được phong cách thiết kế riêng, list dịch vụ cho nhà thầu, đơn vị sản xuất, nhà bán sỉ, shop và nhiều hơn nữa. Nó có một loạt những tùy chọn mới nâng cao và mê hoặc. Do đó, nó cải tổ độ an toàn và đáng tin cậy và sự mê hồn trong việc sử dụng thiết bị cho những tính năng kinh doanh thương mại nhỏ của bạn .

Có rất nhiều hàng hóa bên dưới Màn hình nền. đó là

Advertisement
 1. QuickBooks dành cho Mac
 2. QuickBooks Pro
 3. QuickBooks Premier
 4. QuickBooks Enterprise

Ngoài ra, có

 1. Ứng dụng QuickBooks
Các lỗi thường gặp trong các sản phẩm QuickBooks Desktop

Lỗi QuickBooks 6000 77

Lỗi QuickBooks 6000 77 là sai lầm tạo ra sự bận tâm khi người tiêu dùng cố gắng nhận được quyền vào báo cáo của tổ chức. Một trong những lời giải thích cho sai lầm này là quyền của thư mục không phù hợp với việc kết hợp báo cáo tổ chức.

Lỗi QuickBooks 15227

Lỗi QuickBooks 15227 bật lên ở màn hình hiển thị dành cho người tiêu dùng QB khi máy tính để bàn bị rơi và dán trong suốt phương pháp thiết lập. Lỗi cụ thể được đính kèm với việc thiết lập kiểu thiết bị hoặc việc thay thế Bảng lương đã hoàn thành.

Lỗi QuickBooks 6123 0

Khi người tiêu dùng cố gắng sửa chữa dữ liệu hồ sơ công ty từ đĩa sao lưu hoặc đĩa sắp hết hoặc cố gắng mở báo cáo tổ chức từ máy chủ đa mạng, một thông báo lỗi “Lỗi QuickBooks 6123 0”Sẽ xuất hiện trên màn hình PC.

QuickBooks dành cho Mac

QB cho Mac sẽ sắp xếp những trách nhiệm tiền tệ như theo dõi ngân sách, xuất hóa đơn, thanh toán giao dịch ngân sách, tăng trưởng những câu truyện cũ, hóa đơn và góp phần. Ngoài ra, loại sản phẩm được cho là giống với QB Pro và tối ưu cho những hoạt động giải trí kinh doanh nhỏ không phải là sản phẩm & hàng hóa sản xuất .

sổ nhanh cho mac

QuickBooks dành cho Mac bao gồm

 • Bảng điều khiển “Công cụ theo dõi thu nhập” sẽ hiển thị cho bạn các hóa đơn chưa thanh toán.
 • Cho phép bạn tự do lập ngân sách tài chính cho năm tài chính và quan sát sự phát triển.
 • Đó là một hoạt động không mấy khó khăn để sắp xếp và điều hướng thiết bị kế toán đối với những người không có kiến ​​thức về kế toán hoặc sổ sách kế toán.

Tùy chọn Mac

 • Biểu đồ tùy chỉnh cho tài khoản
 • Lập hóa đơn hàng loạt
 • Theo dõi một số địa điểm và phòng ban
 • Nhà cung cấp dịch vụ khách hàng và danh sách sản phẩm
 • Nhiều người dùng được nhận vào
 • Dự báo và ngân sách
 • Giám sát email cho các nhà phân phối và người mua hàng
 • Nhập giao dịch vuông
 • Dấu quá hạn trên hóa đơn
 • Chia sẻ tài liệu iCloud
 • Báo cáo chênh lệch đối chiếu
Các lỗi thường gặp trong QuickBooks Mac Nhiều người dùng

QuickBooks Mac Lỗi nhiều người dùng

Thiết bị cứng cáp được tạo ra để sử dụng trong chế độ nhiều người dùng. Đôi khi QB cho Mac có thể gây ra một số vấn đề liên quan đến hoạt động trong QuickBooks Mac nhiều người dùng chế độ. Có thể có một số nguyên nhân gây ra sự cố Đa người dùng. Một số trong số đó là kết nối cộng đồng, sự lựa chọn thông tin đăng nhập có thể nằm trong dữ liệu bản ghi được chia sẻ, cài đặt tường lửa của Mac và nhiều hơn nữa.

Lỗi thiết lập QuickBooks

Lỗi thiết lập QuickBooks là nhược điểm tổng thể mà khách hàng có thể gặp phải bất cứ lúc nào trong suốt quá trình thiết lập trên Mac và Windows. Một số gián đoạn trong suốt quá trình tải xuống hoặc một vấn đề với liên kết cộng đồng có thể tạo ra yếu tố nhầm lẫn.

QuickBooks Pro

Với QB Pro, san sẻ thông tin và tài liệu hồ sơ với nhân viên cấp dưới kế toán là một hoạt động giải trí không gây rắc rối cho những tân binh quản lý và điều hành một thương mại nhỏ. Mô hình này dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn để doanh nghiệp đó có được những câu truyện nhanh gọn và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn .

Quickbooks pro

Thỏa thuận gói Pro có những yếu tố sau cuối cần cung ứng, như :

 • Bạn sẽ có thể xem các đơn đặt hàng thu được, chi phí chưa thanh toán và rất nhiều vấn đề bổ sung tại bảng điều khiển “Trình theo dõi hóa đơn”.
 • Khách hàng sẽ có thể quan sát các hóa đơn và tổng doanh thu bằng một vài loại tiền tệ.
 • Nhập khẩu kiến ​​thức từ Làm nhanh thiết bị, Excel và các biến thể thiết bị cũ hơn có thể tưởng tượng được.
Các lỗi thường gặp trong QB Pro

Lỗi không thể khôi phục QuickBooks

Nguyên nhân cho Lỗi không thể khôi phục QuickBooks mã có thể là các vấn đề cộng đồng, các vấn đề về tính toàn vẹn thông tin với báo cáo của công ty hoặc các bộ phận của thiết bị bị hỏng. Hơn nữa, sự khởi đầu của lỗi không thể khôi phục QB được dẫn đến bởi việc sử dụng hỗn hợp các vấn đề gốc.

QuickBooks hoạt động dần dần

Năng suất của các bức tranh của bạn có thể bị cản trở nếu QB của bạn không có khả năng bắt đầu hoặc QuickBooks hoạt động dần dần trong PC của bạn. Yếu tố phát sinh nếu sự lựa chọn của khách hàng đăng nhập vào báo cáo của công ty mà không bị chậm trễ sẽ tăng lên.

QuickBooks Premier

QB Premier được thiết kế xây dựng dành riêng cho những người mua thương mại nhỏ có nhu yếu thiết yếu theo ngành đơn cử. Nó được khuyến khích cho nhiều người trong những ngành như loại sản phẩm và dịch vụ có kiến thức và kỹ năng, kinh doanh nhỏ, phi doanh thu, nhà thầu và sản xuất .

sách nhanh Các tùy chọn cao cấp bao gồm

Các lỗi thường gặp trong QB Premier

Lỗi QuickBooks 1603

Nếu bạn có thể nhận được Lỗi QuickBooks 1603, sau đó, trên thực tế, bạn sẽ không còn khả năng nhận được thiết bị tiền tệ và điều này có thể dẫn đến tổn thất tiền tệ có thể xảy ra. Có thể có một vài nguyên nhân dẫn đến lỗi 1603 như dữ liệu hồ sơ thiết lập bị hỏng hoặc không đầy đủ, thiếu bộ phận cài đặt Windows, v.v.

Lỗi QuickBooks 1321

Lỗi QuickBooks 1321 có thể sẽ là một trở ngại cho các bức tranh của bạn trong khi bạn cố gắng thay thế / thiết lập bất kỳ báo cáo công ty nào của bạn. Lỗi 1321 trên màn hình hiển thị máy của bạn xảy ra do các nguyên nhân tiếp theo:

 • Sử dụng hiện tại hoặc thương tích trong báo cáo.
 • Thiết bị bảo mật hoặc phần mềm chống vi-rút được đưa vào PC của bạn đang cản trở QB của bạn.

QuickBooks Enterprise

QuickBooks Enterprise là một giải pháp kế toán hoàn toàn phù hợp với các công ty vừa và nhỏ trong các ngành như cấu trúc, phân phối, sản xuất và bán lẻ. Hơn nữa, Với sự trợ giúp của QB Enterprise, một số lượng lớn các địa điểm, khách hàng, quy trình làm việc của kho hàng và số lượng giao dịch lớn cũng có thể được xử lý. Mô hình này giúp ích tới 30 giấy phép người tiêu dùng. 

sổ nhanh doanh nghiệp

Mô hình này tương hỗ tổ chức triển khai những trách nhiệm đó

 • Có 14 vai trò được xác định trước cho quản trị viên và khách hàng.
 • Nhiều khách hàng có thể nhận được quyền truy cập vào dữ liệu hồ sơ.
 • Với sự hỗ trợ của lựa chọn “Danh sách mở rộng”, bạn sẽ quan sát thấy hơn 100,000 nhà phân phối, công nhân, người mua hàng và lượng hàng tồn kho.
Các lỗi thường gặp trong QuickBooks Enterprise

Lỗi QuickBooks 3371

Nếu máy QuickBooks báo cáo quyềnDataRetailer.ecml của bạn bị hỏng, bạn sẽ nhận được Lỗi QuickBooks 3371 trong màn hình hiển thị PC của bạn. Hạn chế của việc báo cáo lý do chấn thương do đóng nhầm PC của bạn.

QuickBooks Lỗi H202

QuickBooks Lỗi H202 xảy ra khi máy trạm của người tiêu dùng không kết nối được với báo cáo của công ty. Và điều này không cho phép khách hàng của họ xem báo cáo của công ty.

Một số lý giải cho sự phổ cập của lỗi H202 là :

 • Thứ nhất, bản ghi .nd không phù hợp hoặc bị tổn hại.
 • Thứ hai, có thể chặn cuộc trò chuyện QB của bạn.
 • Các bộ phận của sản phẩm và dịch vụ bị hư hỏng hoặc các sản phẩm và dịch vụ không hoạt động.

QuickBooks Lỗi H505

Lỗi này sẽ gây ra sự cố cho người tiêu dùng khi bạn cố gắng mở một báo cáo tổ chức không có trong máy tính xách tay của bạn. QuickBooks Lỗi H505 đảm nhận vị trí khi một người cố gắng được nhận vào báo cáo công ty của anh ta / cô ta.

Lỗi QuickBooks 404

Người tiêu dùng được Lỗi QuickBooks 404 tại màn hình hiển thị khi nó ngắt hết cỡ để đồng bộ với Máy chủ Intuit. Nguyên nhân gây ra lỗi 404 cũng có thể là do máy chủ hoặc trang web không có khả năng đồng bộ hóa hoặc các hiệu ứng thay thế không hoàn chỉnh, v.v.

Ứng dụng QuickBooks

Trong những ứng dụng QB, hàng loạt kiến ​ ​ thức của người tiêu dùng sẽ link với nhau một cách tự động hóa. Việc san sẻ hoàn toàn có thể sẽ được thực thi giữa thiết bị và ứng dụng và điều này nhiều lúc hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn quý báu của họ .

Bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung được đề cập bên dưới với một khoản phụ phí:

 • Bảng lương QuickBooks: Nó cho phép các công ty trả lương cho 50 công nhân bằng cách sử dụng. Gửi tiền trực tiếp hoặc kiểm tra.
 • Điểm bán hàng của QuickBooks: Nó có thể sẽ cho phép các công ty của bạn có được tổng doanh số bán hàng vừa phải, thanh toán bằng thẻ ngân hàng của bạn và tương tự như vậy, theo dõi lượng hàng tồn kho.

Các lỗi thường gặp trong QuickBooks POS

QuickBooks POS Lỗi 1328

Trong quá trình đưa vào, cập nhật hoặc sửa chữa thiết bị, QuickBooks POS Lỗi 1328 bật lên trên màn hình máy tính / máy của người tiêu dùng. Số lượng giấy phép khác với mô hình năm 2009 có thể là nguyên nhân của sai lầm.

QuickBooks POS Lỗi 1330

QuickBooks POS Lỗi 1330 hiển thị rằng một chữ ký thông tin bất hợp pháp được đặt tại thời điểm đưa vào máy POS. Lỗi xảy ra khi người tiêu dùng QB đang cố gắng thay thế thiết bị bằng bản vá thay thế mới nhất.

QuickBooks POS Lỗi trao đổi tài chính

Yếu tố đồng bộ hóa giữa hai thiết bị cung cấp lời kêu gọi tham gia QuickBooks POS Lỗi trao đổi tài chính. Tài khoản ánh xạ và lỗi nhật ký công việc là lý do ở phía sau của sai lầm.

Có gì mới trong QuickBooks Desktop 2020?

Chà, sao Sách nhanh 2020 hiểu là một số khuynh hướng và cập nhật thực sự ly kỳ!

Dưới đây là một trong những xu thế tốt nhất hoàn toàn có thể Open trong toàn bộ những phiên bản Máy tính để bàn vào năm 2020 .

QB Premier, Desktop Pro và Accountant:

Cơ sở thanh toán nhanh hơn cho người tiêu dùng QB

Nhận ” tính năng trả tiền nhanh hơn ” cho công ty của bạn sẽ giúp người tiêu dùng nhận được hoa hồng ngay lập tức cho thanh toán giao dịch nhỏ của họ .

Tạo lời nhắc thanh toán tự động

Chức năng sau cuối sẽ tương hỗ người tiêu dùng trong thời điểm tạm thời được giao dịch thanh toán. Nó hoàn toàn có thể sẽ được giảm thời hạn của hàng loạt người mua vào thời hạn theo dõi những hóa đơn. Không có bất kể khoanh vùng phạm vi nào của việc quên lời nhắc ngân sách vì bạn hoàn toàn có thể được thông tin bằng robot .

Hợp nhất nhiều email:

Chức năng tuyệt vời của việc tích hợp một vài email hoàn toàn có thể sẽ ship hàng cho từng người mua hàng và nhà phân phối. Trong khi đó, bạn sẽ chỉ cần trộn / hợp nhất hàng loạt hóa đơn cho người bán hoặc người mua chưa kết hôn trong một email riêng không liên quan gì đến nhau .

Tính khả thi của Tìm kiếm Tệp tin Công ty:

Điều này sẽ cho phép bạn quan sát và tương tự như vậy có nghĩa là bạn có thể mở toàn bộ dữ liệu hồ sơ của công ty bằng cách sử dụng mở rộng của một báo cáo tìm kiếm sự lựa chọn.

Nhân viên tự thiết lập chức năng

Nó cung ứng một giải pháp để mời người lao động tăng cấp tổ chức triển khai kinh tế tài chính, phi công khai minh bạch và những điểm chính về thuế của họ trải qua một siêu liên kết bảo đảm an toàn. Bạn muốn tải một nhân viên cấp dưới vào đây, sau đó một email hoàn toàn có thể sẽ được gửi để nhu yếu họ triển khai xong những điểm chính trong bảng lương của họ .

Trợ giúp thông minh

Để tương hỗ tài liệu nội dung, hãy nhấn phím F1, ngoài việc làm cho trách nhiệm trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, hoặc được nhận vào những công ty môi giới chăm nom. Ngoài ra, điều này cũng hoàn toàn có thể được thực thi trải qua những lựa chọn lại tên hoặc gửi tin nhắn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments