Tải game Battle Realms 1 full, miễn phí + hướng dẫn cài đặt

Battle Realms là một tựa game kế hoạch thời hạn thực được phát hành vào năm 2002 bởi Ubisoft trên hệ quản lý và điều hành Windows. Đây là một tựa game mê hoặc với 4 phe phái khác nhau, mỗi phe phái đều có quân đội, cách đào tạo và giảng dạy và kỹ năng và kiến thức riêng. Bài viết này, Petdaichien sẽ san sẻ với những bạn link tải về Battle Realms 1, kèm hướng dẫn cách thiết lập tựa game này .

Link download Battle Realms 1

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 98 SE/ME/2000/XP/7/8/10
 • CPU: tối thiểu Pentium II 400 MHz hoặc tương đương
 • RAM: tối thiểu 64 MB
 • VGA: tối thiểu 16MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 Gb

Hướng dẫn cài game Battle Realms

Bước 1: Download game về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup để bắt đầu cài đặt

Bước 3 : Click vào Next để liên tục

Battle Realms download

Bước 4: Click vào Install để cài game

Chờ đợi game cài trong 1 vài phút là bạn hoàn toàn có thể vào game và chiến được .

Một vài nét về game Battle Realms

Các nhân vật trong game

Có 4 nhân vật chính trong game bao gồm:

 • Kenji – là người con của dòng dõi Rồng,mang trong mình dòng máu anh hùng và bất khuất của chủng tộc Rồng. Vũ khí chính của anh ta là dùng kiếm. Kiếm còn là niềm tự hào riêng của võ sĩ đạo. Kenji tuy sinh ra trong một gia đình bạo chúa nhưng anh lại có khí phách anh hùng chống lại cái ác – đặc điểm giống như Tarran – tổ tiên nhiều đời trước của anh.
 • Shinja – là một tên bạo chúa, cai quản dân của mình bằng chế độ độc tài. Hắn toàn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến 2 cây xà kiếm katanas.
 • Zymeth – là một tên phù thủy độc ác. Hắn chỉ xài toàn ma thuật để khống chế kẻ thù. Tên này không cần xài vũ khí, chỉ với đôi tay thôi mà hắn có thể hô mưa gọi gió rồi,hắn điều khiển được sự thay đổi của thiên nhiên. Nhưng không thể điều khiển được ý chí và lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.
 • Grayback – mang trong mình một niềm khát khao tự do mãnh liệt,chính động lực đó đã thúc đã vị thủ lĩnh cuối cùng này của tộc Sói nổi dậy chống lại kẻ thù để đưa đồng bào của Tộc Sói trở lại với cuộc sống tự do như ngày xưa.Vũ khí anh dùng là một cây cuốc,chi tiết này đã nói lên anh đã làm với hầm mỏ từ rất lâu do lớn lên trong hoàn cảnh nô lệ.

tải game Battle Realms

Các phe phái trong Battle Realms

 • Dragon clan là một chủng tộc của các chiến binh ủng hộ danh dự và chiến đấu dũng cảm.
 • Serpent clan là một nhánh nổi loạn của tộc Rồng sử dụng tàng hình, thủ đoạn gian trá, và sự tàn bạo để tiếp tục mục tiêu của mình. Không giống như người tiền nhiệm của mình, họ đã làm chủ được công nghệ vũ khí đến một mức độ nhất định (đặc biệt là thuốc súng) và cũng đã học hỏi thêm thuật gọi hồn (Necromancy).
 • Lotus clan là một nhóm phù thủy cổ xưa chuyên đào sâu vào các khía cạnh bại hoại của ma thuật.
 • Wolf clan là một chủng tộc của các thợ mỏ trước đây là nô lệ. Các thành viên gia tộc họ sống một cuộc sống lành mạnh cơ bản, và văn hóa của họ nhấn mạnh mối quan hệ mạnh mẽ với thiên nhiên. Sự nô dịch hoá trước đây cho phép họ phát triển áo giáp làm từ đá phiến sét được sử dụng trong quá trình khai khoáng.

Trên đây là một số ít những san sẻ về game Battle Realms, nếu có bất kể vướng mắc gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments