Rất Tiếc Ứng Dụng Đã Dừng Lại, Fix Lỗi “Ứng Dụng Đã Dừng” Trên Android : Htkt

Lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” không hay thường gặp tuy nhiên với người dùng sử dụng các mẫu máy Samsung, HTC, LG… có dung lượng bộ nhớ thấp lại làm “bạn” đồng hành với chúng thường xuyên mỗi khi khởi chạy các app nặng ký; bài viết dưới đây onfire-bg.com đưa ra một số hướng khắc phục cho tình trạng nếu trên, mời các bạn cùng theo dõi.
Trong bài trước chúng tôi đã đưa ra 1 số ít giải pháp sửa lỗi danh bạ Samsung ngừng bất ngờ đột ngột khiến người dùng không thể thao tác và thao tác trên đó được nhất là những khi cần liên hệ gấp tạo nên tâm ý không yên tâm khi sử dụng, tựa như như trên lỗi ” Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại ” trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục được .Bạn đang xem : Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại*Sửa lỗi Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại cho Samsung, HTC, LG…

KHẮC PHỤC, SỬA LỖI “RẤT TIẾC ỨNG DỤNG NÀY DỪNG LẠI” TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bài viết này onfire-bg.com đưa ra 3 hướng khắc phục lỗi ” Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại ” trên Samsung, HTC, LG. .. để người dùng vận dụng chúng .

1. Xóa lưu trữ ứng dụng

Xóa tàng trữ ứng dụng giúp thiết bị của bạn được giải phóng những tài liệu đã được tàng trữ trước đó để khi app hoạt động giải trí nó không còn bị tràn bộ nhớ, đầy bộ nhớ … khiến những lỗi có thời cơ phát sinh trong quy trình khởi động .- Từ Cài đặt – Settings trên máy những bạn chọn Ứng dụng và tìm tới app đang bị lỗi, ví dụ trong bài tôi bị lỗi Facebook và tôi sẽ tìm tới nó .Xem thêm : Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bittrex, Hướng Dẫn Đăng Ký, Bảo Mật, Xác Minh*Khắc phục lỗi ” rất tiếc, ứng dụng đã dừng lại “- Bạn chọn :+ Xóa dữ liệu + Xóa bộ nhớ Cache*

Fix lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại”

Để thực thi xóa tàng trữ ứng dụng trước đó mình đã sử dụng. Đó là một trong những giải pháp cứu chữa thực trạng ” Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại ” trên thiết bị của mình .

2. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng

Đôi khi các ứng dụng mà bạn đang dùng gặp lỗi dẫn tới tình trạng không hoạt động, khởi chạy chậm, đột ngột dừng hay nảy sinh thông báo “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại”… bạn có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng. Tham khảo thêm cách xóa ứng dụng Android để thực hiện.

3. Khôi phục cài đặt gốc – Factory reset

Một trong những giải pháp ” mạnh tay ” có hiệu suất cao cao chính là Factory reset giúp người dùng đưa máy về tính trạng thiết lập bắt đầu .- Vào Cài đặt – Settings chọn Sao lưu và đặt lại*– Chọn Đặt lại về tài liệu gốc*

– Chọn Đặt lại điện thoại để xác nhận Khôi phục cài đặt gốc – Factory reset thiết bị Android đang sử dụng.

*

https://mindovermetal.org/rat-tiec-ung-dung-nay-da-dung-lai-tren-samsung-htc-lg-3503n.aspx Trên đây là 3 giải pháp khắc phục lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” trên Samsung, HTC, LG… ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách tăng tốc Android để tối ưu thiết bị của mình; chúc các bạn thực hiện fix lỗi thành công !

Tạo Recycle Bin trên điện thoại Android Tạo thùng rác trên Android Cách tắt, off pop-up “recent apps” trên Android ? Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
Tạo Recycle Bin trên điện thoại cảm ứng Android Tạo thùng rác trên Android Cách tắt, off pop-up ” recent apps ” trên Android ? Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments