Sản xuất quy mô pilot là gì

Pilot là một dạng phỏng vấn dựa trên bảng câu hỏi định lượng đã được kiến thiết xây dựng dựa trên tiềm năng và nội dung điều tra và nghiên cứu. Phỏng vấn Pilot trước khi tiến hàng phỏng vấn chính thức có công dụng giúp cho nhà điều tra và nghiên cứu biết được những điều còn chưa triển khai xong của bản câu hỏi về mặt ngữ nghĩa, hoặc thống kê giám sát về thời hạn và những khó khăn vất vả trong thực tiễn khi phỏng vấn chính thức, qua đó một lần nữa chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh bản câu hỏi và kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch khảo sát hoặc giảng dạy lại cho đội ngủ phỏng vấn viên giúp họ hiểu sâu hơn bản câu hỏi khảo sát và tự tin hơn khi phỏng vấn chính thức .Nội dung chính

  • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
  • Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu, Trưởng phòng nghiên cứu
  • TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
  • Video liên quan

Bạn đang xem: Quy mô pilot là gì

Bạn đang đọc: Sản xuất quy mô pilot là gì

Advertisement

Chúng tôi muốn chắc như đinh rằng khi Bản câu hỏi khảo sát và đội ngủ phỏng vấn viên được chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng nhất thì khi dự án Bất Động Sản được tiến hành sẽ không gặp yếu tố gì trục trặc và mang lại những số lượng chuẩn xác và hữu dụng nhất cho người muaTrách nhiệm là gắn liền với chất lượng của dự án Bất Động Sản, là công lao của cả một tập thể, chúng tôi muốn một tác dụng nghiên cứu và điều tra mang đến cho người mua là chất lượng và sự trung thực cao nhất. Điều này là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi tham gia và tăng trưởng ngành điều tra và nghiên cứu thị trường tại Việt nam.
*

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt (QV Research & Consulting) được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu & tư vấn nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường & tư vấn chiến lược với uy tín về chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Neocortex là gì

Xem thêm : Hướng Dẫn Diệt Virus Bằng Tay ? Diệt Virus, Trojan Trên Windows 7 Bằng Tay

Advertisement

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với các vị trí như sau: Trưởng bộ phận nghiên cứu, nhân viên nghiên cứu, phỏng vấn viên

*

Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu, Trưởng phòng nghiên cứu

Các bạn có đam mêtrong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và marketing, có mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và học tập trong lĩnh vực marketing, Hãy đến với QV research & consulting với các chức danhchuyên viên nghiên cứu, tư vấn marketing.

Advertisement

*

TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Làm việc với người mua để hiểu rõ nhu yếu của doanh nghiệp, đồng thời chỉ huy và thao tác vớinhóm điều tra và nghiên cứu luận bàn đưa ra đề xuất kiến nghị điều tra và nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp. quản trị tiến trình nghiên cứu và điều tra bào đảm dự án Bất Động Sản đạt được chất lượng tốt nhất cho người mua.
Tài liệu QV Corp
QV Corp trên mạng xã hội
Khách hàng tiêu biểu QV Corp
*
*
*
*
*
Trang chủ Giới thiệu Dịch Vụ Thương Mại Tin tức Tài liệu Tuyển dụng Liên hệ

Video liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments