Tải game Pokémon GO trên điện thoại, PC

Lập nhóm với những huấn luyện viên khác để bắt Pokémon mạnh trong Raid Battles : Bạn sẽ phối hợp cùng với 20 người chơi khác để hạ gục Boss và nhận thật nhiều phần thưởng .ạnh tranh trong những trận chiến ở phòng tập : Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến với đội đối thủ cạnh tranh hoặc một thành viên của đội mình để so tài những Pokémon với nhau .Tham gia cùng Pokémon Buddy : Khi bạn bắt được những Pokémon, bạn hoàn toàn có thể chọn một Pokémon sát cánh với mình .

Bắt Pokémon để hoàn thành Pokédex của bạn: Khi bạn bắt được một Pokémon nào, loài Pokémon đó sẽ được thêm vào từ điển.

Pokémon GO là tựa game tương tác ảo, thế nên Pokémon GO đã trở thành một hiện tượng gây sốt toàn cầu vì sự thú vị và hơn hết đó là sự thật. Mọi hoạt động hay thao tác của người chơi đều thông qua thực tế, bởi thế Pokémon GO sẽ càng dễ dàng tiếp cận được với những người yêu thích Pokémon hơn bao giờ hết.

I. Thông tin game:

 • Thể loại : Tương tác ảo
 • Đồ hoạ : 3D
 • Chế độ : Một người chơi, nhiều người chơi
 • Độ tuổi : 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành :Niantic, Inc
 • Nền tảng : Android 5.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra đời : 22/07/2016
 • Giá game : Miễn Phí

II. Gameplay:

Bắt đầu game show, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật ( nam hoặc nữ ). Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh những phụ kiện gồm có quần, áo, giày, mũ, … đã cho sẵn. Khi triển khai xong việc tạo hình cho nhân vật của mình, bạn được đưa vào một map. Khi chuyển dời thì nhân vật cũng sẽ chuyển dời theo bạn, những khu vực bạn đến trên map thì đều có trên thực tiễn và hoàn toàn có thể nói đó là một phiên bản khác của map Google. Nếu trên đường đi Pokémon Open thì những con thú đáng yêu đó sẽ được hiển thị trên map, bạn muốn bắt chúng, chỉ cần nhấn vào một trong số Pokémon đang hiển thị, máy ảnh sẽ mở lên và bạn sẽ nhìn thấy Pokémon ngay trước mắt .Có 2 cách để thu phục Pokémon, cách đơn thuần nhất là bạn chỉ cần vuốt thẳng vào Pokémon hoặc thả cao hơn một chút ít so với những loài Pokémon đang bay. Bên cạnh đó, cách thứ 2 phải dùng kỹ thuật nhiều hơn, bạn xoay bóng thành vòng tròn cho đến khi bóng phát sáng và ném nghiêng qua một tí. Dù rằng kỹ thuật này sẽ bắt Pokémon chuẩn xác hơn nhưng lại yên cầu kỹ thuật ném rất cao. Nếu bạn không dùng được kỹ thuật này, hãy thử cách ném bóng đơn thuần nhất nhé .Trong quốc tế của Pokémon có rất nhiều loại như Pokémon khởi đầu – Người chơi sẽ gặp được loài Pokémon này khi mới đến một vùng nào đó ; Pokémon Cổ đại – Loài Pokémon này chỉ thu được bằng cách hồi sinh hóa thạch ; Pokémon Bé con – Muốn có được hầu hết bằng cách nhân giống những dạng tiến hóa của chúng ; Pokémon Huyền thoại – Một loài Pokémon can đảm và mạnh mẽ gắn liền với thần thoại cổ xưa của quốc tế Pokémon và ở đầu cuối là Ultra Beast – Loài này đến từ một khoảng trống khác .Bên cạnh đó, trong Pokémon GO có 18 hệ chính và có 1 số ít hệ bạn thường gặp như :

 • Hệ thường: Pokémon này thường rất phổ biến, tần suất chúng xuất hiện rất lớn, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Pokémon hệ thường có 22 loài.
 • Hệ nước: Pokémon hệ nước thường xuất hiện ở nơi có nước như sông, suối, ao, hồ, bờ biển,… Đặc biệt khi trời mưa, Pokémon hệ này rất dễ nhìn thấy. Hệ này có tất cả là 32 loài.

 • Hệ cỏ và hệ bọ: Pokémon của hai hệ này thường xuất hiện ở nơi có cây cỏ, hoa lá như công viên, sân cỏ,.. Hai hệ này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chúng xuất hiện cùng nhau. Pokémon hệ cỏ gồm có 14 loài và Pokémon hệ bọ gồm 12 loài.

 • Hệ lửa: Chúng thường xuất hiện ở những nơi ấm áp, chỉ cần nắng lên Pokémon hệ lửa sẽ xuất hiện nhiều hơn. Pokémon này có 12 loài tất cả.

 • Hệ đất và hệ đá: Pokémon hệ đất và đá thường xuất hiện ở những nơi khô hạn như sườn núi. Bên cạnh đó, một số loài của hệ đất thường xuất hiện ở các trang trại và một số loài hệ đá thường xuất hiện ở các tòa nhà cao tầng. Hệ đất gồm có 14 loài, còn hệ đá là 11 loài.

 • Hệ điện: Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loài Pokémon này ở trường học, các khu công nghiệp,… Hệ này có 9 loài.

Bên cạnh việc thu phục những Pokémon thì vật phẩm thiết yếu để bạn bắt giữ chúng là những quả bóng ( Poké Balls ). Có đến 3 loại bóng đặc biệt quan trọng giúp bạn nâng cao được năng lực thu phục Pokémon hơn gồm có Great Balls, Ultra Balls, và Master Balls. Bạn hoàn toàn có thể phát hiện PokéStops ( trạm dừng chân ) khi đang vận động và di chuyển, bạn hoàn toàn có thể tìm 3 loại bóng ở PokéStops hoặc mua nó ở Shop. Ngoài ra, nếu bạn như mong muốn hoàn toàn có thể mở ra những Pokémon ở trạm dừng chân này .Khi bạn bắt được loài Pokémon nào đó, những thông tin và chỉ số sẽ lập tức hiển thị trên màn hình hiển thị về sức mạnh của chúng. Bên cạnh đó, thu phục được loài Pokémon nào bạn sẽ nhận được 1 số ít Candy và kinh nghiệm tay nghề nhất định được hiện lên cùng với chiều cao và cân nặng của Pokémon. Ở từ điển Pokémon ( Pokédex ) luôn hiện những thông tin và chỉ số thiết yếu của những Pokémon bạn đã thu phục hoặc đã từng đi qua chúng. Chỉ cần bấm vào Pokédex mọi thông tin của loài Pokémon mà bạn nhìn thấy trước đó sẽ được hiện ra .

Pokémon được thêm vào Pokédex

Pokémon GO luôn có những khuyến mại cho người chơi trải qua việc khuyến mãi ngay tiền thưởng ( PokéCoins ), bóng, .. Để nhận được những vật phẩm này, bạn chỉ cần đến vị trí PokéStops trên map và dùng tay xoay tròn theo hướng dẫn thì bạn hoàn toàn có thể nhận được một trong những vật phẩm như bóng, kinh nghiệm tay nghề, tiền thưởng, … Ngoài ra, vẫn hoàn toàn có thể nhận PokéCoins trải qua những phòng tập ( Gym ) mà bạn đã sở hữu, vào mỗi ngày bạn sẽ nhận được 10 PokéCoins, có càng nhiều phòng tập thì sẽ càng nhiều PokéCoins hơn .Cùng với tính năng bạn hữu, Pokémon GO được cho phép người chơi liên kết với bè bạn, gửi nhau những vật phẩm và đặc biệt quan trọng hơn là hoàn toàn có thể trao đổi Pokemon với nhau. Tuy nhiên, list bạn hữu chỉ hoàn toàn có thể tối đa là 200. Trò chơi này cũng sẽ giám sát mức độ bạn hữu trải qua tính năng Friendship Level, xếp hạng bạn hữu từ bạn tốt, bạn tuyệt vời, bạn siêu tốt đến bạn tốt nhất. Tính năng này sẽ rất quan trong vì nó giúp người chơi tăng mức độ tiền thưởng và cả mức độ chiến đấu trong phòng tập ( Gym ) hay Raid Battles. Sẽ rất có ích cho việc khi bạn hữu cùng phối hợp với nhau chiến đấu, cùng giành thắng lợi và cùng nhau săn lùng và thu phục những Pokémon lịch sử một thời .Ngoài PokéStops thì phòng tập ( Gym ) cũng là nơi hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng bằng cách thách đấu đối thủ cạnh tranh. Tại đây, người chơi sử dụng Pokémon của mình để chiến đấu với người chơi khác. Mỗi phòng tập đều được lưu lại với những sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau của những đội ( đỏ, xanh, vàng ). Trên map nếu Open vị trí phòng tập màu trắng thì đó là nơi chưa ai sở hữu, bạn hoàn toàn có thể đến đó chiếm giữ phòng tập đó .Nếu bạn vào vị trí phòng tập cùng đội thì bạn hoàn toàn có thể rèn luyện tăng cường cho những Pokémon của mình, và ngược lại vào phòng tập của đội khác thì bạn sẽ phải thách đấu để chiếm giữ phòng tập đó. Cụ thể, bạn thuộc đội xanh, bạn vào một phòng tập có cũng thuộc đội xanh thì bạn hoàn toàn có thể rèn luyện cho Pokémon của mình và ngược lại bạn phải thách đấu với đối thủ cạnh tranh nếu vào phòng tập khác đội mình .Pokémon GO có một chính sách chiến đấu khá đơn thuần và thuận tiện thao tác từ bản update mới, bạn chỉ cần vuốt lên để chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào thanh nguồn năng lượng của Pokémon để xuất chiêu. Trước khi tham chiến bạn cần xem xét thông tin của Pokemon đối phương, qua đó hoàn toàn có thể lựa chọn được được Pokemon hài hòa và hợp lý, khắc hệ để thuận tiện thắng lợi đối thủ cạnh tranh. Cụ thể như một số hệ khắc chế nhau như hệ Bay khắc chế hệ Đất, hệ Thường khắc chế hệ Ma, hệ Đất khắc chế hệ Điện, …

III. Đồ họa – Âm thanh

Pokémon GO được chăm chút khá nhiều về mặt đồ họa. Với giao diện đẹp và còn rất thuận tiện sử dụng, được sắp xếp ngăn nắp, giúp người chơi hoàn toàn có thể làm quen với game một cách nhanh nhất. Các mẫu phong cách thiết kế quần áo, nhân vật rất đáng yêu và dễ thương. Cùng với đó là những chú Pokémon vô cùng đáng yêu, hệt như trong phim Pokémon .Cách chơi AR tăng cường thực tiễn ( Augmented reality ) làm game trở nên mới lạ và mê hoặc. Khả năng tương tác với trong thực tiễn cao, giúp thưởng thức của người chơi chân thực hơn khi nào hết. Ngoài ra, game show còn có thêm những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng của những chú Pokémon trông rất đẹp mắt và càng khiến người chơi hấp dẫn hơn vào game .Ngoài ra, Pokémon GO còn có một bản nhạc nền sôi động. Trong lúc chiến đấu, những kỹ năng và kiến thức của Pokémon cũng phát ra âm thanh khi bạn sử dụng chúng, mỗi Pokémon là một âm thanh khác nhau, tùy vào kỹ năng và kiến thức của chúng là hệ nào, cũng cho nên vì thế giúp cảm xúc người chơi trở nên hứng thú và chú tâm vào game nhiều hơn .

IV. Cấu hình

Android:

Android 5.0 trở lên

iOS:

iOS 9.0 trở lên

V. Hướng dẫn tải và cài đặt Pokémon GO trên PC

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập link tải giả lập BlueStacks > Chọn Tải BlueStacks > Mở trình cài đặt BlueStacks > Bấm Customize Installation để cài đặt thư mục lưu game > Chọn Make New Folder > Nhấn Install Now > Mở BlueStacks > Vào cửa hàng Google Play > Đăng nhập tài khoản và mật khẩu gmail  > Tìm từ khóa Pokémon GO > Nhấn Cài đặt (Install) > Chọn Open để mở game và trải nghiệm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link tải giả lập BlueStacks. Tại giao diện chính của web, click vào ô Tải BlueStacks.

Truy cập vào website BlueStack và tải file cài đặt về máy

Truy cập vào website BlueStacks và tải file setup về máy

Bước 2: Sau khi tải, bạn mở trình cài đặt BlueStacks lên để tiến hành cài đặt.

mở trình cài đặt BlueStacks

Mở trình thiết lập BlueStacks

Bước 3: Cửa sổ cài đặt BlueStacks xuất hiện, ở góc trái dưới của dổ, bạn chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation

Bước 4: Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Bước 5: Chọn Make New Folder để tạo thư mục mới và nhấn OK để hoàn thành lựa chọn thư mục.

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Lưu ý: Không nên cài đặt game ở ổ đĩa C vì sẽ làm bộ nhớ máy bị đầy và gây chậm máy trong quá trình chơi.

Bước 6: Nhấn chọn Install Now để bắt đầu cài đặt. Đợi một chút để BlueStack được cài vào máy bạn nhé!

Chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

Chọn Install Now để mở màn thiết lập

Lưu ý: Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ cài đặt, bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng BlueStack tại nơi đã lưu trữ trước đó.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng BlueStacks lên.

Mở ứng dụng BlueStacks

Mở ứng dụng BlueStacks

Bước 8: Tại giao diện của BlueStacks, bạn chọn vào biểu tượng Google Play Store.

Chọn Google Play

Chọn hình tượng Google Play Store

Bước 9: Tại cửa sổ Google Play, bạn hãy nhấn Sign In (Đăng nhập).

Nhấn Sign In (Đăng nhập)

Nhấn Sign In ( Đăng nhập )

Bước 10: Nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào cửa hàng Google Play Store.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Tham khảo: Cách đăng ký, tạo tài khoản Email miễn phí.

Bước 11: Tại ô search trong Google Play Store bạn nhập vào từ khoá “Pokémon GO” và bấm Enter.

Nhập tìm từ khoá

Nhập tìm từ khoá ” Pokémon GO ” và bấm Enter

Bước 12: Chọn Install (Cài đặt) và chờ cho trò chơi tải xuống. Sau khi hoàn tất tải game, bạn chỉ cần nhấn vào Open để mở và trải nghiệm.

Chọn Install, chờ cài đặt và bấm Open để trải nghiệm game

Chọn Install, chờ thiết lập và bấm Open để thưởng thức gamePokémon GO là game show trong thực tiễn ảo tăng cường, hấp dẫn người chơi và đưa cảm xúc người chơi trở nên chân thực hơn. Cùng đồ họa thích mắt, những Pokémon dễ thương và đáng yêu và với công nghệ VR thì đây chắc như đinh là một game show đáng để thử nhất. Nếu bạn là một người hâm mộ Pokémon thì đây quả là game show không hề bỏ lỡ được. Hãy tải và thưởng thức những cảm xúc thực tiễn nhất nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Pokémon GO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

4093 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments