Bắn Trứng Khủng Long Cực Vui, Dynomite Game Bắn Trứng Kinh Điển

Tải game bắn trứng khủng long miễn phí

Ai nói chưa biết tới trò chơi trí tuệ này thì giơ tay nào! Chắc chắn là không có một cánh tay nào rồi phải không nào! Game bắn trứng khủng long đã nổi tiếng từ khi là một game máy tính. Có thể nói nó thuộc top những game lâu đời nhất. Mà hiện tại vẫn cực kỳ hot, được rất nhiều game thủ săn lùng.

Advertisement

Bạn đang xem : Bắn trứng khủng long thời tiền sử

Để tải game bắn trứng khủng long miễn phí về điện thoại. Ai cũng muốn tìm kiếm trò chơi bắn trứng khủng long giống máy tính. Có cách chơi tương tự, chế độ chơi cũng vậy. Vậy bạn đã tìm đúng nơi để tải game bắn trứng khủng long miễn phí về máy rồi.

*

Game bắn trứng khủng long được lấy thiết kế từ game cổ điển trên máy tính. Được xây dựng giống y hệt và có thể nói là như được sao chép lên thành game mobile vậy. Vẫn là những chế độ chơi quen thuộc là: cổ điển, theo màn chơi, không giới hạn.

Advertisement

Những nét khiến không ai quên được đó chính là hình ảnh những quả trứng khủng long. Các màu sắc sẽ tăng lên theo độ khó, nếu như người chơi không bắn hạ được con chim bay cắp quả trứng. Nhanh tay tải game bắn trứng khủng long miễn phí và tiếp tục trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này nào.

Điểm nổi bật của game bắn trứng khủng long miễn phí

– Đồ họa game show được nâng lên rất nhiều. Một game show mobile thì chắc như đinh đồ họa sẽ là một trong những điểm cực kỳ quan trọng. Tuy tăng cấp nhưng vẫn giữ nguyên được giao diện khi xưa. Tạo điểm quen thuộc và hấp dẫn được những game thủ lão làng .– Cách chơi không biến hóa, sử dụng súng bắn cao su đặc để bắn những quả trứng khủng long thời tiền sử. Nối được 3 quả cùng loại thì chúng sẽ tự vỡ ra và biến mất. Nối được càng nhiều thì điểm số càng lớn. Trong mỗi màn chơi, tới một thời gian thì cả màn trứng sẽ sụp xuống. Nếu để những quả trứng đi qua vạch đỏ thì sẽ thua cuộc. Luật chơi không hề đổi khác .*

– Vẫn là 3 chế độ chơi cổ điển, cuốn hút và giúp người chơi không bao giờ cảm thấy chán. Mỗi chế độ chơi của game bắn trứng khủng long sẽ có một cách chơi riêng, chiến thuật riêng. Thay đổi để có những trải nghiệm thú vị hơn với trò chơi cổ này.

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Advertisement

Xem thêm : Tải Phần Mềm Đánh Trống Trên Máy Tính, Huong Dan Choi Trong– Là một game offline, chơi không số lượng giới hạn mạng chơi. Có bảng xếp hạng riêng để người chơi tạo ra những kỷ lục cho chính bản thân mình .

Ngoài ra, không thể thiếu đi đó chính là các item hỗ trợ. Có thể sở hữu trong các màn chơi để hỗ trợ người chơi như: đóng băng, đạn pháo, laze chỉ đường bắn,…Mỗi loại chế độ sẽ có thêm một vài điều khác để hỗ trợ như tăng thời gian…Rất quen thuộc với rất nhiều game thủ phải không nào! Còn chờ gì, tải game bắn trứng khủng long miễn phí ngay hôm nay và chơi thôi.

Hướng dẫn cách tải game bắn trứng khủng long miễn phí về điện thoại

Là phiên bản nâng cấp của một game máy tính trở thành game android, điện thoại, ipad. Nên game bắn trứng khủng long chơi được trên mọi nền tảng hệ điều hành. Dù là trên máy tính, pc, điện thoại đều chơi cực mượt. Điểm hay là game có dung lượng thấp chơi mượt trên mọi dòng máy cảm ứng hiện nay. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước sau để tải game bắn trứng khủng long về máy điện thoại.

Bước 1: Tìm link download cuối bài viết hoặc truy cập ứng dụng ch play, apps, window store rồi sau đó tìm game.

Bước 2: Nhấp cài đặt để tải nội dung trò chơi, tự động cài vào máy.

Advertisement

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Chọn mở để chơi ngay.

Rất đơn giản để có thể sở hữu trò chơi cổ điển này phải không. Cùng tải game bắn trứng khủng long miễn phí về máy điện thoại và trải nghiệm lại một huyền thoại. Theo cách hoàn toàn mới và trên thiết bị thông minh hơn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments