Ứng dụng App Lock – Khoá ứng dụng

Khoá Ứng dụng là công cụ bảo vệ ứng dụng trên điện thoại, bảo mật mọi thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể chủ động khoá các tin nhắn, email, thư viện ảnh, các cuộc gọi hoặc bất kỳ ứng dụng nào bằng mật khẩu hoặc khoá màn hình theo kiểu hình vẽ.

Ứng dụng Khóa Ứng dụng

I. Thông tin của ứng dụng Khóa Ứng dụng

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android 5.2M
  • Loại ứng dụng:Doanh nghiệp
  • Nhà phát hành: lovekara

II. 4 Điểm nổi bật của ứng dụng Khóa Ứng dụng

1. Bảo mật cao bao gồm khóa bằng mã pin, tạo câu hỏi và câu trả lời, mã khóa bằng hình vẽ

Khóa Ứng dụng chiếm hữu mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin cao, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khóa bằng mã pin, hình vẽ bảo mật thông tin trên bàn phím chín nút hoặc tạo câu hỏi mà chỉ có bạn mới biết câu vấn đáp. Bạn sẽ không còn phải lo ngại những ứng dụng chứa thông tin cá thể của mình như ảnh, tin nhắn, danh bạ, … bị lộ bởi những người bạn nhiều chuyện hay đơn thuần là những đứa trẻ vô tình làm rối tung lên mọi thứ .

Kiểu khóa bảo mật mã pin và hình vẽ

Kiểu khóa bảo mật là câu hỏi

2. Tùy chỉnh chế độ hẹn thời gian để ứng dụng cần bảo mật tự động khóa

Khóa Ứng dụng hỗ trợ tính năng hẹn thời gian khóa, các ứng dụng bạn muốn bảo mật có thể tự động khóa khi bạn không sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu lỡ có để quên điện thoại ở bất cứ đâu, các thao tác hẹn giờ cũng vô cùng đơn giản ngay cả khi bạn không giỏi về công nghệ.

Tính năng hẹn giờ khóa Ứng dụng

3. Có thể tùy chọn khóa một số ứng dụng riêng tư bạn muốn được bảo mật

Với Khóa Ứng dụng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chọn nhiều ứng dụng cần bảo mật thông tin để khóa. Ứng dụng này không số lượng giới hạn số lượng ứng dụng được khóa, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động khóa bất kể ứng dụng nào trên điện thoại cảm ứng mà bạn muốn .

Tùy chọn khóa Ứng dụng cần bảo mật

4. Có thể thay đổi màu nền của ứng dụng

Khóa ứng dụng còn cung ứng tính năng biến hóa màu nền của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn những kiểu màu sẵn có mà khóa ứng dụng cung ứng như màu gỗ, màu ghi nhạt tùy theo mắt thẩm mỹ và nghệ thuật cá thể .

Tùy chỉnh thay đổi kiểu màu nền

Khóa Ứng dụng giúp bạn bảo mật thông tin mọi ứng dụng trên điện thoại thông minh mà bạn muốn, bạn sẽ không còn phải lo ngại những thông tin cá thể của mình bị lộ nếu lỡ để quên điện thoại cảm ứng ở đâu đó vài phút, bởi những ứng dụng của bạn sẽ được khóa tự động hóa theo thời hạn mà bạn đã hẹn khóa trước đó. Hãy tải ứng dụng về điện thoại thông minh để thưởng thức tính năng bảo mật thông tin độc lạ này của Khóa Ứng dụng nhé. 355 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments