Tải Your Uninstaller 7.5 | Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Chi tiết về phần mềm Your Uninstaller:

 • Phát hành: URSoft
 • Phiên bản mới nhất: 7.5.2014.03 (cập nhật 8/12/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/10.

Phiên bảnThông tinLink tảiYour Uninstaller 7.5.2014.03

 • Dung lượng tải về: 6.5 MB
 • Bản quyền: Miễn phí (15 ngày)
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Tải Cốc Cốc Windows (32 bit/64 bit) tiếng Việt mới nhất

Bạn đang cần một công cụ hỗ trợ để gỡ bỏ phần mềm trên máy tính Windows một cách tận gốc triệt để. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhé!

I. Giới thiệu Your Uninstaller 

Your Uninstaller ( hay còn gọi là Uninstaller ) là một phần mềm được phong cách thiết kế để gỡ thiết lập những phần mềm, ứng dụng, quét dọn ổ đĩa, mạng lưới hệ thống máy tính một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn trên máy tính hệ quản lý và điều hành Windows .Là một giải pháp giúp người dùng gỡ bỏ những ứng dụng, phần mềm không thiết yếu, không sử dụng khỏi máy tính giúp máy tăng hiệu suất, vận tốc thao tác .

Thao tác thực hiện gỡ bỏ một chương trình, Your Uninstaller sẽ thực hiện quét và loại các mục liên quan đến phần mềm bị gỡ bỏ.

Đặc biệt phần mềm còn giúp người dùng update những chương trình mới, kiểm tra độ an toàn và đáng tin cậy của phần mềm thiết lập. Thực hiện quét dọn file rác, những khóa registry sau khi gỡ bỏ thiết lập thường thì, quét dọn Menu Context của Internet Explorer, quản trị những chương trình khởi động và những tính năng ưu việt khác .Có thể xem Your Uninstaller là phần mềm vô hiệu những ứng dụng thiết lập trên Windows tốt nhất lúc bấy giờ. Trong quy trình sử dụng máy tính người dùng hay thường gặp những chương trình file rác cùng đầu mà ngay cả tiện ích Uninstall a program được tích hợp sẵn trong máy tính cũng phải bó tay. Tiện ích này không hề xóa sạch những dấu tích còn sót lại từ những chương trình được gỡ bỏ .Your Uninstaller trấn áp ngặt nghèo, hiển thị list toàn bộ những phần mềm đã được thiết lập lên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể phần mềm nào để thực thi gỡ thiết lập theo nhiều chính sách khác nhau tùy theo nhu yếu .

II. Tính năng chính của Your Uninstaller

1. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Your Uninstaller đem đến một giao diện trực quan dễ nhìn, dễ hiểu. Tất cả những tính năng, hình tượng được biểu lộ hiện với bố cục tổng quan rõ ràng .Dễ dàng sử dụng với những bước được hướng dẫn đi kèm, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình thực thi được việc gỡ thiết lập .

Giao diện chính của Your Uninstaller

Giao diện chính của Your Uninstaller

2. Gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn, sạch sẽ

Đối với ứng dụng không hề gỡ bỏ theo cách thường thì như sử dụng tiện ích Uninstaller a program hay công cụ Add / Remove programs có sẵn trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người dùng vô hiệu những phần mềm ” cứng đầu ” này .Phần mềm hoàn toàn có thể liệt kê những chương trình ” ẩn ” trong quy trình thực thi quét dọn thường thì. Uninstaller sẽ gỡ setup trọn vẹn nhưng sẽ không để lại bất kể sự phiền hà nào cho người dùng, kể cả khi khóa registry bị hỏng, tệp không sử dụng được trên đĩa cứng .

3. Cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau

Advanced Uninstall: Chế độ gỡ bỏ nâng cao. Ngoài việc loại bỏ các phần mềm tương ứng Uninstaller còn thông báo đến người dùng các vấn đề có thể gặp phải chính xác để kịp thời khắc phục.

Quick Uninstall: Chế độ gỡ bỏ nhanh. Tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng các thư mục liên quan. 

Uninstall: Chế độ gỡ cài đặt thông thường có 4 chế độ:

 • Built-in Mode: Chạy trình gỡ cài đặt tích hợp mà không cần thực hiện thêm hành động nào.
 • Safe Mode: Chế độ xóa an toàn các mục, tệp tìm thấy ở mức độ đơn giản. Đây là chế độ nhanh nhất.
 • Normal Mode: Bao gồm chế độ an toàn và thực hiện quét mở rộng trên tệp và sổ đăng ký.
 • Super Mode: Bao gồm chế độ bình thường và thực hiện quét hoàn chỉnh trên toàn bộ hệ thống Windows và xóa tất cả các dấu tích liên quan đến phần mềm. 

Các chế độ gỡ cài đặt

Các chính sách gỡ thiết lập

4. Các tính năng khác

Tìm kiếm những ứng dụng cần gỡ bỏ. Mặc dù là một tiểu tiết nhỏ nhưng tính năng này giúp bạn tìm thấy phần mềm mà bạn muốn gỡ setup cách nhanh gọn .

Loại bỏ những phần mềm độc hại. Là một trong những phần mềm tốt nhất trong việc nhận diện và loại bỏ các phần mềm độc hại đối với máy tính.

Tích hợp tính năng trấn áp những ứng dụng khởi động trên Windows .Dọn dẹp Context của Internet Explorer. Xóa cookie, lịch sử dân tộc trình duyệt web .Sao lưu, Phục hồi thiết lập những ứng dụng. Your Uninstaller tự tạo ra những điểm Phục hồi trước khi gỡ bỏ, nhằm mục đích trường hợp người dùng muốn Phục hồi lạiNhập cáo báo và in ấn dưới dạng file. Phần mềm tương hỗ lưu hoặc in bảng báo cáo giải trình gồm những thông tin chi tiết cụ thể về từng loại ứng dụng, phần mềm trên máy tính .

III. Cách tải và cài đặt Your Uninstaller

Bước 1: Tải file cài đặt Your Uninstaller với link ở trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Mở file và nhấn Next để bắt đầu cài đặt

Mở file và nhấn Next để khởi đầu setup

Bước 2: Chọn ổ đĩa cài đặt Your Uninstaller, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác. Sau đó nhấn Next để cài đặt.

Chọn thư mục cài đặt Your Uninstaller

Chọn thư mục thiết lập Your Uninstaller

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động cài đặt. Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

Nhấn Finish hoàn tất cài đặt

Nhấn Finish hoàn tất setup

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ thông báo rằng bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 21 ngày. Bắt đầu sử dụng ngay bằng cách nhấn Continue…

Nhấn Continue để bắt đầu sử dụng

Nhấn Continue để bắt đầu sử dụng

Bài viết trên mình đã gửi đến những bạn link tải phần mềm gỡ thiết lập Your Uninstaller 7.5 mới nhất trên máy tính hệ điều hành quản lý Windows. Để lại phản hồi phía dưới nếu như có bất kể vướng mắc nào và chúc những bạn thành công xuất sắc ! 24828 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments