The Sims 4

Đánh giá Softonic

Loạt mô phỏng cuộc sống lớn nhất trả về cho phần thứ tư

The Sims đã trở lại cho phần thứ tư, một lần nữa cho bạn cơ hội để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn và xem avatar ảo của bạn phát triển. Trò chơi này cũng có sẵn cho Mac. Sau nhiều năm chờ đợi một sự theo dõi để các Sims 3, có thể phần mới nhất này quản lý để reignite quan tâm đến hàng loạt?

Gói Sims thiếu nội dung

The Sims 4 không cố gắng cách mạng hóa nguyên tắc của bộ truyện. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng sẽ thấy một số tính năng mới so với các game khác trong series. Ngạc nhiên, rõ ràng với phiên bản mới này, Electronic Arts đã làm ngược lại những gì tôi mong đợi: thay vì thêm nội dung mới, nhà xuất bản đã quyết định làm sáng trò chơi bằng cách lấy đi một số lượng lớn các tính năng.

Không có hồ bơi, không có trẻ mới biết đi, bạn không thể xem nơi làm việc của Sims của bạn – danh sách quá dài và kết luận rõ ràng: Electronic Arts dường như đã cung cấp cho họ nhiều chỗ để thêm DLC trong tương lai với các tính năng đã bị xóa khỏi trò chơi. Dường như với tôi là một cách tiếp cận không may, khi thấy trò chơi “hoàn chỉnh” đã được bán với giá đầy đủ.

Bạn đang đọc: The Sims 4

Tuy nhiên, những lời chỉ trích này qua một bên, trò chơi cung cấp vô số các hoạt động mới mà Sims của bạn có thể làm trong thị trấn hoặc ở nhà. Phạm vi của các đối tượng bạn có thể mua là đã bao la và nguyên bản, cũng như nhiều chuyến đi mà bạn có thể tiếp tục. Đó là một sự xấu hổ, tuy nhiên, bây giờ bạn có được một màn hình tải bất cứ khi nào Sims của bạn di chuyển giữa rất nhiều và khu phố, trong khi The Sims 3 cung cấp một thế giới mở nơi hành động vẫn không đổi. Tin tốt là có một cổng cộng đồng mới cho phép bạn chia sẻ sáng tạo của bạn trực tuyến (các nhân vật và công trình).

Giao diện tuyệt vời và trí tuệ nhân tạo

Về mặt gameplay và khả năng tiếp cận, The Sims 4 đã cải thiện rất nhiều từ những người tiền nhiệm của nó. Mặc dù có sự hiện diện của một hướng dẫn cồng kềnh có thể gây khó chịu cho những người đã quen thuộc với bộ truyện, mọi thứ đã được thiết kế lại để kiểm soát tốt hơn trò chơi.

Người sáng tạo nhân vật mới thật tuyệt vời : bạn có thể dễ dàng tạo ra Sim của những giấc mơ của mình bằng cách kéo chuột qua các phần cơ thể bạn muốn thay đổi. Khi nói đến việc xây dựng hoặc tùy chỉnh nhà của bạn, các mặt hàng hiện được sắp xếp theo một cách rõ ràng, theo các phòng khác nhau của ngôi nhà.

Cách mà Sims hành xử cũng là chủ đề được nhiều người chú ý. Với một hệ thống được sửa đổi rất cần thiết, các nhân vật của bạn bây giờ tự chủ hơn và thông minh hơn, tự chăm sóc bản thân bằng cách tự động thực hiện các nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của họ. Điều này cho phép bạn tập trung vào các yếu tố cần thiết và phát triển tài năng của Sims thông qua nhiều hoạt động của trò chơi.

Tuy nhiên, chú ý quan tâm rằng những tinh chỉnh và điều khiển máy ảnh rất khó xử và không trong thực tiễn. Nó không hề vận động và di chuyển trong ba chiều, và nó là một sự thất bại lớn cho một game show có lợi từ kinh nghiệm tay nghề của ba tập trước .

Không tuyệt vời về mặt kỹ thuật, nhưng được tối ưu hóa rất tốt

Nhiều năm sau The Sims 3, nhiều người đã mong đợi một đại tu đồ họa thực sự cho phiên bản mới này. Thật không may, sự khác biệt giữa The Sims 3 và The Sims 4 rõ ràng là không rõ ràng như nó phải được. Mặc dù có thêm một số hiệu ứng đồ họa đẹp mắt trông hấp dẫn, nhưng đồ họa của phiên bản mới này đã được ghi ngày từ thời điểm nó được phát hành. Đó là quá xấu, mặc dù nhược điểm này không có một lợi thế trong việc làm cho các trò chơi tương thích với các máy tính ít mạnh mẽ hơn.

Không để mất đi từ khía cạnh kỹ thuật của Sims mới này, mức độ chi tiết khuôn mặt đã được cải thiện rõ rệt. Cải tiến chính nằm ở số lượng lớn các hình ảnh động có sẵn, với Sims bây giờ có thể trải qua một loạt các cảm xúc. Do đó, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tình huống hài hước giúp tạo nên ấn tượng tuyệt vời về cuộc sống của Sims nói chung.

Đầy đủ ý tưởng chỉ với một chút DLC quá nhiều

The Sims 4 là một thành công không mấy ấn tượng. Nhà phát triển dường như đã làm việc chăm chỉ trên giao diện; người sáng tạo nhân vật Sims và chế độ xây dựng là những viên ngọc đơn giản và có tiềm năng lớn. Với một hệ thống sửa đổi cần thiết và tự động hóa tốt hơn Sims của bạn, bây giờ bạn có nhiều tự do hơn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Có rất nhiều bản mở rộng cho trò chơi này để tải xuống và thưởng thức: Cùng nhau, làm việc!, Ngoài trời Retreat, City Living …

Thật không may, trò chơi bị hoen ố bởi những sai sót không dễ bị bỏ qua, đặc biệt là đối với những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện. Ngoài những bất cập kỹ thuật không thể phủ nhận, trò chơi đã bị tước đi một lượng lớn nội dung so với Sims 3, cho thấy một chuỗi nội dung có thể tải xuống rất dài sắp ra mắt. Đây là một động thái không may trên một phần của Electronic Arts, người có thể muốn xem lại chính sách của họ trong những năm tới nếu họ muốn tránh xa lánh nhiều người hâm mộ của họ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments