Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS

Vừa qua, hàng loạt ứng dụng trên hệ điều hành quản lý iOS khi khởi động bỗng dưng bị văng ra. Đó được xác lập là do lỗi đến từ …. ứng dụng Facebook. Vấn đề này làm cho nhiều người dùng cảm thấy không dễ chịu trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng. Giải pháp khắc phục trọn vẹn thực trạng này đang được nhiều người dùng chăm sóc .
Trong trường hợp kể trên, cách giúp tất cả chúng ta sửa lỗi triệt để là dùng ứng dụng Lockdown. Ứng dụng này khá hiệu suất cao trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và mạng lưới hệ thống tường lửa trên iOS. Lockdown sử dụng VPN ( một mạng riêng ảo ) để chặn trình theo dõi của bên thứ ba .
Ứng dụng được cho phép những ứng dụng khác như Pinterest, Spotify … khởi động trong thời hạn mà 1 số ít ứng dụng trên hệ điều hành quản lý iOS vướng phải sự cố. Đơn cử là trường hợp của Facebook vừa mới qua. Ưu điểm khiến tất cả chúng ta muốn sử dụng là nó trọn vẹn không lấy phí .

Theo chia sẻ từ Viện Di Động (viendidong.com), các bước chữa lỗi crash ứng dụng trên iOS như sau:

Advertisement

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tải ứng dụng Lockdown về máy.

Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS  - ảnh 1
Tải ứng dụng Lockdown về máy để triển khai khắc phục lỗi crash trên iOS
Ảnh : T.Luân

Bước 2: Sau khi tải về thì tiến hành chạy ứng dụng và thực hiện theo các hướng dẫn hiện ra trên màn hình. Bạn sẽ được giải thích chi tiết từng thao tác cụ thể. Theo đó, các bước này có thể bỏ qua bằng cách chạm vào một nơi bất kỳ trên màn hình.

Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS  - ảnh 2
Chúng ta hoàn toàn có thể bỏ lỡ những bước hướng dẫn khi chạm vào một điểm bất kể trên màn hình hiển thị
Ảnh chụp màn hình hiển thị
Lưu ý : Nếu muốn nhận thông tin từ Lockdown tất cả chúng ta chọn Enable, còn không hãy ấn No để hủy bỏ .
\ n

Advertisement

Bước 3: Nhấn vào nút ”Hủy” (cancel) khi ứng dụng hiển thị lên màn hình yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập.

Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS  - ảnh 3
Nhấn chọn Hủy khi nhu yếu ĐK hay đăng nhập
Ảnh chụp màn hình hiển thị

Bước 4: Nhìn lên phía trên màn hình ta sẽ thấy nút bật tường lửa (Firewall On) và ấn vào. Khi đã thiết lập xong, từ giờ là bạn đã có thể chuyển đổi VPN/tường lửa với ứng dụng Lockdown.

Advertisement

Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS  - ảnh 4
Thiết lập tường lửa và thông số kỹ thuật VPN với Lockdown
Ảnh chụp màn hình hiển thị

Bước 5: Hãy bỏ qua và sử dụng phiên bản dùng thử. Từ nay với Lockdown các ứng dụng trong máy bạn sẽ chạy mượt mà không lo bị crash nữa.

Cách sửa lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS  - ảnh 5
Nhấn nút bỏ lỡ và thưởng thức tính năng dùng thử

Ảnh chụp màn hình

Lockdown sẽ giúp những ứng dụng hoạt động giải trí lại và tránh tối đa sự tác động ảnh hưởng của những ứng dụng khác trong máy. Khi bạn không cần dùng đến Lockdown nữa, chỉ cần xóa ứng dụng khỏi máy. Cấu hình VPN đã thiết lập trước đó cũng sẽ tự động hóa xóa theo ứng dụng .
Theo san sẻ của Viện Di Động, trong trường hợp nếu người dùng vẫn không khắc phục được triệt để lỗi tại nhà thì hoàn toàn có thể đem máy đến những shop thay thế sửa chữa điện thoại thông minh uy tín để những kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề tương hỗ xử lý .

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments